Cả một đời ân oán tập 32

(quartetpress.com) – Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, Diệu vừa không được nhận chút gia sản nào trường đoản cú Vũ gia, lại vừa bị Phong đưa đối kháng ly hôn xay cô nên ký tức thì lập tức…Tập 31 phim Cả một đời ân oán vừa phân phát sóng vào về tối 4/4 trên kênh VTV3. Khi được bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) thông đưa thông tin ông quang quẻ (NSƯT táo bạo Cường) bị tai nạn, ngay chớp nhoáng cả mái ấm gia đình đã có mặt đông đủ tại bệnh viện. Trước tình cảnh nghiêm trọng của ông Quang, bà Mai nói ra thực sự bà mới được biết, bà không còn bị căn bệnh nặng.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 32

Bạn vẫn đọc: coi phim cả một đời ân oán tập 32

Sự thật được bật mý không rõ ngọn ngành, không nên thời điểm khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và các thành viên trong mái ấm gia đình đều bàng hoàng. Bà l.n.lan tức giận xua bà Mai thoát ra khỏi phòng cấp cứu.
*

Phong tiến đến bên giường ông quang và gọi "bố"Biết ông Quang cấp thiết qua khỏi, bà Mai lặng lẽ đi ra nhưng luôn nhớ nhắc đàn ông vào nhìn mặt cha lần cuối. Mặc dù không được bà Lan có thể chấp nhận được nhưng Phong (Hồng Đăng) vẫn tiến đến bên giường ông quang và điện thoại tư vấn bố.Ông Quang đang yên trung khu nhắm mắt sau khoản thời gian nghe tiếng điện thoại tư vấn “bố” từ nam nhi – điều mà lại ông đã hy vọng đợi biết bao năm.Sự ra đi bất ngờ của ông Quang khiến cho Vũ gia chấn động, vì chưng từ trước tới nay, ông quang quẻ là fan dung hòa các mối quan hệ giới tính với không ít mâu thuẫn vào gia đình.Trong cuộc họp mái ấm gia đình bàn chuyện sẵn sàng tang lễ cho ông Quang, bà ngọc lan phân công quá trình cho những con mà không kể gì tới bà Mai cùng vợ ông chồng Phong. Diệu (Lan Phương) lên tiếng gay gắt, rằng bà l.n.lan phân công vậy nên là thiếu thốn công bằng, vị vợ ck cô cũng là con cái trong mái ấm gia đình họ Vũ nên phải có trọng trách lo lễ tang cho bố.

Xem thêm: Giải Mã Tính Cách Của Cung Bọ Cạp Nữ, Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Bọ Cạp


*

Diệu đang tỏ ra vượt sốt sắng, vơ câu hỏi vào bạn để minh chứng lòng hiếu thảoĐáp lại, lê ngọc lan cho rằng, Diệu đang tỏ ra thừa sốt sắng, vơ bài toán vào tín đồ để minh chứng lòng hiếu thảo. Bà lê ngọc lan cũng nhắc tới chuyện bà Mai giả căn bệnh để giành lại ông Quang, trong những khi không thể kiềm chế sự lạnh giận, bà ngọc lan quát mắng bà Mai bằng những lời thậm tệ “bà không xứng danh tha thứ”, “tôi không thích nhìn phương diện bà nữa”… Bà Mai thu dọn đồ vật rời ngoài Vũ gia, về lại nhà riêng.Trong lúc các thành viên trong gia đình họ Vũ đang khổ sở vì mất chồng, mất cha, thì riêng biệt Diệu chỉ suy xét tài sản. Diệu lo lắng, gặng hỏi chồng rằng ko biết bố đã làm di thư chưa, lừng khừng Phong sẽ làm thủ tục nhận cha như lúc ông quang đãng còn sống đang nhắc nhở… Trước tất cả những hành động thể hiện nay sự tham lam cùng thực dụng của vợ, Phong cực kỳ tức giận.Phong với bà Mai không được mở ra trong đám tang của ông quang vì bà ngọc lan ngăn cấm. Bọn họ đến mộ của ông Quang sau khoản thời gian bà Lan và những con của bà đang trở về nhà. Trước chiêu tập của cha, Phong đã xin lỗi vong linh của ông và nhớ lại rất nhiều những lời dặn dò của ông Quang lúc còn sống.Ông quang mất, Phong quyết định rút khỏi công ty Vũ Gia với cũng không muốn thừa kế tài sản. Đăng răn dạy rằng, dù ra quyết định của ba thế nào, Phong cũng buộc phải đến để nghe đầy đủ lời di nguyện sau cuối của ông.Trong trích đoạn ra mắt tập 32 phim Cả một đời ân oán, Phong không đồng ý phần gia sản ông Quang dành cho anh. Diệu lên tiếng: “Cháu là bà xã của anh ấy, theo luật pháp quy định thì con cháu sẽ được 1/2 số gia sản thừa kế của chồng”. Lê ngọc lan tuyên bố: “Chồng ko được nhận, vợ cũng bị hủy luôn”.
*

*

Cô đưa ra quyết định tung hê chuyện cũ của ông xã để Dung cũng cần ra đi tay trắngTrước toàn cục gia đình, Diệu uất ức phản bội ứng: “Cô chớ tưởng bố mất rồi thì cô muốn làm gì cũng được”. Bị bà ngọc lan đuổi đi, Diệu đã quyết định “không nạp năng lượng được thì đạp đổ”, cô nói ra kín đáo rằng Dung cùng Phong từng yêu thương nhau trong quá khứ… khiến tất cả hồ hết người rất là bất ngờ.
*

Em trai Dung bị đánh và xiết nợ, Dung quan yếu nhờ sự giúp đỡ của chồngỞ một phân cảnh khác, Dung trong nhà mẹ đẻ, em trai cô tiếp tục bị côn vật dụng vây đánh và xiết nợ. Mẹ của Dung máu lộ, em trai cô đã cắm hết sổ đỏ chính chủ và ngỏ ý nhờ Dung xin ông xã cho em trai chi phí trả nợ. “Con với anh Đăng bây giờ, làm sao con nói được ạ” -Dung trả lời mẹ.Phong vẫn viết solo ly hôn cùng ép Diệu nên ký ngay lập tức. Thời gian đầu, Diệu hạ giọng khuyên Phong đừng ra quyết định gì trong những khi nóng giận. Biết bắt buộc thuyết phục được Phong, Diệu tảo sang chỉ trích, mỉa mai Phong là quyết định ly hôn để đến dễ dãi với Dung…Diệu có gật đầu ly hôn Phong? Dung có an ninh trở về gia đình họ Vũ? Tập 32 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng về tối nay (5/4) bên trên kênh VTV3.Các member trong mái ấm gia đình họ Vũ rối ren, chao đảo khi ông Quang đột ngột qua đời vào tập 31 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN