Phim Cả Đời Ân Oán Tập 55

(quartetpress.com) - Trong phimCả một đời ân oántập 55, Phong không ngại ngần khẳng định trước phương diện Diệu, Dung và đàn bà rằng, anh với Dung trở lại với nhau cũng là chuyện thường, mà lại sẽ không bao giờ anh sống vớingười vừa thần ghê vừa hoang tưởng chừng như Diệu.

Bạn đang xem: Phim cả đời ân oán tập 55


Cuối tập 54 Cả một đời ân oán,Diệu phân phát điên khi nghĩ tới cảnh Phong (Hồng Đăng) với Dung nói thương và muốn quay trở về bên cạnh nhau.
Trong trích đoạn hé lộ tập 55 phim Cả một đời ân oán,Diệu cần nhập viện. Trước khía cạnh Phong, Dung (Hồng Diễm) và Thủy, cô gào thét lên yêu ước Phong đứng lại: "Anh đứng lại đã, đứng lại đây, bây giờ có mặt con gái anh, anh nói trực tiếp là tính đến giờ phút này anh vẫn muốn quay lại với cô ta, anh nói đi".
*
Phong xác minh anh cùng với Dung còn đơn côi nên có trở lại với nhau cũng chính là chuyện thường
*

Trước thể hiện thái độ mất kiểm soát và điều hành của Diệu (Lan Phương), Phong không lo ngần khẳng định: "Được,cô hy vọng nghe thì tôi nói luôn,tôi cùng với Dung là hai người độc thân,chúng tôi quay lại với nhau cũng là vấn đề hết sức bình thường. Để sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như cô thì không bao giờ".
*

Cũng trong tập 55 Cả một đời ân oán,Diệu thường xuyên đến Vũ gia để đòi quyền vượt kế gia sản cho con gái. Diệu tranh cãi với bà Lan: "Đòi hỏi của con cháu chẳng gồm gì là quá xứng đáng cả, bởi theo pháp luật, chiếc Thủy dĩ nhiên là fan thừa kế của tập đoàn lớn Vũ Gia. Có điều là cháu vẫn mang đến đây thủ thỉ đàng hoàng ung dung với cô nhằm tránh đến việc anh chị em chúng ta nên lôi nhau ra tòa".

Xem thêm: Nghe Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay (Tháng 12/2020)


*
Diệu đến tìm bà ngọc lan đòi quyền thừa kế
*

Ở một phân cảnh khác, bà l.n.lan nói về nghề nghiệp và công việc mà Bình (Anh Tuấn) lựa chọn: "Dù sao Vũ Gia là tập đoàn lớn, nhỏ cháu cần được nối nghiệp tổ tông, trồng cây tỉa cành có phải nghề đều đều quá không?".
Khôi không ưng ý với chủ kiến của mẹ, anh nói: "Để bé nhắc cho mẹ nhớ, thằng Bình kiểu như anh Đăng tốt nhất ở điểm say mê cây cối. Nếu chưa hẳn bị người mẹ làm thui chột, ông anh của con hiện nay đang ngồi tỉa cây chứ không phải gánh vác cả tập đoàn lớn bởi vậy trên vai đâu".
Bà Lan không chấp thuận với cách nói này của Khôi, luôn thể thể bà hỏi về chuyện của Khôi với Ngọc. Khôi không giấu ý định của anh: "Tiện trên đây con vẫn muốn thông báo về kế hoạch sắp tới của đàn con, nhỏ và Ngọc quyết định thời hạn tới bầy con đã làm giấy tờ thủ tục để nhận nhỏ nuôi".
Phong đã khiến Diệu bị sượng mặt ngay trước đôi mắt Dung và con gái, Diệu có khiến cho Phong cùng Dungđược sống im ổn?Tập 55 phim Cả một đời oán thù sẽphát sóng thời điểm 21h50 tối thứ 4 (27/6) bên trên kênh VTV3.
Diệu vẫn tham lam gia tài của Vũ gia, cô phạt điên lên khi luôn nghĩ Phong cùng Dung sắp trở lại bên nhau, trong tập 54 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN