Trạng thái: Full 24/24 Vietsub Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu Thời lượng: 45 phút / tập Số tập: 24 Tập Tình trạng: hoàn toàn Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2019 Quốc gia: trung quốc Thể loại: tâm lý - Tình Cảm, hài hước Diễn viên: Triệu Chí Vỹ, Tống Nghiên Phi, chung Kỳ, Uông Trác Thành, Ngô Dạng, Ngụy Nguy
Bước Vào cam kết Ức Của Anh - Walk Into Your Memory 走进你的记忆 là câu chuyện tình về cô thiếu nữ phụ bếp xuất sắc bụng và chàng trai tổng tài lạnh lùng.

Bạn đang xem: Phim bước vào ký ức của anh tập 1

Nhắc về Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh nhạt sống cùng cha mẹ nhưng không cảm hứng được tình thân thương tuy vậy trong sự nuốm 1 năm kia mà anh đã mất đi hết kí ức. Hình hình ảnh bản thân bị cưỡng hiếp nhưng mà không ghi nhớ rõ hung tiên chỉ nhớ chính là một cô bé và một người sót lại , cho dù làm phương pháp nào tuy thế Long Tử Đằng cũng chẳng thể tìm lại được kí ức của phiên bản thân mình. Bởi vì thế anh luôn luôn không ngay sát với phái nữ và thậm chí dù thư kí,trợ lí với bảo mẫu đầy đủ là bầy ông.Bước Vào Kí Ức của anh Tưởng rằng phần đa chuyện đã xong xuôi nhưng vô tình với việc sắp đặt của định mệnh Long Tử Đằng vô tình chạm chán được cô đầu bếp cấp dưới của bản thân mình là an ninh ( Tống Nghiên Phi đóng).

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký 2011 ), Phim Tân Tây Du Ký Thuyết Minh

Vốn chỉ là một trong những cô đầu bếp như bao người thông thường khác nhưng an toàn lại tất cả một khả năng đặc biệt quan trọng là rất có thể thấy được kí ức của bạn khác.Trớ trêu nạm Long Tử Đằng vô tình biết được và tìm bình yên giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình. Nhưng càng xúc tiếp với nhau thì những câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến cho người xem mê thích thú. Không chỉ có vậy tại đây họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng an toàn có thể góp Long Tử Đằng tìm kiếm lại ký ức tốt không? cùng Chuyện tình của họ sẽ như thế nào?
xem phim lao vào Ký Ức của anh ấy vietsub, phim Walk Into Your Memory vietsub, xem phi vào Ký Ức của anh ấy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Walk Into Your Memory ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem bước vào Ký Ức của anh ý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim lao vào Ký Ức của anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim lao vào Ký Ức của anh ý tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, bước vào Ký Ức của anh tap cuoi, Walk Into Your Memory vietsub tron bo, nhận xét Bước Vào ký kết Ức của anh ý netflix, lao vào Ký Ức của anh ý wetv, phi vào Ký Ức của anh ấy phimmoi, lao vào Ký Ức của anh ấy youtube, lao vào Ký Ức của anh dongphym, lao vào Ký Ức của anh vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri bước vào Ký Ức của anh full, Walk Into Your Memory online, lao vào Ký Ức của anh ý Thuyết Minh, phi vào Ký Ức của anh ý Vietsub, lao vào Ký Ức của anh ấy Lồng Tiếng