Không Khoan Nhượng

Sau 1 năm "thất bát" về rating, trong cả hai bộ phim được kỳ vọng gửi rating của đài lên là bát ngát vùng trời II cùng Tình nghịch tam cụ duyên cũng nhận thấy sự lạnh lùng của khán giả.


thông thường vào quy trình cuối năm, đài TVB thứu tự tung các phim lớn được đầu tư chi tiêu về ngôn từ và dàn diễn viên nhằm mừng ngày thành lập. Sau đây là 4 bộ phim truyền hình được đài TVB kỳ vọng sẽ giúp đỡ khôi phục lại rating cũng giống như uy tín một trong những tháng cuối năm 2013 này.

Bạn đang xem: Không khoan nhượng

Cự luân Được coi là bộ phim truyền hình mang lại tương đối hướm xưa cũ về cùng với phim TVB, phim luân chuyển quanh 2 anh em ruột bị thất lạc, một người sinh sống tại Hồng Kông và một người sống trong Ma Cao do Trần Triển bởi và Tiêu chính Nam đóng. Bộ phim trải dài suốt 30 năm khi đông đảo nhân vật độ tuổi xuân phơi phới tính đến khi họ đang vào tuổi ngũ tuần.
*
Bộ phim đã lấy những sự kiện quan trọng đặc biệt làm cột mốc như Ma Cao và Hong Kong trao trả về Đại Lục, giỏi khi dịch bệnh SARS hoành hành trên xứ hương Cảng... Chuyển phiên quanh 2 nhân vật thiết yếu còn là sự việc góp mặt của 2 nàng chính chung Gia Hân với Điền Nhụy Ni, tạo thành mối tứ giác phức tạp. Bình thường Gia Hân có tương lai se lột xác chuyển đổi hình tượng ngoan hiền đức và cải thiện diễn xuất. Còn trần Triển Bằng mặc dù cho là vai thiết yếu nhưng trọng tâm tính vẫn phức tạp, bao gồm tà bất phân, gợi nhớ tới đầy đủ nam chính thời trước của TVB như Diệp Vinh Thiêm vào Thử thách nghiệt ngã tuyệt Từ Vĩnh Bang của Thiên Địa nam Nhi.
*
Phim sẽ phát sóng hầu như tập đầu tại Hồng Kông và nhận nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả, dù có người theo dõi cho rằng phim xào nấu nội dung xuất phát điểm từ 1 phim TVB cũ là Thời đại của rồng. Pháp ngoại phong vân Đề tài phương pháp sư luôn là cảm hứng bất tận của phim TVB. Cùng với sự thành công xuất sắc của đề bài này trong những năm gần đây như Tòa án lương tâm, điều khoản vô hình, TVB đã đẩy mạnh đầu tư vào dạng phim này với để dành riêng chiếu vào thời gian cuối năm. Pháp ngoại phong vân quy tụ dàn diễn viên hùng hậu với việc góp phương diện của 2 Thị Đế Lê Diệu Tường và Trần Hào, cùng thiếu phụ diễn viên tài hoa Ngũ Vịnh Vy. Trong khi còn gồm sự góp khía cạnh của hoa đán vừa tách đài trần Pháp Lai.
*
Bộ phim luân chuyển quanh việc tranh chấp gia sản một gia đình. è Hào với Lê Diệu Tường thủ vai hai mức sử dụng sư tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau, trong những khi Ngũ Vịnh Vy đã vào vai thẩm phán và bao gồm tình cảm với cả hai người. Còn è Pháp Lai sẽ vào vai một cô bé luật sư tập sự.
*
Với sự quay lại của giám chế tài tía Từ bao gồm Khang sau 8 năm tránh TVB, bộ phim truyền hình đang được mong chờ sẽ kéo rating bi đát lên bởi Từ bao gồm Khang là giám chế của những phim rating cao trước đó như Thám tử lừng danh, nhẵn vua. On hotline 36 đái thời 2 Sau thành công "bất ngờ" của phần 1 vào khoảng thời gian ngoái, TVB đã nhanh chóng bắt tay triển khai phần 2 và theo dự đoán của không ít khán giả, phần 2 sẽ gây ra bão khi phát sóng. Thông liền nội dung của phần trước, phần 2 này sẽ nói tới đời sống hôn nhân gia đình của kiện Đá và Cá con do Mã Quốc Minh và Dương Di thủ vai. Chế tạo đó là tiếp liền những quan lại hệ của mình cùng người cùng cơ quan trong bệnh viện.
*
Điểm bán chạy của phần 2 đó là sự góp khía cạnh của "mỹ phái nam trung niên" Ngô Khải Hoa - từng thành công xuất sắc với vai bác bỏ sĩ Trình Chí Mỹ rất đẹp trai vào series 3 phần Bàn tay nhân ái.

Xem thêm: Minh Hằng "Vừa Đi Vừa Khóc", Cắt Tóc Mới Tinh, Minh Hằng Chưa Đóng Phim Đã Khóc

Anh đang là kẻ thù bác sĩ của Mã Quốc Minh vào phần này. Đồng thời phim còn khắc ghi sự quay trở về của đánh Ngọc Hoa sau vài năm trợ thì gác sự nghiệp nhằm học cùng diễn kịch của chị.
*
Phim được cho rằng sẽ "đóng ni đóng giày" đến Mã Quốc Minh thuận bước trên tuyến đường lấy ngôi Thị Đế, mặc dù vẫn còn "Pháp nước ngoài phong vân" cạnh tranh, liệu một phim phương tiện sư đầy kịch tính và một phim bác sĩ sâu sắc và đời thường, phim như thế nào sẽ chuyển diễn viên lên Thị Đế? My thịnh Lady Dự con kiến phát sóng vào dịp lễ Noel và năm mới 2014, phim ghi lại lần đầu sự hợp tác và ký kết của phái mạnh diễn viên hài Huỳnh Tử Hoa cùng hoa đán tự Tử San. Phim cũng lưu lại sự trở lại của Huỳnh Tử Hoa trên TVB sau 4 năm vắng vẻ bóng.
*
Bộ phim luân phiên quanh chủ đề kinh doanh, nhân trang bị của Huỳnh Tử Hoa là đàn ông thành công và mong muốn giúp những người thiếu nữ "ế" trở nên quyến rũ. Còn từ bỏ Tử San vào vai oan gia với Huỳnh Tử San, trong phút sơ ý của anh mà cô đang "leo" lên ngang hàng địa chỉ công ty. Để rồi từ từ cả hai có tình cảm dành cho nhau nhưng Huỳnh Tử Hoa lại không tin tưởng tưởng vào phụ nữ.
*
Phim tiềm ẩn sẽ đưa về cho người theo dõi những giờ cười dễ chịu trong thời gian cuối năm. Cùng với tên tuổi "bảo triệu chứng rating" của Huỳnh Tử Hoa khi những phim anh tham gia đều phải sở hữu rating giỏi như Thất vọng, Thám tử lừng danh, Kẻ tấn công thuê nên "My thịnh lady" được hy vọng sẽ đem đến rating tốt vào mùa nghỉ ngơi dịp lễ vốn bi lụy rating trong tương đối nhiều năm nay.

Theo 2sao


TVB


Đọc tiếp


*

"Hoa đán TVB" xuống sắc vì fan tình làm phản

1 1

Chung Gia Hân đang chạm chán các vụ việc về da mặt sau khoản thời gian bị người tình phản bội công khai.

*

6 nhóm cảnh sát cuốn hút nhất màn hình ảnh TVB

2 2

Công việc thực thi pháp luật của đội kháng tham nhũng, cảnh sát phản ứng nhanh, nhóm Đặc nhiệm chiến thuật... Sẽ được chuyển lên phim hành vi của xứ Cảng thơm.

*

hầu như trai xấu lừng danh trên màn ảnh TVB

2 2

Bằng khả năng diễn xuất, 1 loạt nam diễn viên có nhan nhan sắc chẳng mấy mỹ miều vẫn đua nhau giành mang vị trí “ông hoàng truyền hình”.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*