Sau một năm "thất bát" về rating, ngay cả hai bộ phim được kỳ vọng đưa rating của đài lên là Bao la vùng trời II và Tình nghịch tam thế duyên cũng nhận được sự lãnh đạm của khán giả.


Thông thường vào giai đoạn cuối năm, đài TVB lần lượt tung các phim lớn được đầu tư về nội dung và dàn diễn viên để mừng ngày thành lập. Sau đây là 4 bộ phim được đài TVB kỳ vọng sẽ giúp khôi phục lại rating cũng như uy tín trong những tháng cuối năm 2013 này.

Bạn đang xem: Không khoan nhượng

Cự luân Được xem là bộ phim mang lại hơi hướm xưa cũ về với phim TVB, phim xoay quanh 2 anh em ruột bị thất lạc, một người sống tại Hồng Kông và một người sống tại Ma Cao do Trần Triển Bằng và Tiêu Chính Nam đóng. Bộ phim trải dài suốt 30 năm khi những nhân vật ở tuổi xuân phơi phới cho tới khi họ đã vào tuổi ngũ tuần.
*
Bộ phim sẽ lấy nhiều sự kiện quan trọng làm cột mốc như Ma Cao và Hong Kong trao trả về Đại Lục, hay khi dịch bệnh SARS hoành hành tại xứ Hương Cảng... Xoay quanh 2 nhân vật chính còn là sự góp mặt của 2 nữ chính Chung Gia Hân và Điền Nhụy Ni, tạo ra mối tứ giác phức tạp. Chung Gia Hân hứa hẹn se lột xác thay đổi hình tượng ngoan hiền và nâng cao diễn xuất. Còn Trần Triển Bằng dù là vai chính nhưng tâm tính sẽ phức tạp, chính tà bất phân, gợi nhớ tới những nam chính ngày xưa của TVB như Diệp Vinh Thiêm trong Thử thách nghiệt ngã hay Từ Vĩnh Bang của Thiên Địa Nam Nhi.
*
Phim đang phát sóng những tập đầu tại Hồng Kông và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, dù có khán giả cho rằng phim sao chép nội dung từ một phim TVB cũ là Thời đại của rồng. Pháp ngoại phong vân Đề tài luật sư luôn là cảm hứng bất tận của phim TVB. Với sự thành công của đề tài này trong những năm gần đây như Tòa án lương tâm, Pháp luật vô hình, TVB đã đẩy mạnh đầu tư vào dạng phim này và để dành chiếu vào cuối năm. Pháp ngoại phong vân quy tụ dàn diễn viên hùng hậu với sự góp mặt của 2 Thị Đế Lê Diệu Tường và Trần Hào, cùng nữ diễn viên tài hoa Ngũ Vịnh Vy. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hoa đán vừa rời đài Trần Pháp Lai.
*
Bộ phim xoay quanh việc tranh chấp tài sản một gia đình. Trần Hào và Lê Diệu Tường thủ vai hai luật sư đối đầu nhau, trong khi Ngũ Vịnh Vy sẽ vào vai thẩm phán và có tình cảm với cả hai người. Còn Trần Pháp Lai sẽ vào vai một nữ luật sư tập sự.
*
Với sự trở lại của giám chế tài ba Từ Chính Khang sau 8 năm rời TVB, bộ phim đang được mong chờ sẽ kéo rating ảm đạm lên vì Từ Chính Khang là giám chế của những phim rating cao trước đó như Thám tử lừng danh, Bóng vua. On call 36 tiểu thời 2 Sau thành công "bất ngờ" của phần 1 vào năm ngoái, TVB đã nhanh chóng bắt tay thực hiện phần 2 và theo dự đoán của nhiều khán giả, phần 2 sẽ gây bão khi phát sóng. Nối tiếp nội dung của phần trước, phần 2 này sẽ nói về đời sống hôn nhân của Kiện Đá và Cá Con do Mã Quốc Minh và Dương Di thủ vai. Thêm vào đó là nối tiếp những quan hệ của họ cùng đồng nghiệp trong bệnh viện.
*
Điểm hút khách của phần 2 chính là sự góp mặt của "mỹ nam trung niên" Ngô Khải Hoa - từng thành công với vai bác sĩ Trình Chí Mỹ đẹp trai trong series 3 phần Bàn tay nhân ái.

Xem thêm: Minh Hằng "Vừa Đi Vừa Khóc", Cắt Tóc Mới Tinh, Minh Hằng Chưa Đóng Phim Đã Khóc

Anh sẽ là đối thủ bác sĩ của Mã Quốc Minh trong phần này. Đồng thời phim còn đánh dấu sự trở lại của Tô Ngọc Hoa sau vài năm tạm gác sự nghiệp để học và diễn kịch của chị.
*
Phim được cho rằng sẽ "đóng ni đóng giày" cho Mã Quốc Minh thuận bước trên con đường lấy ngôi Thị Đế, tuy nhiên vẫn còn "Pháp ngoại phong vân" cạnh tranh, liệu một phim luật sư đầy kịch tính và một phim bác sĩ sâu sắc và đời thường, phim nào sẽ đưa diễn viên lên Thị Đế? My thịnh Lady Dự kiến phát sóng vào dịp lễ Noel và năm mới 2014, phim đánh dấu lần đầu sự hợp tác của nam diễn viên hài Huỳnh Tử Hoa và hoa đán Từ Tử San. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Tử Hoa tại TVB sau 4 năm vắng bóng.
*
Bộ phim xoay quanh chủ đề kinh doanh, nhân vật của Huỳnh Tử Hoa là đàn ông thành đạt và mong muốn giúp những người phụ nữ "ế" trở nên quyến rũ. Còn Từ Tử San đóng vai oan gia với Huỳnh Tử San, trong phút sơ suất của anh mà cô đã "leo" lên ngang hàng vị trí công ty. Để rồi dần dần cả hai có tình cảm dành cho nhau nhưng Huỳnh Tử Hoa lại không tin tưởng vào phụ nữ.
*
Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười thoải mái trong dịp cuối năm. Cùng với tên tuổi "bảo chứng rating" của Huỳnh Tử Hoa khi các phim anh tham gia đều có rating tốt như Thất vọng, Thám tử lừng danh, Kẻ đánh thuê nên "My thịnh lady" được kỳ vọng sẽ mang lại rating tốt vào mùa nghỉ lễ vốn ảm đạm rating trong nhiều năm nay.

Theo 2sao


TVB


Đọc tiếp


*

"Hoa đán TVB" xuống sắc vì người tình phản bội

1 1

Chung Gia Hân đang gặp các vấn đề về da mặt sau khi bị người tình phản bội công khai.

*

6 đội cảnh sát hấp dẫn nhất màn ảnh TVB

2 2

Công việc thực thi pháp luật của đội chống tham nhũng, cảnh sát phản ứng nhanh, đội Đặc nhiệm chiến thuật... đã được đưa lên phim hành động của xứ Cảng thơm.

*

Những trai xấu nổi danh trên màn ảnh TVB

2 2

Bằng tài năng diễn xuất, hàng loạt nam diễn viên có nhan sắc chẳng mấy lung linh vẫn đua nhau giành lấy vị trí “ông hoàng truyền hình”.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*