Phim bay cao ước mơ phần 1

Diễn viên: Byung-joon LeeHahm Eun-JungIuJin-woon JungJin-young ParkSoo-hyun KimSuzy BaeTaecyeonWoo-young JangYun-ji Lee

Thể loại: vai trung phong Lý, Hài Hước, Live kích hoạt Bộ


Bạn đang xem: Phim bay cao ước mơ phần 1

Cú pháp tra cứu kiếm phim sớm nhất có thể trên Google: < Tên phim + quartetpress.com > Phim lỗi vui lòng nhấn < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài ba lần để load lại video clip bạn nhé.


cất cánh Cao Ước Mơ: “Dream High” kể mẩu truyện của sáu học sinh trường Trung học nghệ thuật Kirin gồm ước mơ biến chuyển những ngôi sao của thôn K-pop Hàn Quốc. Go Hye Mi là một trong những nữ sinh theo siêng ngành thanh nhạc cổ điển nhưng buộc phải từ vứt ước mơ nhằm vào học trường Kirin nhằm mục tiêu trả nợ cho bố.Tuy nhiên, cô cần được tìm về đôi bạn học đặc biện pháp khác để được nhận vào trường. Nhị người các bạn đó là tuy nhiên Sam Dong, một cậu thiếu thốn niên sống sinh hoạt vùng quê cùng Hyun Shi Hyuk, một người Hye mi tình cờ chạm mặt trên trường chạy trốn lũ chủ nợ. Yoon Baek Hee, bạn học cũ của Hye mày lại trở thành đối thủ của cô sinh hoạt trường Kirin vì chưng Hye mi đã phản bội Baek Hee sống buổi thi tuyễn vào trường..
*
HD VietsubFull 48/48
*
HD VietsubFull 41/41
*
HD VietsubFull 21/21

Xem thêm: Cách Cởi Quần Lót Nam - Làm Sao Để Sướng Mà Không Cần Cởi

*
HD VietsubFull 12/12
*
HD VietsubFull 8/8
Trò Chơi bé Mực: Series ‘Squid Game’ của Netflix, nhắc về câu chuyện của rất nhiều người tham gia…
Dưới thời nhà minh,Thiết đảm thần hầu Chu Vô Thị(Lưu Tùng Nhân đóng) phụng mệnh tiên hoàng sáng…
AnimeAnime BộBí ẨnGay CấnGia ĐìnhHài HướcHành ĐộngHình SựKinh DịLive kích hoạt BộLãng MạnPhiêu LưuThần ThoạiTâm LýViễn Tưởng