vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim BAN TINH CA mua DONG tap 1 HD


PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện bắt đầu khi Joon lịch sự , con trai của một nhạc sĩ danh tiếng , dịch rời đến Chuncheon , một tp nông thôn sinh hoạt Hàn Quốc. Là 1 sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được tiếp nhận bởi các sinh viên của mình cũng như giáo viên của bản thân mình , nhưng vẫn còn đấy là một yên tĩnh , thiếu niên sinh sống nội trọng điểm . Như ông gồm ý định tìm hiểu về phụ thân đẻ của bản thân , bạn mà tuyên phụ huynh của mình đã chết, tìm kiếm kiếm của chính bản thân mình để tìm hiểu thêm về người phụ thân của bản thân là mọi gì khiến anh ao ước chuyển đến địa bàn tỉnh. Gồm một cuộc to hoảng bạn dạng sắc trong tuổi thiếu niên vì phụ vương ông vẫn không bao giờ gặp nhau, với đổ lỗi cho bà mẹ mình cho điều này, Joon sang vẫn tin rằng không có bất kì ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Phim bản tình ca mùa đông thuyết minh

*

Trên đường mang đến trườngmột ngày, Joon Sang bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong khi đang ngồi lân cận anh ta trên xe buýt, bổ ngủ bên trên vai anh. Joon sang trọng sớm đem lòng yêu Yoo -jin , bạn mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta.Tình yêucủa chúng ta , tuy vậy , được cắt ngắn sau khi Joon quý phái là tín đồ bị thương nặng nề trong một tai nạn thương tâm xe hơi và , vì tổn yêu thương não, bị mất đầu óc , quan yếu nhớ được bất cứ điều gì trước khi tai nạn của mình.

Xem thêm: Phim Truyện - Mặt Nạ Thiên Thần (22/22 Lồng Tiếng)

Joon -sang của người bà mẹ , ước mong tình yêu cùng sự tôn kính của Joon thanh lịch , gồm Joon lịch sự bị tẩy não vì một nhà tâm lý học , cho nên vì vậy Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu đau buồn của bản thân như là 1 trong đứa bé hoang . Hiệu quả là, Joon Sang của các kỷ niệm trước khi vụ tai nạn đáng tiếc được xoá trọn vẹn . Joon -sang của người mẹ đưa ra quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ cùng với Joon sang , khu vực anh gồm thể bước đầu một cuộc sống mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . đồng đội và giáo viên của mình đang bảo rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông ko nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của bản thân tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một người cởi mở , người suy xét những fan khác, nhắc cả người mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trên phố phố , khiến cô để đưa ra gắn hôn với những người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với tín đồ bạn của bản thân mình và đối thủ đôi lúc quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện tăng tốc khi Yoo -jin ban đầu làm câu hỏi cho công ty nơi Min- hyeong được thực hiện , và nỗ lực tìm gọi xem anh là tình yêu thứ nhất được chỉ ra rằng đã bị tiêu diệt Joon quý phái .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA tải DONG cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !