Bạn Đời

Phim các bạn Đời dài 31 tập với được phân phối năm 2011.Trong phim,Thục Vân là một trong nữ tiếp viên mặt hàng không xinh đẹp,cô đăng quang á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín.Cô là phương châm săn đuổi của những đại gia để xây cất một cuộc hôn nhân lung linh và hào nhoáng.

Bạn đang xem: Bạn đời


cũng như Thục Vân,Đức Huy là đàn ông phi công rất đẹp trai tài giỏi và cũng chính là mơ ước của những tiểu thơ dài cát.Cả hai tín đồ họ đều đuổi theo những lộng lẫy xa hoa đầy vẻ hào nhoáng,Thục Vân thì rước một đại gia,còn Đức Huy cũng đem một người vk giàu có.Hôn nhân đối với tất cả hay là một trong sự toan tính.Thế nhưng mọi thứ mà lại cả hai xây cất đang dần dân sụp đổ,vợ của phái mạnh cơ trưởng quan trọng nào cảm thông được vì các bước của anh ko được ở trong nhà thường xuyên,gia đình căng thẳng.
Còn Thục Vân sau một thời gian chung sống với vị đại gia kia,ông ta yêu ước cô phải ở nhà làm một tín đồ vợ để mắt gia đình,bõ công việc tiếp viên mặt hàng không,và không dừng lại ở đó cô bắt buộc "giúp" ông ta trong các cuộc gặp mặt gở với các đối tác.

Xem thêm: Tải Phim Tây Du Kí Lạ Truyện : Kiếp Nạn 82 (Hd,Thuyết Minh), Tây Du Ký Lạ Truyện


* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
115
*
06/0642
*
80
*
0354
*
20/2045

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng đúng theo những bộ phim truyền hình hay với phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tốt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3