Bộ phim được rất nhiều người yêu dấu bởi mẩu truyện thú vị, thu hút mỗi tuần. “Bạn thuộc phòng tôi là hồ ly” là một bộ phim truyền hình thuộc thể một số loại lãng mạn – trả tưởng không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim bạn cùng phòng tôi là hồ ly tinh

Hãy thuộc Dabi mày mò xem vì sao bộ phim truyện này lại hot bởi vậy nhé!

Phim đem đến một sự biến hóa mới mẻ và độc đáo và khác biệt về loại cáo chín đuôi vào thần thoại, tổ hợp dàn diễn viên nhiều tài và ăn uống khách, thuận lợi thu hút người xem. Với việc tham gia của Lee Hyeri, Jang Ki Young, Kang Han Na, Kim vì Wan và Bae In Hyuk, “Bạn cùng phòng tôi là hồ nước ly” hiện sẽ phát sóng tập thiết bị 12. Vào trường hợp các bạn đã bỏ lỡ, đây sẽ là bạn dạng tóm tắt cấp tốc về nguyên nhân vì sao bạn nên đưa nó vào danh sách theo dõi của mình.

1. “Bạn thuộc phòng tôi là hồ ly” được gửi thể từ cỗ Webtoon nổi tiếng

Bộ phim dựa theo cốt truyện của một webtoon nổi tiếng “A Terrifying Cohabitation” với trên 5 triệu lượt xem, 250K review từ người ngưỡng mộ và xếp thứ hạng 9,97 điểm bên trên Naver.

Xem thêm: Chỉ Số Quyết Đoán Trong Fifa Online 3, Giải Thích Ý Nghĩa Các


*
*

2. Dàn diễn viên kỹ năng cùng đội thêm vào gạo cội

Được dẫn dắt vị dàn tiếp tế K-drama chuyên tạo hit – Park Jung Hwa (nhà sản xuất), Baek Sun Woo và Chue Bo Rim (biên kịch) của bộ phim “Thư cam kết Kim sao thế?”, “Chạm vào tim em”…

3. Lối nói chuyện tạo nghiện

Sự liên tục đấu khấu với nhau giữa cặp đôi bạn trẻ chính với phụ chỉ dễ dàng và đơn giản là sự xứng đáng yêu! Nhân đồ dùng Lee Dam (nữ chính) nỗ lực hiểu xúc cảm thực sự của Shin Woo Yeo (nam chính), Jae Jin nỗ lực tránh những cô nàng xinh đẹp, lung linh như Yang Hye Sun bởi trải nghiệm đau thương trong vượt khứ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

9. Tình thân chân bao gồm – Kim bởi Wan

Nhân đồ vật Jae Jin của anh ấy là bạn bè của Lee Dam và là một kẻ đần độn nghếch trong tình yêu. Tuy nhiên có ngoài mặt điển trai và tính giải pháp vô cùng xuất sắc đẹp, anh ấy vẫn nỗ lực tìm tìm tình yêu thương đích thực cho đến khi bất ngờ yêu một người.