Bác Sĩ Nhân Ái khai quật cuộc sống của bác bỏ sĩ cùng người bị bệnh tại một khám đa khoa nhi, và cũng đề cập đến câu chuyện yêu đương đẹp thân Min Jae và Yoon Seo.

Bạn đang xem: Xem phim bác sĩ nhân ái vietsubThiên tài lang băm - vietsub nói về nguyên do mà bác bỏ sĩ Yong Pal thay đổi lăng băm, chữa trị cho những băng team buôn bản hội black cùng cthị xã tình cùng với Yeo Jin.


Gã Khờ luân chuyển quanh Kang Ma Roo bị tình nhân cũ làm phản cần tận dụng Seo Eun Gi, một cô nàng mất trí tuệ, nhằm trả thù.


Bác Sĩ John lấy toàn cảnh nghỉ ngơi khoa gây thích, nhắc về Giáo sư Yo Han cùng bác sĩ thực tập Si Young cùng tìm thấy ngulặng nhân tạo đau buồn làm việc các người bị bệnh nan y.


Tìm lại thiết yếu mình là mẩu truyện nhắc về Do Hyun trực thuộc cố gắng hệ tài phiệt vật dụng 3 tuy nhiên lại bị đa nhân biện pháp, với 7 tính cách khác nhau.


Yêu không kiểm soát và điều hành chuyển phiên xung quanh ngôi sao bậc nhất Shin Joon Young với thiếu nữ đạo diễn phyên tư liệu No Eul chạm chán lại nhau sau khá nhiều năm xa phương pháp.


Người Thầy Y Đức 2 nhắc về chưng sĩ kĩ năng lập dị, Boo Yong Joo (gia sư Kim) được đặt trong toàn cảnh của khám đa khoa Doldam.


Thiên tài lang băm kể về lý do cơ mà chưng sĩ Yong Pal phát triển thành lăng băm, chữa trị cho các băng team làng mạc hội Black và mọt nhân duyên ổn với con gái thừa kế Yeo Jin.


Người quá kế chuyển phiên quanh cthị xã tình tay bố thân tín đồ thừa kế Klặng Tan, Choi Young Do và thiếu phụ lọ lem Cha Eun Sang.


Anh Em Nhà Bác Sĩ khai quật về vấn đề y tế, Mặc dù tất cả những là chưng sĩ mà lại những thành viên vào mái ấm gia đình này đều có lối sống với Để ý đến khác biệt.


Câu chuyện tình cảm giữa một chưng sĩ tính năng mắc “Hội bệnh Ký Ức Lọ lem” với Gong Ma Sung - tín đồ thừa kế của khách hàng Sunwoo.


Vua bánh mỳ Kyên ổn Tak Goo luân phiên quanh nam nhi xung quanh giá thú của quản trị của tập đoàn Geo Seong cùng với niềm tâm huyết ham mê của cậu về bánh mỳ.


Hậu Duệ Mặt Trời chuyển phiên xung quanh quy trình cải cách và phát triển tình yêu với ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Danh Y Vượt Thời Gian luân phiên quanh Jin Hyuk là 1 đơn vị phẫu thuật thần ghê tài năng. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị di chuyển ngược về 150 thời gian trước.


Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba đề cập về quy trình cứng cáp từ bỏ quá trình của các bác sỹ nhi Đặng Tử Ngang, Tiêu Giai Nhân đằng sau sự dìu dắt của Giám đốc khám đa khoa Cốc Lập Phong.

Xem thêm: Hợp Âm Anh Là Của Em - Lời Bài Hát Anh Là Của Em


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên xung quanh câu chuyện tình yêu với công việc của các tuổi teen mới vào nghề làm phóng viên.


Mouse Kẻ Săn Người là bộ phim truyện phạm nhân tương quan cho cnạp năng lượng bệnh dịch rối loạn nhân biện pháp kháng đối xã hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Nội chiến bà mẹ kế với nhỏ dâu nói về 2 tín đồ đàn bà Remãng cầu với Hee Ra trlàm việc thành“đối phương không khoan nhượng” Khi sống chung một nhà.


Phyên ổn Mặt Trăng Ôm Mặt Ttách nhắc về nhắc về tình yêu giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – con gái của Đại Đề Học.


​Oan gia phòng cấp cho cứu là câu chuyện tình yêu trong giới y học tập của cô thiếu phụ Chuyên Viên dinh dưỡng Jin Hee cùng đàn ông sinch viên ngành y Chang Min.


Phyên Người Thầy Y Đức xoay xung quanh mẩu chuyện của Boo Jong Yoo, một chưng sĩ mổ xoang tài hoa đột ngột từ bỏ bỏ phần đa sản phẩm công nghệ anh tất cả nhằm sinh sống một cuộc sống phẳng lặng.


Người phụ vương vô hình dung nhắc về Son Il Gun sau thời điểm bị tiêu diệt đã mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong khoảng 49 ngày để quan tâm đàn bà.


Je Ha, cựu quân sĩ nay đổi thay vệ sĩ đến vk một quan chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn nắn vào hầu như thủ đoạn, tội vạ vùng quan liêu ngôi trường.


Cây Táo Nngơi nghỉ Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống thường ngày riêng biệt để chăm lo những em, nhưng mà những người em luôn luôn không chấm dứt khiến băn khoăn. Đăng cam kết thông tin tài khoản VIPhường để xem nhanh chóng trước 5 ngày.


Nhà tôi là duy nhất luân chuyển quanh mẩu chuyện của ​Oh Bom cùng Kang Maru thuộc mất bố mẹ trong một ngày vày tai nạn.


Nam Sook Hee được một thương hiệu trả danh bá tước Nhật mướn cho làm cho người hầu để đưa tín nhiệm của thiếu nữ thừa kế Hideko nhưng lại cuối cùng Sook Hee lại rung rộng cô bé ấy.


Bác sĩ Cao Lập Nhân được mời mang đến làm việc ở Sở phận Giám định Pháp Y Tâm thần sau khi giúp Thanh tra cấp cao Chung Quốc Bân phá nhiều vụ án.


Portrait of a Beauty - Mỹ nhân đồ vật rước bối cảnh thời đại Joseon nghỉ ngơi Hàn Quốc. Phim là mẩu truyện về Shin Yun Jeong (Klặng Gyu Ri), cô gái sinh ra cùng với năng khiếu sở trường thiên bẩm là vẽ ttinh ma. Thế tuy nhiên nghỉ ngơi thời đại của bạn nữ, việc một đứa con gái có tài năng năng vốn không phải được xem trọng.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ luân chuyển xung quanh bạn bọn ông Baek Hee Sung, người luôn đóng góp kịch đầy đủ xúc cảm của chính bản thân mình, của cả trong tình yêu.


​Seo Yoon Jae là chưng sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn thương tâm thảm khốc, anh bị hoán đổi linch hồn cùng với nam nhi trai Kang Kyung Joon mới 18 tuổi.