Ầu Ơ Ví Dầu tập 16 HD

Ầu Ơ Ví Dầu một tập phim dài 42 tập cũng là mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống của bố chị em: Oanh, Yến, Hằng từ nhỏ dại đến khi trưởng thành. Ba bà bầu là nhỏ của ông Nhật với bà Nhàn, tuổi thơ của họ nối liền với miền quê sông nước. Với những diễn viênTùng Yuki, Ngọc Lan, Phương Quỳnh, Kim Dung, Hoàng Yến, Kiều Khanh, Uyên Nhi, Kiều Trinh, Khánh Nam, Hoàng Nhân, Hồng Thy, Nguyễn Hoàng.

Bạn đang xem: Trang tin văn hóa hót nhất

*

*


Phim Ầu Ơ Ví Dầunói về cuộc sống đầy sóng gió của ba bà mẹ Oanh, Yến cùng Hằng. Từ lúc xuất hiện đã sống trong cảnh nghèo nàn và không được phụ vương thừa nhận. Cho tới khi người mẹ mất với được nhờ cất hộ vô trại mồ côi, ba chị em bước đầu thất lạc nhau. Yến vị tham lam không thích sống trong cảnh nghèo khó đã tra cứu mọi phương pháp được một mái ấm gia đình giàu tất cả nhận nuôi với ra quốc tế sinh sống. Hăng sau đó cũng khá được một nhà dấn nuôi vì nghe lời thầy bói sinh con nuôi để có con ruột rồi tiếp nối đối xử cùng với Hằng như 1 osin.

Xem thêm: Học Cách Quản Lý Nhà Hàng Hiệu Quả, Quản Lý Hiệu Quả Và Thông Minh Nguồn Tiền Của Bạn


*

*

*

*


Phim Au O Vi Dau chì tất cả chị lớn là Oanh đọc chuyện làm việc lại trại mồ côi cụ gắn học hành và được suất học bổng sinh hoạt nước ngoài, cô quyết tâm thành công xuất sắc để về kiếm tìm lại hai đứa em của mình. Phim Ầu Ơ Ví Dầu tiếp tục 10 năm sau kho Oanh giờ đang là CEO của một cong ty lớn, còn Yến thì lòng tham không đáy tìm mọi cách để trở thành chân dài nổi tiếng mặt khác kéo trái tim của công tử bên giàu Luân. Còn Hăng thì khổ sở hơn khi nhiều lần bị rơi vào cảnh ổ mại dâm nhưng như ý trốn thoát. Mời những ban coi phimẦu Ơ Ví Dầu bên trên todaytv với được phát lại trên XemPhimOn.Com

* Hiện tất cả rất nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
20/2045
*
0145
*
102
*
108

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng đúng theo những bộ phim truyền hình hay với phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3