PHIM ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU

XEM cảm xúc Trung Quốc

Phim ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Bạn đang xem: 403 forbidden

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim ANH KHONG THICH THE GIOI ni ANH đưa ra THICH EM YEU LAI TU DAU HD
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

*

Bộ phim được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của tác giả Kiều Nhất, kể về đôi bạn ngồi thuộc bàn với nhau khoác Ngôn với Triệu Kiều Nhất. Hai người đã có cuộc hẹn thuộc đi du học tập với nhau sau xuất sắc nghiệp, nhưng hẹn mong này đã đại bại vì vì sao gia đình. Tiếp đến cả hai đã giảm đứt liên lạc với nhau. Tình cờ sau 4 năm trong cuộc họp lớp, mang Ngôn và Triệu Kiều nhất đã chạm mặt lại nhau dẫu vậy đã xẩy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất phân biệt tình cảm của bản thân mình dành đến Mặc Ngôn bắt buộc đã tìm về thành phố cơ mà Mặc Ngôn đã sống, âm thầm theo đuổi niềm hạnh phúc của mình. Mặc Ngôn cũng để dành tình cảm cho Kiều duy nhất nhưng băn khoăn bày tỏ cảm hứng như nỗ lực nào chỉ biết dùng hành động để chứng tỏ. Sau vô vàn những khó khăn cùng cùng với sự giúp sức từ bạn bè, Triệu Kiều Nhất cùng Mặc Ngôn sẽ trở về bên nhau.


Phim trung hoa ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU - ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU trung quốc - ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU vn2
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Doremon Trọn Bộ Tiếng Việt, Hoạt Hình Doraemon Lồng Tiếng Trọn Bộ Hay Nhất

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề search kiếm đoạn phim online chia sẻ trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật vn !