Top 10 Phim Bắc Mỹ

quartetpress.com Đứng đầu bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ trong vào ngày cuối tuần qua là tân binh “Free Guy” (Giải cứu vãn “guy”) với lợi nhuận khu vực đạt 28,4 triệu USD.

Bạn đang xem: Top 10 phim bắc mỹ

“Free Guy” là một bộ phim hài hành vi xen lẫn phần lớn yếu tố lãng mạn và các cụ thể khoa học tập viễn tưởng của Mỹ.

Phim vị Shawn Levy đạo diễn từ bỏ kịch phiên bản của Matt Lieberman cùng Zak Penn, đi sâu mày mò ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo cùng với lối dẫn dắt vơi nhàng, hóm hỉnh.


Xem thêm: Xem Phim Tài Tử Phong Lưu Đường Bá Hổ, Tài Tử Phong Lưu Đường Bá Hổ Tập 18

“Free Guy” là một bộ phim hài hành động xen lẫn phần đông yếu tố lãng mạn với các cụ thể khoa học tập viễn tưởng của Mỹ. Ảnh: Screen Rant

Nhân vật bởi vì tài tử Ryan Reynolds phụ trách diễn xuất, là 1 trong những giao dịch viên ngân hàng.

Một ngày anh nhận ra mình cũng là 1 trong những nhân thiết bị trong một trò đùa điện tử cùng tìm phương pháp để kiểm soát số phận, trở thành hero trong chính câu chuyện của mình, giải cứu gắng giới luôn luôn xen lẫn ảo với thực của mình.

Phim nhận được 82% nhận xét tích cực trên chuyên trang Rotten Tomatoes và lấy điểm “A” tuyệt vời nhất trên CinemaScore.

David A. Gross, chủ tịch Franchise Entertainment Research, thừa nhận định lệch giá trên thực chất là sự khởi đầu tốt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn nóng quay trở lại tại Mỹ.

Về ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng vào buổi tối cuối tuần qua là "Don"t Breathe 2," (Sát nhân trong bóng tối 2), cũng là 1 tân binh của "đường đua" Bắc Mỹ, với doanh thu 10,6 triệu USD.

“Don"t Breathe 2” là tập phim hành động, ghê dị với khá nhiều cảnh phim lag gân của đạo diễn Rodo Sayagues. Bài toán tác phẩm đầu tay của nghiệp đạo diễn về ở trong phần thứ 2 trong tuần đầu reviews cũng là 1 phần thưởng cùng với Sayagues.

Bên cạnh phương châm đạo diễn, Sayagues còn tham gia xây dừng kịch bạn dạng phim cùng với nhà chế tạo kiêm đạo diễn của phiên phiên bản “Don’t Breath” năm 2016, Fede Álvarez.

Tuần này, “Jungle cruise” (Thám hiểm rừng xanh) về tại vị trí thứ 3 với lệch giá 9 triệu USD.

Phim là hành trình dài sông nước đầy mạo hiểm tò mò sâu bên phía trong rừng rậm Amazon của thuyền trưởng dày dặn tay nghề Frank Wolff (do Dwayne Johnson thủ vai) với nhà nghiên cứu dũng mãnh - nữ tiến sĩ Lily Houghton (Emily Blunt thủ vai).

Trong xuyên suốt hành trình, bộ đôi gặp nên vô số thử thách từ thú dữ, côn trùng, các bộ tộc bạn dạng địa và các thế lực cực kỳ nhiên.

Xuyên suốt bộ phim truyền hình là một thông điệp về sự gian nguy luôn ẩn núp trong vẻ đẹp rực rỡ tỏa nắng huyền túng bấn của khu rừng rậm nhiệt đới rậm rạp.

Ngay sau tốp 3 là 2 tập phim "Respect" (Một huyền thoại) và "The Suicide Squad” (Điệp vụ cảm tử) theo thứ tự đứng ở chỗ thứ 4 cùng thứ 5 vào bảng xếp hạng.

“Respect” bộ phim ca nhạc tiểu sử được xây dựng dựa vào cuộc đời của ca sĩ bạn Mỹ Aretha Franklin.

Phim bởi Liesl Tommy đạo diễn, trường đoản cú kịch bạn dạng của Tracey Scott Wilson và đàn bà diễn viên kiêm ca sĩ Jennifer Hudson trong vai Franklin, đã đưa về 8,8 triệu USD trong cuối tuần qua.

Phim siêu nhân vật "The Suicide Squad," dựa vào biệt đội thuộc tên của DC Comics, hậu truyện của Biệt nhóm cảm tử, mang về doanh thu 7,8 triệu USD.

Sau đây là các phim còn sót lại trong đứng đầu 10 phim chạy khách tại Bắc Mỹ cuối tuần qua:

"Old" (2,4 triệu USD) "Black Widow" (2 triệu USD) "Stillwater" (1,3 triệu USD) "The Green Knight" (1,2 triệu USD) "Space Jam: A New Legacy" (1,2 triệu USD)./.