quartetpress.com Thuyết minh với vietsub tập phim (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim ấn độ âm mưu và tình yêu tập 199: diễn biến câu chuyện


*

*

*

*

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều thiết bị sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già đến bé xíu dù đang xem qua tốt chưa mọi biết đến cái brand name Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của hầu như nữ chiến binh xinh đẹp nhất trong phục trang thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn có ý định xấu với Trái Đất.
*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện tại đại. Gồm một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé bỏng hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường tuyệt khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ cơ mà cô cũng đành yêu cầu tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô bất ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đã tới tra cứu cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên đường tìm kiếm những chiến binh cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không an yên như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quái quỷ từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà cầm đầu là nữ giới hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang lại cô phát triển thành Thủy thủ mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên Mùa Nào, Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên


Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần lớn Thủy thủ sót lại đều là số đông chiến binh bảo vệ cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng lại họ không hề biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau khổ cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một thế lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.
Thế lực này vẫn ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như thiếu phụ Hoàng khía cạnh Trăng không logic đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ con quay lại báo oán vào một ngày nào đó. Cho nên vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở về để cứu giúp lấy khía cạnh trăng với Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy bạn yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng vẫn đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân ra và chiến đấu một biện pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.