Xem Phim Âm Mưu Athena

Phyên ổn Âm Mưu Athena Thừa chiến hạ với bộ phim truyền hình nổi tiếng Mật danh Iris, công ty thêm vào thường xuyên thực hiện tập phim Âm mưu Athemãng cầu với nội dung cuộc chiến các điệp viên nghẹt thsống cùng kinh phí đầu tư đầu tư chi tiêu lên đến mức 17 tỷ won. Phyên lấy toàn cảnh chính là Viện tình báo phòng khủng ba đất nước NTS và những kín luân chuyển xung quanh tổ chức khủng tía mang thương hiệu của vị thanh nữ thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục tiêu vào kim chỉ nam thay đổi cán cân quyền lực tối cao bên trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Xem phim âm mưu athena

Nhiệm vụ số 1 của Viện tình báo kháng xịn bố non sông NTS là bảo vệ dự án phát triển tích điện hạt nhân vẻ bên ngoài new của Nước Hàn, mục tiêu tấn công của Athemãng cầu. Trong đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là các quánh vụ hiện tại ngôi trường hàng đầu, luôn luôn là lựa chọn số 1 cho phần đa nhiệm vụ đặc trưng. Giữa bọn họ ko đơn thuần là đồng nghiệp, cơ mà từng bao gồm một cảm xúc cực kỳ đậm đà. Trong Khi Jae Hee luôn hướng đến Jung Woo thì anh lại rung rộng Yoon Hye In, cô bé bí ẩn làm việc trên trung vai trung phong triển lãm, cũng đó là điệp viên của Viện tình báo quốc gia. Cô là bạn thanh nữ đặc biệt đặc trưng đối với Son Huyk – lãnh đạo cấp cao của AthenaĐể hủy hoại kế hoạch cải cách và phát triển tích điện phân tử nhân, Hye In quyết định vào NTS làm tay vào ý hợp tâm đầu mang lại Son Huyk khiến cho nội bộ NTS càng ngày càng rối ren do những planer thường xuyên không thắng cuộc. Trong lúc gần như nghi ngại gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin yêu với giúp sức cô. Cùng thời điểm, Son Huyk hạ lệnh đến cô trừ khử Jung Woo, mặt khác xúc tiến kế hoạch đến nổ tung xí nghiệp điện phân tử nhân…Kịch phiên bản phyên ổn được xây cất chặt chẽ với huyết tấu nhanh, gay cấn cùng rất nhiều nút thắt mngơi nghỉ đầy cuốn hút. Xen kẽ với những pha hành động nguy hiểm là rất nhiều câu chuyện yêu đương được cải tiến và phát triển tinh tế và sắc sảo. Xuyên ổn suốt 30 tập của bộ phim truyền hình, cuộc cạnh tranh thân NTS – Athena, đông đảo cuộc va trán thân Jung Woo – Son Huyk, tình tiết cảm tình của Jung Woo – Hye In cùng những hành động của Son Huyk, Jae Hee đối với tình yêu đã mất luôn luôn là trọng tâm điểm đắm đuối sự để ý của khán giả.Âm mưu Athemãng cầu không những phản hình ảnh trận đánh chống xịn tía khôn cùng tàn khốc ngoài ra biểu hiện cuộc sống, tình yêu của các điệp viên trong công việc bảo đảm, lưu giữ chủ quyền, bình an đất nước. Qua kia, bộ phim đưa sở hữu thông điệp chân thành và ý nghĩa giữa sức khỏe, quyền lực tối cao cùng tình cảm. Sức dũng mạnh cùng quyền lực không đưa ra quyết định được tình yêu tốt niềm hạnh phúc, tuy thế tình cảm gồm quyền lực đích thực khiến cho sức khỏe giúp nhỏ bạn biến đổi, triển khai xong cùng tìm tới hạnh phúc

Bộ Phim Âm Mưu Athemãng cầu – Nữ Hoàng Athemãng cầu – Goddess Of War nội dung nói về cthị trấn tình bi thương của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Hye In (Su Ae đóng) cùng với mọi chình họa cù lãng mạn tốt đẹp ở Italy. Lúc trải nghiệm giọng ca và lắng đọng của Park Hyo Shin trong bài bác hát, khán giả lại càng thêm tò mò và hiếu kỳ hy vọng biết về mối quan hệ cùng kết viên của nhì nhân đồ gia dụng chủ yếu.

Xem thêm: Xem Phim Đội Đặc Nhiệm (Phần 1) Tập 16 Vietsub, Xem Phim Đội Đặc Nhiệm 1

*

Bối cảnh chủ yếu của phyên là Viện tình báo kháng khủng cha nước nhà NTS với hầu hết kín luân phiên quanh tổ chức triển khai xịn cha với thương hiệu của vị nữ thần chiến tranh – Athemãng cầu, nhằm mục đích vào mục tiêu chuyển đổi cán cân nặng quyền lực bên trên toàn thế giới.

*


Nhiệm vụ bậc nhất của Viện tình báo kháng xịn bố đất nước NTS là bảo vệ dự án công trình cải cách và phát triển năng lượng hạt nhân giao diện bắt đầu của Hàn Quốc, mục tiêu tiến công của Athemãng cầu. Tại Viện tình báo kháng xịn bố quốc gia NTS, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Han Jae Hee (Lee Ji Ah thủ vai) là các đặc vụ hiện nay ngôi trường hàng đầu, luôn luôn là chọn lựa hàng đầu cho hầu hết trọng trách quan trọng đặc biệt.