Truyện tranh Dragon Ball Full Color - Phần 2 - Lẻ tập 1 2 3 - NXB Kim Đồng - 7 viên ngọc rồng full màu đang được bán bởi shop chưa được chứng thực nên dù giá có tốt đến đâu thì bạn vẫn phải trao đổi kỹ càng về cách thức kiểm tra hàng hóa sao cho cả 2 bên đều hài lòng. Hiện đã có 100 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy sản phẩm xịn nhất nhưng phù hợp với túi tiền, ngoại hình của mình nhất.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng phần 3 tập 1 Giới thiệu Truyện tranh Dragon Ball Full Color - Phần 2 - Lẻ tập 1 2 3 - NXB Kim Đồng - 7 viên ngọc rồng full màu GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Nếu bạn là fan của DRAGON BALL - 7 VIÊN NGỌC RỒNG và những cuộc phiêu lưu của Khỉ Con Son Goku thì DRAGON BALL FULL COLOR sẽ làm bạn thích thú hơn nữa khi 100% cuốn truyện mà chúng ta yêu thích đều CÓ MÀU! Các nhân vật sẽ xuất hiện trước mắt bạn với màu da, màu tóc, phục trang và những khung cảnh vô cùng sống động! Những màn chiến đấu đặc trưng của DRAGON BALL cũng vì thế mà trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết!

Sau thời gian dài chuẩn bị và trao đổi với đại diện của tác giả Akira Toriyama, bộ truyện đã được NXB Kim Đồng phát hành với 100% bản quyền, phần ruột sách in màu rực rỡ trên giấy couché, có bìa áo 5 màu phản quang cực kì ấn tượng!!

Dragon Ball Full Color có tổng cộng 32 tập, chia thành 6 phần, tương ứng với từng giai đoạn trưởng thành của Son Goku:

Phần 1: Thời niên thiếu của Son Goku (8 tập)

Phần 2: Đại ma vương Piccolo (4 tập)

Phần 3: Cuộc đổ bộ của người Saiya (3 tập)

Phần 4: Frieza Đại Đế (5 tập)

Phần 5: Truy lùng Cell Bọ Hung (6 tập)

Phần 6: Ma Buu (6 tập)ốp lưng uag s8 plusmáy đo huyết áp microlife bp a2 basicbao tay xe máy spidershop bán vỏ bọc valixịt thơm victoria secret pure seductionkem face silky veiljjovceđánh giá đồng hồbán ô tô leo tườngbó hoa hướng dương 3 bôngnước muối sinh lý gifrerxà phòng trị thâm mông nhật reviewbán pin quạt sạcchăn muji nhậtdầu hạt nho chardonnay

Related products

Sale Bạn đang xem: Xem phim 7 viên ngọc rồng phần 3 tập 1 hd vietsub

Bạn đang xem: Bay viên ngọc rồng phần 3

*

Xem thêm: 'The Flash' Season 2 Episode 15 Recap, Review: Who Is Zoom? ?

Truyện tranh Dragon Ball Super - Lẻ tập 1 - 11 - NXB Kim Đồng - 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 - 7 viên ngọc rồng

10 22,000đ 22,000đ Sale
*