Phim 18+ trung quốc hay nhất

Top 10 phim 18+ trung hoa sex nóng rộp nhất 2020. Xem phim 18+ trung quốc tiên tiến nhất hay nhất.

Bạn đang xem: Phim 18+ trung quốc hay nhất

*

Top 10 Phim người lớn hay độc nhất 2020

Lan Quế Phường 1

Quốc gia: Hồng Kông.Năm vạc hành: 2011.Diễn viên: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.Xem sống đâu: Biphim.tv, Yeuphimmoi.com, Bongngo.tv.

Nội dung phim Lan Quế Phường 18+:

Lan Quế Phường Phần 1 (Lan Kwai Fong 1) là một bộ phim truyện 18+ của đạo diễn Wilson Chin, với sự tham gia của các diễn viên trẻ em đẹp: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.

*

Bộ phim cấm trẻ em nhiều gái xinh này khai quật chủ đề được xem như là nhạy cảm trên Hồng Kong thời khắc đó. Toàn cảnh phim diễn ra tại Lan Kwai Fong, là quảng trường nhỏ nằm ở chính giữa Hồng Kông. Quanh vùng này địa điểm khách ngoại quốc làm việc Hồng Kông tụ tập nạp năng lượng uống, vui chơi tại câu lạc cỗ đêm, cửa hàng bar.

Bộ phim phạt họa lối sống xa họa về tối ở Lan Kwai Fong của một tổ bạn trẻ phú quý . Biểu đạt những cám dỗ, những ý niệm mở về tình yêu, tình dục sống Hồng Kông thời kì hiện đại. Câu chuyện tình yêu của ba anh chàng Jacky (Jason Chan), người chào bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) với Sean Yi (Gregory Wong), với đa số cô thanh nữ xinh đẹp mắt Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và cat (Dada Chan).

Nhục người thương Đoàn 3D

Quốc gia: Hồng Kông.Năm vạc hành: 2011.Diễn viên: Leni Lan Crazybarby, Miyavi Matsunoi, Vonnie Lui…Xem sinh sống đâu: Topphimhd.com, Phimmoi.net.

*

Nội dung cỗ phim:

Phim Nhục bồ Đoàn (Sex & Zen 3D) là gửi thể từ một tác phẩm văn học cổ của Trung Quốc. Văn bản phim chuyển phiên quanh nam nhân vật bao gồm vô tình cưới được vợ xinh đẹp long lanh trần mà lại lại bị yếu hèn sinh lý buộc phải quyết vai trung phong ra đi để cải thiện cậu bé dại của mịnh cố gắng nhưng tiếp nối bị cuốn hút vào nhân loại nhục dục của giới quý tộc. Cuối cùng mới nhận thấy người vk mà anh ta đã từng bỏ rơi new là chân ái của cuộc sống mình.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phân phát hành: 2002.Diễn viên: Choi seong-guk, Ha Ji Won, Lim chang jung.Xem sống đâu: bongngo.tv, tvhay.org, topphimhd.com.

Nội dung cỗ phim:

Phim dục tình Là Chuyện bé dại 18+ (Sex Is Zero) là mẩu chuyện xoay quanh Eun-shik mtv của team võ của trường, anh yêu thương cô cô bé Eun-hyon thành viên team thể dục tiết điệu của trường. Tuy vậy Eun-hyo lại đem lòng yêu và đã tất cả quan hệ nam đàn bà cùng một chàng trai có tiếng độc nhất trường. Mặc dù vậy tên sở khanh kia đang ruồng bỏ, lúc biết cô đã có thai…

Tiệm cắt tóc tươi mát

Quốc gia: Hàn QuốcNăm phát hành: 2015.Diễn viên: Lee Sin-ho, Jeong Won-II, Seung Yeon Seok.Xem sinh sống đâu: vietsubhd.tv, 24hphim.com, xomphimhay.com.

*

Nội dung phim:

Phim Tiệm Tóc Tươi non (Strange Hair salon làm tóc 2015) Sau 1 thời hạn dài mở salon làm tóc tóc tuy vậy vắng khách nên Mina ra quyết định thu cháy khách bằng dịch vụ chăm lo đặt biệt 18+. Tự đó khách hàng đến salon làm tóc tóc của cô càng ngày đông.

Hậu cung 18+

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm vạc hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem sinh sống đâu: topphimhd.com, phimmoi.net, bongngo.tv.

Xem thêm: Phim Thế Giới Ngầm 4: Trỗi Dậy Hd Vietsub, Thế Giới Ngầm 4: Thức Giấc

Nội dung phim:

Bộ phim 18+ cổ trang Hậu Cung luân chuyển quanh 3 nhân vật: Hwa Yeon, đàn bà của một tướng tá quân, fan đã gật đầu đồng ý vào cung để bảo đảm người yêu. Vua Seong Won luôn đam mê nhục dục với Hwa Yeon, dù cho có biết bao vợ vây quanh. Kwon Yoo người đàn ông bị dằng xe thân tình yêu cùng lòng thù hận. Bộ phim truyền hình mang đến cho tất cả những người xem dòng nhìn toàn diện về cuộc sống chốn thâm nám cung, khu vực mà dục vọng, ham mong và những âm mưu đáng sợ so với ngai vàng.

Thỏa Thuận Tồi Tệ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phân phát hành: 2015.Diễn viên: Kim Sun-Young, Ha-rim.Xem sinh hoạt đâu: yeuphimmoi.com, topphimhd.com, phim13.net.

*

Nội dung phim:

Phim Thuận Tồi Tệ kể về câu chuyện của cặp vợ ông chồng trẻ Hàn Quốc. Người chồng vốn là 1 trong họa sĩ nghèo, tuy vậy một ngày anh ta bị tai nạn thương tâm ô sơn và cướp đi đôi mắt của anh. Rất như ý cho chàng trai là bao gồm một lão già quyết định hiến giác mạc mang lại anh, tuy vậy với một điều kiện là bạn vợ trẻ đẹp của anh nên trở thành bầy tớ tình dục của ông ta.

Mẹ Kế

*

Quốc gia: Thái Lan.Năm vạc hành: 2001.Diễn viên: Rhatha Phongam, nống nat.Xem sống đâu: yeuphimmoi.com, 24hphim.com.

Nội dung phim:

Bộ phim bà mẹ Kế, đề cập về Jan Dara một đại trượng phu trai mập lên từ các mất đuối của tuổi thơ. Khi cậu new 13 tuổi thì bị người phụ vương đuổi ra ngoài, trong tương lai khi trở về nhà để trả thù phụ thân mình cậu tự dưng nhớ lại phần lớn chuyện người lớn giữ phụ thân cậu và vú nuôi. Jan Dara bị cuốn vào tình yêu vụng trộm trái luân hay đạo lý với những người tình của cha.

Hai người mẹ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2018.Diễn viên: Baek Se-ri, In-ho, Lee Yoo-chan, Yoo Jin-I.Xem sinh sống đâu: topphimhd.com.

*

Nội dung phim:

Hai Người bà mẹ (Two mothers) là một bộ phim truyền hình 18+ hàn quốc kể về mẩu chuyện 2 thằng bạn thân, Joon Hyeong đang sẵn có chuyện bi tráng và người mẹ của Dae-jin đã an ủi cậu ta. Seo-yeong (mẹ của Dae-jin) đề xuất dạy Joon Hyeong tình dục để vươn lên là anh ta thành một người bọn ông thực sự với Joon-hyeong đã đồng ý…

Trai Bao

Quốc gia: Hồng KôngNăm phát hành: 2015.Diễn viên: è Tĩnh ,Viên Gia Mẫn ,Hà Hậu Văn.Xem sinh sống đâu: topphimhd.com, bongngo.tv.

*

Nội dung phim:

Trai Bao (The Gigolo) là bộ phim 18+ Hồng Kông quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, với rất nhiều cảnh quay táo apple bạo. Phim luân chuyển quanh chàng trai Jufeng, thao tác trong một câu lạc bộ trai bao. Dựa vào vể xung quanh đẹp trai phải anh cấp tốc chóng được không ít khách nữ chú ý và trở thành một nam giới trai bao sành sỏi, lắm chiêu.

Khi trái đào chín

Quốc gia: Trung Quốc.Năm vạc hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.Xem nghỉ ngơi đâu: phimmoi.net, xemvtv.net.

*

Nội dung phim:

Khi trái đào chín là bộ phim 18+ trả tưởng về việc năm 2046 trái đất Sucker đã có tác dụng trái đất biến hóa biến 99% đàn ông trái khu đất mất khả năng bảo trì nòi giống. Liên hợp quốc đã phái một phũ nữ trẻ trung và tràn trề sức khỏe quay quay trở lại trái khu đất năm 2011 kiếm tìm một đàn ông mạnh mẽ để tạo thành giống nào cường tráng đến trái đất. Tuy vậy hành tinh Sucker cũng phái 2 binh sỹ của họ tới để hạn chế kế hoạch này.