Phiên tòa tình yêu tập 7

“Phiên tòa tình yêu” tập 7 vẫn tiếp tục xử lý vụ kiện yêu thương giữa hai vợ ông xã nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Sau 31 năm tầm thường sống, những mâu thuẫn gì vẫn xảy ra, đỉnh điểm là chuyện gì đã khiến cho họ yêu cầu kéo nhau ra tòa nhờ tới sự bảo chữa của những “luật sư”.

Bạn đang xem: Phiên tòa tình yêu tập 7

Link coi trực tiếp phiên tòa tình yêu thương tập 7 Full HD

Kết thúc “phiên toàn tình yêu” tập 6 nghệ sỹ trấn thành đã gặp gỡ rất nhiều trở ngại để cãi cho “thân chủ” fan từng bao gồm tình cảm đặc biệt với mình. Cao Thái Hà – Vũ Ngọc Ánh đã bao gồm những tranh luận gay gặt về tình yêu, cuộc sống và nhằm đến sau cuối chủ tọa Hông Vân đã không thể đưa ra được tác dụng cuối cùng. Ở tập 7 chúng ta sẽ gia nhập vào phiên tòa xét xử của cặp ck già đã phổ biến sống bên dưới một mái nhà 31 năm.

Bạn làm cái gi nếu bọn ông mê giày hơn mê vợ?

“Phiên tòa tình yêu” tập 7 đang xử vụ kiện của hai vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh với Nguyễn Chung. Hai fan đã thành vợ thành ông xã trong 31 năm, cùng nhau đi qua biết từng nào thăng trầm của cuộc sống, đầy đủ đến tuổi ngũ tuần lại xích míc về vấn đề làm đẹp mắt của quý ông chồng.

Xem thêm: Khôi Phục Cài Đặt Gốc Sony M4 Bằng Phím Cứng, Sony M4 Quên Mã Khoá Màn Hình

*

Bạn sẽ làm những gì nếu bao gồm một ông ông xã mê giầy hơn cả mê vợ? bắt đầu phiên tòa Ngân Quỳnh đã công bố tố cáo ck mình ông Nguyễn Chung là 1 trong người mê thích “làm màu” một bí quyết quá đáng, độc nhất vô nhị là dòng tật mê giầy hơn mê vk “Anh ấy cực kỳ mê giày, thấy đôi giày không phù hợp với cái quần thay đổi tới, đổi lui”, thậm chí là nếu thấy “đôi giày dơ, ổng táng chị một cái luôn em”.

*

Mâu thuẫn giữa phía hai bên bị đưa lên đỉnh điểm, khi cô tiếp tục tố cáo chồng mình mất quá nhiều thời gian để làm đẹp trước khi ra ngoài. Về mình “bị cáo” Nguyễn chung rất áp lực và liên tục giơ tay lên tiếng phản đối những kết tội của vợ. Điều này đã làm cho chủ tọa Hồng Vân phải đặt nghị pháp luật sư Trấn Thành đề nghị “kím hãm thân chủ của mình lại”.

“Luật sư” danh hài trấn thành “tám” về chuyện làm đẹp của đàn ông

Đến phiên biện hộ cho bị đối chọi Nguyễn Chung, lý lẽ sư nghệ sỹ trấn thành đã bước đầu câu chuyện bằng thắc mắc “Chị yêu ảnh vì điều gì ạ?” tiếp đến rất những các thắc mắc mang tính khảng định gài mặt hàng “Thường chị lái xe, chị bao gồm hay đi gia hạn xe không?” “Mỗi lần anh ấy được khen đẹp trai chị có hãnh diện không?”, “chị thấy ck chị trẻ em hơn chúng ta cùng trang lứa?”

*

Dường như rất đồng cảm với câu hỏi làm đẹp mắt của đàn ông, nghệ sỹ trấn thành đã có những phát ngôn khiến sốc so với chị em thiếu nữ “Đàn ông chuẩn bị 5-10 phút ra đường nhìn sợ hãi lắm” và anh vẫn tiếp vượt nhận bạn dạng thân mất 1 giờ đồng hồ để gia công đẹp trước khi ra bên ngoài hay “trên đời này làm cái gi có bọn ông để ra rất đẹp liền”…

*

Luât sư bị đơn hãi đã chuyển ra không ít lý lẽ đúng theo tình hợp lý về vấn đề làm đẹp nhất của cánh mày râu ở nước ta chưa được thông dụng chứ “Ở nước ngoài bầy ông làm cho đẹp nhiều lắm, thậm chí còn dài lâu ” việc “tạo ra vẻ vẻ ngoài đang hoàng, chỉnh chu nhất hoàn toàn có thể đó là tôn trọng bà xã mình”.

*

Liệu rằng, vào phiên xử lần này “luật sư” Trấn Thành và thân chủ Nguyễn Cường có bảo vệ thành công quan điểm “đàn ông cũng yêu cầu làm đẹp” giỏi không?