Ca khúc “Phía sau đó 1 cô gái” của Soobin Hoàng đánh vẫn tiếp tục “làm mưa có tác dụng gió”, không tìm thấy đối phương xứng tầm sinh hoạt bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần 48.

Bạn đang xem: Phía sau một cô gái zing


Lyric đoạn phim Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn thành phầm âm nhạc mới nhất của ca sĩ điển trai 9X.

Nửa thời điểm cuối năm 2016, tên tuổi Soobin Hoàng Sơn bất ngờ vụt sáng sủa với ca khúc Phía sau một cô gái. Chế tạo của Tiên Cookie giúp giọng ca sinh vào năm 1992 khẳng xác định thế sau thời gian chật vật xác định tên tuổi. Ngoài ra, phiên bản hit này cũng đánh dấu sự biến hóa dòng nhạc của nam giới ca sĩ khi chuyển sang hát pop ballad, trước kia anh vốn trung thành với chủ với RnB.

Kể trường đoản cú khi thi công đến nay, Phía sau một cô gái tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị phần trực tuyến. Ngoài vấn đề nhiều ca sĩ đua nhau cover, cư dân mạng cũng rộ lên trào lưu lại chế lời bài bác hát. Đặc biệt, lời nói cửa miệng “cả nguồn sống hốt nhiên chốc thu nhỏ xíu lại vừa bằng một cô gái” trở thành rất gần gũi với giới trẻ.

Đến nay, ca khúc này vẫn chưa có đối thủ để sửa chữa thay thế vị trí tiệm quân trên bảng xếp hạng Zing Mp3. Điều này chứng minh sức hút của Soobin Hoàng sơn ở thời điểm hiện tại.

*

Tên tuổi Soobin Hoàng tô được yêu thương thích sau thời điểm thể hiện ca khúc của Tiên Cookie.

Chi Dân vẫn bình yên ở ngôi á quân thuộc ca khúc Điều anh biết vì chưng anh sáng sủa tác. Đối tượng người nghe của giọng ca điển trai còn bị số lượng giới hạn nhưng bù lại lượng tín đồ trung thành góp anh tạo ra lượt nghe ấn tượng.

Yêu một tín đồ vô tâm của Bảo Anh đã leo lên sản phẩm 3 trong tuần mới. Cho dù chưa tạo nên hiệu ứng như hy vọng đợi nhưng mặt hàng mới cũng giúp thiếu phụ ca sĩ sinh vào năm 1992 thu về thành công xuất sắc nhất định.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2013 Từ Trang Bất Kỳ, Cách Đánh Số Trang Bất Kỳ Trong Word

Ca khúc nhạc phim Cho em sát anh thêm chút nữa trong bộ phim truyện cùng tên vì Hương Tràm miêu tả đã xuất hiện ở ngôi vật dụng 4. Người ái mộ cho rằng pop ballad vẫn chính là lựa chọn thận trọng của cửa hàng quân Giọng hát Việt mùa đầu.

Noo Phước Thịnh lùi xuống bậc 5 với I Don’t Believe In You. Ca khúc vì Châu Đăng Khoa chế tạo giúp giọng ca điển trai tỏa sáng sủa ở hàn quốc nhưng lại không tạo nên hiệu ứng dạn dĩ ở quê nhà.

Rocker Nguyễn vẫn đứng yên tại đoạn thứ 6 cùng với Em yêu. Sản phẩm tiếp theo của phái mạnh ca sĩ 23 tuổi được không ít người yêu dấu nhưng độ rộng phủ chưa rộng lớn rãi.

Yêu không ân hận hận của Hari Won thụt lùi hạng 7. Nối tiếp thành công của Anh cứ đi đi nhưng bạn gái Trấn Thành vẫn chưa đạt kỳ vọng. Noo Phước Thịnh lần nữa có mặt trên bảng xếp thứ hạng với bạn dạng hit Như phút ban đầu nằm tại đoạn thứ 8.

Lời từ sự của Ưng Đại Vệ có mặt ở ngôi thứ 9. Lou Hoàng khép lại đứng top 10 tuần này cùng với Mình là gì của nhau.

Xem đứng top 40 ca khúc bảng xếp thứ hạng Zing Mp3 tuần 48 tại đây.


Soobin Hoàng Sơn đau buồn trong MV "Phía sau một cô gái"

Soobin Hoàng tô học phương pháp nuôi cảm hứng để lột tả vai trung phong trạng của chàng trai yêu 1-1 phương vào MV “Phía sau đó 1 cô gái”.


bảng xếp thứ hạng Zing Mp3 tuần 48 #ZINGCHART bảng xếp thứ hạng ca khúc Zing Mp3 tuần 48 tác dụng bảng xếp hạng ca khúc Zing Mp3 tuần 48 bảng xếp thứ hạng Zing Mp3 vùng sau một cô nàng


*

MV nhạc phim của hương Tràm được ưa thích trên BXH

0

MV “Cho em gần anh thêm chút nữa” nằm trong tập phim cùng tên vì chưng Hương Tràm biểu lộ được ưa chuộng trên bảng xếp thứ hạng Zing Mp3 tuần 48.

*

Sự trở lại của Ưng Đại Vệ được fan hâm mộ ủng hộ

0

Single “Lời từ bỏ sự” lưu lại sự trở về của Ưng Đại Vệ trong âm nhạc sau thời gian dài cách biệt được fan hâm mộ ủng hộ không còn mình.

*

Sự độc hại của ngành công nghiệp music

0

Nghiên cứu bắt đầu của chăm gia cho thấy thêm nghệ sĩ nơi bắt đầu Phi chịu áp lực bị kỳ thị, rõ ràng chủng tộc và không được đối đãi vô tư so với đồng nghiệp domain authority trắng.

Bài viết liên quan