NGO THANH VAN NUDE VINTAGE CLIPS

TPO - Cảnh quay táo khuyết bạo của Phi Thanh Vân trong tập phim “Gái dancing 2” khiến đạo diễn Lê Hoàng xúc cồn nhận định, nàng diễn viên “Da nâu” là một cô gái liều mạng.

Trong talkshow “Lời từ bỏ sự” phân phát sóng trên VTV3, đạo diễn Lê Hoàng reviews Phi Thanh Vân là 1 người khôn cùng liều. Để bao gồm một vai nhỏ tuổi trong “Lọ lem hè phố” (Gái nhảy 2) của anh, Phi Thanh Vân sẽ ra mức độ thuyết phục rằng năng lực diễn xuất và thân hình của cô rất phù hợp với vai gái làng chơi. Thậm chí, cô còn bạo dạn đưa mang đến Lê Hoàng một cuốn album toàn hình ảnh nude (khỏa thân) của bản thân để vị đạo diễn kiểm hội chứng thông tin.

Bạn đang xem: Ngo thanh van nude vintage clips

Lê Hoàng chứng thực những tấm hình nude đều thẩm mỹ và nghệ thuật chứ không áp theo hướng thô tục, phản nghịch cảm, nhưng từ thời điểm cách đây 20 năm thì đó là hành động rất là táo bạo.


*
Phi Thanh Vân

Nhắc tới đáng nhớ cũ, phim “Lọ lem hè phố” gồm cảnh một nhóm cave bất thần bị công an kiểm tra quán rượu ôm khi sẽ “tác nghiệp”, cần phải khiêu vũ xuống con kênh đầy bùn nhằm ẩn náu. Sau phân đoạn này là cảnh tắm thông thường của hội gái xã chơi. Lê Hoàng huyết lộ ý nghĩa văn học tập của phân cảnh: “Vì bị nhúng bùn nên các cô ấy leo lên để tắm. Ý nghĩa của cảnh này là lúc nước dội vào thì bùn trôi đi, thân thể bọn họ lộ ra. Đấy là những thiếu nữ vẫn còn duy trì được đường nét ngây thơ, tốt đẹp”.


*
Cảnh tắm nude trong "Gái nhảy đầm 2"

Vị đạo diễn chia sẻ thêm, cảnh này anh cảm giác ngại ngùng vì chưng quay một đám phụ nữ không miếng vải che thân. Cơ hội đó, Lê Hoàng đề nghị Phi Thanh Vân bắt buộc thị phạm đến mọi fan làm theo: “Chỉ có em mới giúp được anh thôi. Em nên là bạn đầu tiên. Bởi vì khi bao gồm một fan rồi thì tất cả những bạn khác sẽ vào hùa theo”. Nữ chân dài rất xông xáo, tự tín đáp: “Anh trai để em”.

Xem thêm: Cặp Đôi Diễn Viên Chính “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” Tán Tỉnh Nhau Công Khai Trên Mạng Xã Hội

Lê Hoàng chân thành nói: “Hôm đấy em làm cho anh cảm động. Do em cởi ra cổng output đầu tiên, không mặc gì. Thời điểm đó anh cảm thấy gồm có sự è truồng chưa phải là tình dục, không phải quyến rũ, tín đồ ta cũng chẳng cho rằng khoe thân xuất xắc gì đâu. Mà đây là sự hy sinh vì công việc. Anh vẫn nhớ em là người trước tiên làm chuyện đó. Em ko mặc gì trước một đám đạo diễn, tảo phim, thiết kế,… nhưng cảnh kia quay cực kì lâu, bắt buộc mấy tiếng. Em là một trong người liều mạng”.

Giọng ca “Da nâu” trả lời, cô liều mạng vày hai lý do. Một, cô muốn chứng minh mình chưa phải như mọi bạn nghĩ. Nhị là để cô tri ân những người dân tin và mang đến cô cơ hội.

Về quan điểm tình yêu, cô mê thích một người đàn ông thông minh bởi người đàn ông thông minh, quyền lực tối cao thì vẫn giàu và thu hút: "Tôi thích cảm xúc yêu với yêu mới lạ. Xét mang đến cùng, 5 người yêu của tôi phần lớn là triệu phú cả. Tôi thích bọn ông buộc phải thông minh, quyền lực. Thông minh, quyền lực tối cao thì họ lại giàu, tôi bị hút vào mẫu bạn đó và họ cũng hút tôi”.

Trong chương trình, Phi Thanh Vân mở lòng bật mý tổng số chi phí cô bỏ ra để phẫu thuật thẩm mỹ là chưa đến 1 tỷ đồng, cơ mà nếu tính về mặt kinh doanh thì cô sẽ là tín đồ hưởng lời. Lê Hoàng cũng dìm định đấy là hành động liều bởi vì cô dám thay đổi cơ thể tự thời sơ khai, khi chuyện dao kéo vẫn tồn tại rất to lớn tát, không bảo đảm được như bây giờ.


*
"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo”, Phi Thanh Vân từng sửa mũi, upgrade vòng một, vòng ba, cắt mí, độn mông. Có những thành phần cô sửa đi sửa lại bố đến tư lần, riêng rẽ số đo ba vòng, cô sẽ can thiệp tương đối nhiều lần. Nếu như thống kê tương đối, cô gái diễn viên đã làm qua đôi mươi lần dao kéo để sở hữu được dung nhan hiện tại.