Rút tiền từ Paypal về Vietcombank thế nào, phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Phí rút tiền từ paypal về vietcombank

Nếu đang dùng ví điện tử PayPal trong các giao dịch thanh toán quốc tế mà bạn không nắm rõ cách rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Vietcombank như thế nào, mất bao lâu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phí rút tiền từ paypal về vietcombank

Mục lục

1 PayPal có thể liên kết được với loại thẻ nào của Vietcombank?2 Rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank

PayPal có thể liên kết được với loại thẻ nào của Vietcombank?

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có 2 loại thẻ có thể liên kết được với PayPal đó là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau nên khi liên kết thẻ tín dụng với PayPal, chủ tài khoản không cần chuyển tiền vào ví mà có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trong thẻ. PayPal khi này chỉ đóng vai trò như trung gian thanh toán trong trường hợp này.

Nhược điểm của loại thẻ này đó là bạn không thể rút tiền từ PayPal về thẻ tín dụng được.

Thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank


*

Thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank

Sau khi tài khoản Paypal của bạn đã được liên kết với thẻ Vietcombank. Lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút chuyển tiền từ Paypal về Vietcombank. Nội dung dưới dây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank.

Xem thêm: Trailer 'Jungle Cruise', 'Jungle Cruise'

Điều kiện rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Vietcombank

Để được thực hiện giao dịch rút tiền từ Paypal về tài khoản Vietcombank khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng đủ 18 tuổi.Có tài khoản Paypal và tài khoản ngân hàng mở tại Vietcombank. Và tài khoản Paypal phải được liên kết với thẻ ATM Vietcombank.Hệ thống yêu cầu số dư trong tài khoản Paypal phải tối thiểu là 10$.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank 

Để thực hiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank, bạn cần thực hiện 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng ký và được liên kết với thẻ Visa/Mastercard Vietcombank.Bước 2: Nếu đã thêm nhiều tài khoản ngân hàng trước đó, chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về sau đó nhấn Next.Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn rút.Bước 4: Ngân hàng tiến hành xác minh các thông tin giao dịch. Nếu tên tài khoản và số tài khoản trùng khớp thì bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Vietcombank của mình.

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank là 60.000 VND/lần rút tiền dù bạn rút số tiền lớn hay nhỏ.


*

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank

Bao lâu thì nhận được tiền?

Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank cũng tương đối lâu, giao động từ 2-4 ngày tùy vào thời điểm rút tiền hay đường truyền mạng nhanh hay chậm.