Hướng dẫn cụ thể cách phát Wifi bên trên Laptop không sử dụng phần mềm, đã kiểm tra và chắc chắn thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ laptop win 7, win 10 đơn giản nhất

Thực ra, như bây chừ thì cũng có khá nhiều phần mềm đơn giản mà thực thụ hiệu quả hoàn toàn có thể thu, phân phát wifi trên Laptop tốt nhất ví dụ như: mHostpot, MyPublicWiFi..

Nhưng vẫn có nhiều bạn hiếu kỳ và thích trải nghiệm các chiếc mới, và tự mình có tác dụng ^^! (mình cũng nằm trong những đó). Nến mình quyết định viết một bài xích hướng dẫn thật chi tiết để chúng ta cùng trải nghiệm.

Cách làm này thì cũng rất đơn giản và tương đối nhanh. Đầu tiên, hãy chắc chắn chắn cho bản thân là Laptop của bạn phải được liên kết mạng qua cổng Lan (tức là áp dụng mạng dây nhé), rồi phát từ Lan sang wifi cho laptop, năng lượng điện thoại..


Đã có rất nhiều bài hướng dẫn bên trên mạng nhưng đa số họ phần đa không ghi rõ điều đó nên rất đa số chúng ta đã không làm được và phần lớn toàn phàn nàn là bị lỗi.

Xem thêm: Nhạc Mở Đầu Phim Game Of Thrones, Game Of Thrones (Ost)


+ cách 1: Đầu tiên chúng ta nhấn chuột phải làm biểu tượng mạng với chọn open Network and Sharing Center

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách phát wifi bên trên windows 7 mà không cần phải sử dụng bất kể phần mềm nào.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tựa như trên Windows 8, về cơ phiên bản thì cũng giống như vậy thôi gồm điều giao diện có hơi khác một chút.

Cách phân phát Wifi không thực hiện phần mềm này có nhiều lợi ích vừa chia sẻ mạng Internet cho những thiết bị không giống với độ ổn định định khá cao và lại không bắt buộc cài đặt ngẫu nhiên tiện ích như thế nào trên đồ vật tính.


Nếu như bạn không muốn share mạng nữa thì chỉ cần xóa Network Bridge và vào trong phần cai quản mạng wifi trên Laptop để remove mạng chúng ta đã tạo nên đi là xong.