Việc có rất nhiều ứng dụng lưu trữ ở trong thiết bị sẽ để cho máy tính của công ty trở nên lờ lững hơn. Điều này không chỉ gây mất thời gian trong quá trình sử dụng mà còn khiến cho tăng sự khó chịu khi dùng. Cũng chính vì vậy, việc gỡ bớt những vận dụng không đề xuất thiết trong máy tính xách tay là rất bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất cho máy tính, pc

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 5 ứng dụng gỡ thiết lập ứng dụng tận gốc xuất sắc nhất, hãy thu về ngay cho chính mình những thông tin này nhé.


1. IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết đặt tận gốc giỏi nhất

*
IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ setup tận gốc xuất sắc nhất

Phần mượt gỡ thiết đặt tận gốc và unique đầu tiên mà chúng tôi nhắc mang lại đó đó là phần mượt IObit Uninstaller. Đây là một trong những phần mềm gỡ cài ném lên máy tính, ngoài kĩ năng gỡ loại bỏ đi những áp dụng không quan trọng nó còn khiến cho xóa vứt đi những thư mục, registry hay những tài liệu không đề xuất thiết.

Ngoài ra, phần mềm này còn tồn tại ưu đặc điểm này là hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện bạn chỉ cần tải về và tiếp nối cài để trên máy tính là xong.

Hiện nay, phần mềm gỡ setup này sẽ được đánh giá rất cao với nhận được phản hồi rất tích cực và lành mạnh từ phía fan dùng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Geek Uninstaller – Phần mềm cung cấp gỡ setup phần mềm đồ vật tính

*
Geek Uninstaller – Phần mềm hỗ trợ gỡ thiết lập phần mềm trang bị tính

Một phần mềm gỡ setup tốt mà bạn phải lưu trung tâm đó đó là phần mượt Geek Uninstaller. Ưu điểm của phần mềm này đó đó là nó có công dụng quét chuyên sâu để triển khai sạch toàn cục hệ thống.

Cùng với chính là khả năng đào thải các tập tin rác giỏi cả phần nhiều file, các registry không cần sử dụng đến. Để sử dụng ứng dụng này thì chúng ta cũng không nhất thiết phải chi trả ngẫu nhiên một khoản mức giá nào để mua cả.

Khi này, bạn chỉ việc tải về và thiết lập trong máy tính xách tay là rất có thể dùng nhằm gỡ ứng dụng như bình thường.

Một số khả năng chính của Geek Uninstaller như:

Xóa ứng dụng không quan trọng hoàn toànDọn sạch một số trong những tệp tinGiao diện người dùng thân thiệnHiển thị các thông tin về vận dụng như: Phiên bản, form size phần mềm, ngày download đặt,…

TẢI PHẦN MỀM

3. Wise Program Uninstaller – Gỡ vứt cài bỏ lên trên máy tính

*
Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt lên trên máy tính

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm gỡ ứng dụng mau lẹ và miễn giá tiền thì bạn tránh việc bỏ qua ứng dụng Wise Program Uninstaller. Tác dụng chính của phần mềm này đó đó là giúp cài đặt phần mềm. Dường như là giúp giải pháp xử lý và sa thải đi phần đông tập tin không quan trọng để vứt bỏ được mọi file rác.

Xem thêm:

Điểm nổi bật của phần mềm này cơ mà những ứng dụng khác không tồn tại đó đó là nó cung cấp sửa chữa đa số trình lưu ý của hệ quản lý điều hành Windows.

Phần mượt Wise Program Uninstaller sẽ có con số lượt download về đông, dấn được phần đông sự ân cần và tin yêu từ fan dùng.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng gỡ cài đặt Wise Program Uninstaller:

Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy vi tính hoàn toàn, triệt đểHiển thị những tin tức về từng ứng dụngGỡ bỏ setup rất nhanhHỗ trợ tăng tốc máy tính xách tay và bao trì khối hệ thống hiệu quả

TẢI PHẦN MỀM

3. Revo Uninstaller miễn phí – tiện ích gỡ bỏ phần mềm khỏi lắp thêm tính

*
Revo Uninstaller không tính phí – ứng dụng gỡ bỏ phần mềm khỏi sản phẩm công nghệ tính

Thêm một phần mềm gỡ cài bỏ lên trên máy tính được nhận xét rất tích cực và lành mạnh đó chính là phần mượt Revo Uninstaller Free. Đối với phần mềm này thì bạn có thể dùng miễn phí để gỡ bỏ phần mềm và ứng dụng không áp dụng đến nữa như bình thường.

Không chỉ áp dụng miễn phí, phần mềm này còn có chức năng phân tích mọi tài liệu liên quan đến những ứng dụng nhưng bạn đang có dự định vẫn gỡ bỏ. Nhờ có phần mềm này nhưng máy tính của người tiêu dùng đã được dọn dẹp sạch sẽ cùng có vận tốc chạy nhanh hơn so với bình thường.

Những kỹ năng chính của ứng dụng gỡ cài đặt Revo Uninstaller:

Gỡ bỏ phần mềm ứng dụng dễ dành riêng và chính xác.Xem thông tin chi tiết của từng vận dụng trên trang bị tínhSử dụng Hunter Mode nhằm gỡ download đặt, hủy diệt và xóa những ứng dụng.Làm sạch các tệp tin rác, bộ nhớ lưu trữ tạm thời và không cần thiết trong ổ đĩa.Xóa lịch sử vẻ vang trình chú ý webXóa vĩnh viên toàn bộ tệp tin đã trở nên xóa nhằm không thể hồi sinh lại được nữa.Hoàn toàn miễn phí, không có quản cáo hay ứng dụng gián điệp

TẢI PHẦN MỀM

4. Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ setup miễn phí, triệt để hoàn toàn

*
Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ setup miễn phí, triệt để hoàn toàn

Phần mượt gỡ setup cuối thuộc mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chủ yếu là phần mềm Puran Uninstaller. Về cơ bạn dạng thì phần mềm này cũng có thể có mục đích áp dụng như một số phần mềm có chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên, phần mềm này có tính năng cao hơn một chút nghỉ ngơi chỗ: Nó hỗ trợ tìm tìm các phần mềm được cài đặt và có khả năng gỡ các thư mục và một lúc.

Thêm nữa, ứng dụng còn trang bị anh tài xác minh danh tính nhờ lịch trình mã hóa nên có khả năng loại bỏ các tin rác chỉ trong một khoảng thời hạn rất ngắn.

Các công dụng chính của ứng dụng gỡ thiết đặt Puran Uninstaller: 

Gỡ vứt cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào trên laptop dễ dàngForce Uninstaller để gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu.Xác minh chữ ký số scuar các ứng dụng được cài đặt đặtMiễn phí

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là top 4 phần mềm gỡ cài đặt triệt nhằm và tốt nhất có thể 2020 mà chúng tôi đã sưu tầm với tổng hòa hợp lại được. Mong muốn với những gợi ý này bạn đã có thể gỡ thiết đặt nhanh chóng để có quá trình sử dụng laptop được thướt tha nhất. Chúc chúng ta thành công.