Thay đổi tính năng của những phím khác biệt trên bàn phím của bạn

thường có rất ít việc bạn cũng có thể làm để thay đổi ánh xạ keyboard trong Windows cơ mà quartetpress.com được cho phép bạn tạo những phím không giống nhau thực hiện các tính năng khác nhau.

Một ứng dụng thực tiễn cho là nếu như bạn thường xuyên vô tình thừa nhận một phím ví dụ mọi thời gian - ví dụ như phím Caps Lock - bạn có thể tắt hoặc di chuyển tính năng Caps Lock sang 1 khóa khác bởi quartetpress.com. Chúng ta có thể trong thực tế bản đồ lên tới 104 phối hợp khác nhau tuy nhiên nếu chúng ta đã làm điều này nhiều, bạn chắc hẳn rằng sẽ dứt nhầm lẫn như bất cứ nơi như thế nào trên bàn phím của chúng ta nữa.


Đối với tôi, trong những điều khó tính nhất là khi tôi nhận phím "chèn" mà kết quả trong tôi gõ bên trên văn phiên bản hơn là xay văn bản ở giữa với quartetpress.com khá khó chịu có thể chấp nhận được tôi để tắt này. Nó không có vẻ làm việc tuy nhiên cho toàn bộ các phím - mặc dù đó là bởi vì một số bàn phím không tương thích với nó tôi không cứng cáp chắn.

Tất cả rất nhiều thứ được xem như là mặc dù, SharpKey là 1 trong những cách gấp rút và dễ ợt để remap bàn phím của người tiêu dùng để cấu hình theo ý ham mê của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi chức năng bàn phím laptop


*

Đánh giá của người tiêu dùng về quartetpress.com

Eğer quartetpress.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


quartetpress.com

Trên quartetpress.com, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng để review và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp new được cài lên và chăm chú định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho đa số tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không phạt hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Trẻ Em Ikea Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Bộ Bàn Ghế Trẻ Em Mẫu Giáo Cao Cấp Phù Hợp Trẻ 2

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng các cờ này rất có thể là sự cụ giả.

Sự nắm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị gắn cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng đều cờ này có tác dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ đa số vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp cần và quartetpress.com sẽ giải quyết và xử lý những mối khiếp sợ đó sớm nhất có thể.