Những ứng dụng tắt mở màn hình có nhiều chức năng khác nhau, được sử dụng để thay thế nút nguồn ngay trên màn hình điện thoại. Các ứng dụng này mang đến sự tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng điện thoại.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tắt nguồn điện thoại, huong dan tat nguon

#5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android

Cùng điểm qua những ứng dụng tắt mở màn hình tốt nhất dành cho những chiếc điện thoại Android

1. Screen Lock

*

Với hơn 800.000 lượt tải về trên CH Play, đủ để nói lên chất lượng của ứng dụng tắt mở màn hình Android này. Chỉ cần 1 lần chạm là bạn có thể tắt mở màn hình điện thoại một cách dễ dàng.

Nút Screen Lock hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình điện thoại: màn hình chính, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

2. Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng lâu đời, được sử dụng phổ biến trong việc tắt mở màn hình. Với hơn 2 triệu người dùng từ những bản Android 4.0 đến nay, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại nổi bật.

*

Lối tắt để truy tập vào ứng dụng này được tạo khắp nơi trên màn hình điện thoại: biểu tượng icon, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… Do đó, người sử dụng điện thoại có thể dễ dàng bật tắt màn hình bất cứ lúc nào.

3. Double Tap Off

Đúng như cái tên của ứng dụng này, Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại bằng cách chạm 2 lần để tắt màn hình. Double Tap Off hỗ trợ người dùng điện thoại tiết kiệm được pin khi sử dụng ở nhiều tác vụ khác nhau.

Xem thêm: Truyện Audio: Lẽ Nào Em Không Biết Full, Lẽ Nào Em Không Biết

*

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép khả năng xem giờ và lịch dù đã thực hiện thao tác tắt màn hình. Nút bấm cảo nổi lên trên màn hình mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng điện thoại.

4. Assistive Touch for Android

Assistive Touch for Android không đơn thuần là một ứng dụng tắt mở màn hình chuyên dụng. Đây là ứng dụng trợ lý ảo với nhiều chức năng khác nhau dành cho điện thoại Android.

*

Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều chức năng khác nhau như: khóa màn hình một cách dễ dàng, điều chỉnh âm lượng của điện thoại, hỗ trợ nút quay lại, dễ dàng để mở những ứng dụng yêu thích, lối tắt đi đến phần cài đặt điện thoại… Bạn có thể thấy, tắt mở màn hình chỉ là một trong những chức năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

5. Turn Off Screen

Đây là ứng dụng tắt mở màn hình Android có giao diện đơn giản và đẹp nhất. Ứng dụng cho phép người sử dụng dễ dàng tắt mở màn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen hỗ trợ cho điện thoại sử dụng cả Smartlock và cảm biến vân tay mà không hề có sự xung đột hệ thống nào xảy ra.

*

Ứng dụng này cũng được cung cấp các icon và widget để tùy tình giao diện một cách linh hoạt, tránh sự nhàm chán cho người sử dụng.

Với các ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại ở trên, người sử dụng điện thoại Android sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi muốn tắt màn hình, thay vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình là điện thoại sẽ được khóa lại. Đây là một trong những ứng dụng khá tiện lợi dành cho những ai sử dụng smartphone.