Những ứng dụng tắt đi đầu hình gồm nhiều chức năng khác nhau, được áp dụng để sửa chữa thay thế nút nguồn ngay lập tức trên screen điện thoại. Những ứng dụng này mang về sự tiện dụng và thuận lợi hơn cho những người dùng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tắt nguồn điện thoại, huong dan tat nguon

#5 áp dụng tắt tiên phong hình điện thoại cảm ứng Android

Cùng điểm qua những ứng dụng tắt đứng đầu hình tốt nhất có thể dành cho những dế yêu Android

1. Screen Lock

*

Với hơn 800.000 lượt download về trên CH Play, đủ nhằm nói lên quality của ứng dụng tắt mở màn hình hiển thị Android này. Chỉ cần 1 lần chạm là chúng ta cũng có thể tắt đi đầu hình điện thoại cảm ứng thông minh một bí quyết dễ dàng.

Nút Screen Lock hiển thị ở các vị trí khác biệt trên màn hình hiển thị điện thoại: screen chính, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào các bạn muốn.

2. Screen Off và Lock

Screen Off và Lock là trong số những ứng dụng thọ đời, được sử dụng phổ cập trong vấn đề tắt đứng đầu hình. Với trên 2 triệu người tiêu dùng từ những phiên bản Android 4.0 mang lại nay, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, Screen Off và Lock là giữa những ứng dụng tắt mở màn hình năng lượng điện thoại nổi bật.

*

Lối tắt nhằm truy tập vào vận dụng này được chế tạo khắp chỗ trên screen điện thoại: biểu tượng icon, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… bởi đó, người sử dụng điện thoại hoàn toàn có thể dễ dàng bật và tắt màn hình bất kể lúc nào.

3. Double Tap Off

Đúng như cái thương hiệu của vận dụng này, Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình hiển thị điện thoại bằng phương pháp chạm 2 lần để tắt màn hình. Double Tap Off hỗ trợ người dùng smartphone tiết kiệm được sạc pin khi sử dụng ở những tác vụ khác nhau.

Xem thêm: Truyện Audio: Lẽ Nào Em Không Biết Full, Lẽ Nào Em Không Biết

*

Ngoài ra vận dụng này còn được cho phép khả năng kiểm tra ngày giờ và lịch dù đã thực hiện thao tác làm việc tắt màn hình. Nút bấm cảo nổi lên trên mặt màn hình mang về trải nghiệm tốt cho người dùng khi áp dụng điện thoại.

4. Assistive cảm ứng for Android

Assistive cảm biến for game android không đơn thuần là một ứng dụng tắt mở screen chuyên dụng. Đây là ứng dụng trợ lý ảo cùng với nhiều chức năng khác nhau dành cho điện thoại Android.

*

Ứng dụng này cung ứng rất nhiều tác dụng khác nhau như: khóa screen một biện pháp dễ dàng, điều chỉnh âm lượng của năng lượng điện thoại, cung cấp nút cù lại, dễ dàng để mở những ứng dụng yêu thích, lối tắt đi cho phần cài đặt điện thoại… bạn có thể thấy, tắt mở màn hình chỉ là 1 trong trong những tính năng tuyệt vời mà áp dụng này mang lại.

5. Turn Off Screen

Đây là ứng dụng tắt mở screen Android có giao diện đơn giản dễ dàng và đẹp nhất nhất. Ứng dụng có thể chấp nhận được người sử dụng dễ ợt tắt mở màn tôi chỉ bằng một lượt chạm. Turn Off Screen cung cấp cho điện thoại sử dụng cả Smartlock và cảm biến vân tay mà không hề có sự xung đột hệ thống nào xảy ra.

*

Ứng dụng này cũng được cung cấp các icon cùng widget nhằm tùy tình bối cảnh một biện pháp linh hoạt, kị sự nhàm chán cho tất cả những người sử dụng.

Với các ứng dụng tắt mở screen điện thoại ngơi nghỉ trên, người sử dụng smartphone Android sẽ có được được trải nghiệm tốt hơn. Bạn không nhất thiết phải bấm nút mối cung cấp khi ao ước tắt màn hình, cố vào đó, chỉ cần một lần đụng trên screen là smartphone sẽ được khóa lại. Đây là trong số những ứng dụng tương đối tiện lợi dành cho những ai sử dụng smartphone.