Sau một thời gian sử dụng máy vi tính thường xuyên, không ít người dân phàn nàn rằng thiết bị tính của bản thân mình bị chạy chậm hơn. Để hạn chế và khắc phục lỗi này fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo một trong những phần mềm tăng tốc lắp thêm tính tác dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc pc

Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính nhanh và đơn giản

Là trong số những cách góp tăng tốc thứ tính tác dụng nhất hiện tại nay, việc sử dụng các ứng dụng tăng tốc máy tính giúp bạn nâng cấp tốc độ thiết bị, tăng hiệu suất sử dụng, hiệu suất thao tác một bí quyết hiệu quả. Vậy chính là những phần mềm tăng tốc độ máy vi tính nào?

1. Piriform CCleaner

Một giữa những ứng dụng tăng tốc thứ tính tác dụng được đa số người lựa chọn đó là Piriform CCleaner. Phần mềm dọn dẹp máy tính toàn vẹn này góp quét nhanh tất cả các tập tin rác rến chữ trong ổ cứng hoặc SSD - là trong số những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm. CCleaner giúp dọn thật sạch và sa thải các file rác, tệp tin trùng lặp, tệp tin bị lỗi... Trên PC.


*
Phần mềm Piriform CCleaner

Người dùng cũng rất có thể sử dụng vẻ ngoài CCleaner để thải trừ cookies, bộ nhớ lưu trữ cache, hay lịch sử hào hùng trình thông qua web... Tăng năng lực bảo mật những thông tin cá thể khi áp dụng Internet. ứng dụng còn là khí cụ chống phân mảnh, xóa ổ đĩa và khôi phục khối hệ thống rất tiện nghi và hiệu quả.

2. Clean Master

Phần mượt tăng tốc máy tính xách tay Clean Master giúp dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng PC, loại bỏ những tập tin rác, tệp tin log, xóa lịch sử vẻ vang trình chu đáo hay cookie trong quá trình sử dụng máy tính và lướt web. Clean Master có tác dụng quét nhanh chóng, phát hiện tại kịp thời các file rác trên khối hệ thống và xóa file, giải phóng không gian lưu trữ bên trên ổ cứng.


*
Phần mượt Clean Master giúp lau chùi ổ cứng PC

Phần mượt Clean Master được review tối ưu với giúp lau chùi máy tính tác dụng không lose gì CCleaner với giao diện hiện đại và dễ dùng.-

3. Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free giúp tăng hiệu suất máy tính thông qua hệ thống các hình thức dọn dẹp, buổi tối ưu PC.Thử nghiệm thực tế cho thấy thêm phần mềm tăng tốc laptop này hoàn toàn có thể giúp tăng tốc độ độ laptop lên mang đến 300%, mở trình chú tâm web cũng nhanh hơn, mềm mịn và mượt mà và bình yên hơn. Phần mềm cung ứng đa dạng các công cụ, chế độ quét nhằm mục đích tối ưu khối hệ thống như vệ sinh Registry. Advanced SystemCare free có giao diện trực quan cùng dễ sử dụng.

Xem thêm: Phím Tắt Tăng Cỡ Chữ - Phím Tắt Tăng Kích Cỡ Chữ Trong Word, Excel


*
Phần mềm Advanced SystemCare miễn phí giúp tăng năng suất máy tính

4. Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner được đánh giá là cách thức tăng tốc laptop tối ưu, giúp vệ sinh ổ cứng vô cùng hữu hiệu. Phần mềm vận động giúp duy trì hệ thống liên tiếp và định hình hơn. Wise Disk Cleaner tùy chỉnh tính năng quét hệ thống và kiếm tìm kiếm những file rác, file trùng lặp... Nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động tối đa.

*
Wise Disk Cleaner là hình thức tăng tốc máy tính xách tay tối ưu

Đặc biệt, phần mềm bổ sung cập nhật chế độ "slim down" nhằm loại bỏ những đối tượng người tiêu dùng không liên quan, gồm cả màn hình và tập tin khác trên Windows khi không thể giá trị áp dụng mà không ảnh hưởng đến chuyển động trên PC.

5. Ashampoo WinOptimizer

Phần mượt tăng tốc máy tính xách tay Ashampoo WinOptimizer rất giản đơn sử dụng. ứng dụng cung cấp chi tiết các tin tức tổng quan về tình thái hệ thống, giúp tìm và thải trừ file trùng lặp, shortcut không hợp lệ, quản lý các phiên bản sao lưu Registry...v.v.


*
Phần mềm Ashampoo WinOptimizer rất giản đơn sử dụng

Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp công cụ bảo đảm an toàn thông tin và dữ liệu cá nhân người sử dụng và, chuyển đổi các tùy chỉnh cấu hình hệ thống giúp máy tính xách tay luôn vận động ổn định nhất.

Với đứng đầu 5 phần mượt tăng tốc sản phẩm tính siêu nhanh trên trên đây được tổng hòa hợp từ những review của người dùng. Cùng với những phần mềm này, mong rằng sẽ với đến cho người dùng PC những sự chọn lựa công cụ tốt nhất để tăng tốc hoạt động máy tính.