3G Viettel bạn đang sử dụng đang ở tốc độ cực kỳ chậm? Vì vậy bạn muốn tăng tốc 3G Viettel cho thuê bao của mình? Trong bài viết này, quartetpress.com sẽ giúp bạn tìm ra cách cải thiện tốc độ 3G một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc độ 3g viettel

*


Tại sao nên tăng tốc độ 3G Viettel?

Việc tăng tốc độ 3G Viettel cho thuê bao di động sẽ giúp bạn có thể truy cập Internet với tốc độ cao, không lo bị giật lag hay làm gián đoạn nhu cầu truy cập mạng vì kết nối không ổn định nữa.

Hiểu được vấn đề này của bạn đọc, quartetpress.com sẽ giới thiệu đến bạn những cách tăng tốc độ 3G Viettel ở phần tiếp theo ngay sau đây.

Xem thêm: Tránh Thai Tự Nhiên Bằng Cách Tranh Thai Theo Chu Ky Kinh Nguyệt Không Đều

*

Cách tăng tốc 3G Viettel mà bạn nên biết

Có rất nhiều cách để cải thiện tốc độ truy cập Internet, bạn có thể lựa chọn cách dễ nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

Tăng tốc 3G bằng cách chuyển đổi qua lại giữa 2G và 3G

Tốc độ của 3G có thể được cải thiện khi bạn chuyển đổi từ 3G sang 2G rồi chuyển về lại 3G. Việc chuyển đổi bao gồm những thao tác sau:

Bước 1: Tắt dữ liệu di động.Bước 2: Vào Setting chọn Wireless and Networks => Mobile networks => Network mode và chọn GSM only.Bước 3: Mở lại dữ liệu di động và truy cập Internet ở tốc độ 2G trong vài phút.Bước 4: Tắt dữ liệu di động.Bước 5: Vào Setting chọn Wireless and Networks => Mobile networks => Network mode và chọn WCDMA only.Bước 6: Mở dữ liệu di động và truy cập Internet bình thường.

Thông qua cài đặt phần mềm tăng tốc dung lượng

Hiện nay, trên CH Play, App Store,… có rất nhiều phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho việc tăng tốc 3G mà bạn có thể tham khảo như:

Fresh Network ProFaster Internet 2XInternet Speed Master3G Speed Booster…

*

Bạn hãy tìm hiểu và download ứng dụng tương thích với dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng để cải thiện tốc độ 3G cho thuê bao của mình.

Nếu với 2 cách trên vẫn không thể cải thiện được tình trạng của 3G, thì nguyên nhân có thể là vì gói 3G Viettel của bạn đã hết dung lượng nên chuyển sang tốc độ thường. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các gói như MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200,…để có thể tiếp tục trải nghiệm Internet tốc độ cao nhé.