3G Viettel bạn đang sử dụng đã ở tốc độ rất là chậm? bởi vì vậy các bạn muốn tăng tốc 3G Viettel cho thuê bao của mình? Trong bài viết này, quartetpress.com để giúp đỡ bạn tìm thấy cách nâng cấp tốc độ 3G một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc độ 3g viettel

*


Tại sao đề nghị tăng tốc độ 3G Viettel?

Việc tăng vận tốc 3G Viettel dịch vụ cho thuê bao di động cầm tay sẽ giúp chúng ta có thể truy cập internet với tốc độ cao, không ngại bị giật lag xuất xắc làm cách biệt nhu cầu truy vấn mạng vày kết nối tạm thời nữa.

Hiểu được vấn đề này của doanh nghiệp đọc, quartetpress.com sẽ reviews đến bạn các phương pháp tăng vận tốc 3G Viettel ở trong phần tiếp theo tức thì sau đây.

Xem thêm: Tránh Thai Tự Nhiên Bằng Cách Tranh Thai Theo Chu Ky Kinh Nguyệt Không Đều

*

Cách tăng tốc 3G Viettel mà chúng ta nên biết

Có khôn cùng nhiều phương pháp để cải thiện vận tốc truy cập Internet, chúng ta có thể lựa chọn cách dễ tốt nhất và tương xứng nhất với nhu cầu của bạn:

Tăng tốc 3G bằng phương pháp chuyển đổi qua lại giữa 2G cùng 3G

Tốc độ của 3G hoàn toàn có thể được cải thiện khi bạn biến đổi từ 3G quý phái 2G rồi đưa về lại 3G. Bài toán chuyển đổi bao gồm những thao tác làm việc sau:

Bước 1: Tắt dữ liệu di động.Bước 2: Vào Setting chọn Wireless & Networks => mobile networks => Network mode và lựa chọn GSM only.Bước 3: Mở lại dữ liệu di rượu cồn và truy cập Internet ở tốc độ 2G vào vài phút.Bước 4: Tắt dữ liệu di động.Bước 5: Vào Setting chọn Wireless và Networks => mobile networks => Network mode và lựa chọn WCDMA only.Bước 6: Mở dữ liệu di đụng và truy cập Internet bình thường.

Thông qua thiết lập phần mượt tăng tốc dung lượng

Hiện nay, bên trên CH Play, tiện ích Store,… có không ít phần mềm ứng dụng cung ứng cho bài toán tăng tốc 3G mà bạn có thể tham khảo như:

Fresh Network ProFaster mạng internet 2XInternet speed Master3G tốc độ Booster…

*

Bạn hãy khám phá và download ứng dụng tương hợp với dòng smartphone mà nhiều người đang sử dụng để cải thiện tốc độ 3G dịch vụ thuê mướn bao của mình.

Nếu cùng với 2 phương pháp trên vẫn không thể cải thiện được chứng trạng của 3G, thì nguyên nhân rất có thể là vì gói 3G Viettel của bạn đã hết dung lượng nên chuyển sang tốc độ thường. Chúng ta cũng có thể tham khảo cùng lựa chọn những gói như MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200,…để có thể tiếp tục thưởng thức Internet tốc độ cao nhé.