Thông qua cách kiểm tra mã vạch, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy được đâu là mặt hàng thật, đâu là hàng giả. Tra mã vén online giúp chúng ta cũng có thể hạn chế được triệu chứng ” chi phí mất tật mang”. Vậy làm thay nào để sở hữu thể check được mã vạch bình chọn là hàng chính hãng ở trên điện thoại? thuộc quartetpress.com tìm hiểu thêm ngay 4 phần mềm check mã vun mỹ phẩm, thành phầm nước ngoài,… chuẩn chỉnh nhất hiện thời tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã vạch online


I. 4 Phần mềm kiểm tra mã vun online chuẩn chỉnh nhất

1. QR Code Reader và QR Scanner

Được cách tân và phát triển bởi MixerBox, QR Code Reader & QR Scanner là ứng dụng check mã vạch miễn phí dành riêng cho iPhone. Điểm cộng của phần mềm này là kĩ năng quét nhiều một số loại mã không giống nhau như 1D với 2D, quét mã QR, quét và check mã gạch sản phẩm, …

*
Phần mềm QR Code Reader & QR Scanner

Ưu điểm:

– cung ứng quét những mã khác nhau.

– vận tốc quét và kiểm tra mã gạch nhanh, hỗ trợ lưu lại lịch sử quét.

– hỗ trợ sử dụng đèn pin trong những khi ứng dụng sẽ hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí có chứa quảng cáo.

Link cài đặt QR Code Reader và QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm check mã vạch QR và Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp sau mà quartetpress.com Computer ao ước giới thiệu cho bạn có tên QR & Barcode Scanner. Đúng như cái tên thường gọi của nó, QR và Barcode Scanner có chức năng quét mã QR cũng như quét mã vạch sản phẩm chính hãng để nhận ra đâu là sản phẩm thật, sản phẩm giả.

*
App check mã vén QR và Barcode Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ tạo mã QR ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

– có tác dụng quét với đọc tất cả các mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và các định dạng khác.

Link mua QR & Barcode Scanner cho android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link thiết lập QR và Barcode Scanner mang đến iPhone tại đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. ứng dụng tra mã vạch online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là trong những phần mềm kiểm tra mã gạch trực tuyến thông dụng nhất đến iPhone. điểm mạnh của ứng dụng là dễ dàng sử dụng, thông tin đúng mực và lưu trữ mã QR đang quét trong ứng dụng, đôi khi hiển thị chú ý spam cho các liên kết độc hại.

*
Phần mềm Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR để hiển thị văn bản, hình ảnh hoặc thông tin trang web bên trong.

– bảo đảm an toàn chống spam nâng cấp cho các liên kết trang web độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu lại trữ lịch sử hào hùng quá trình quét của bạn.

Link sở hữu Kaspersky QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App kiểm tra mã vén QR Reader cho iPhone

QR Reader mang lại iPhone của TapMedia được rất nhiều người nghe biết nhờ bộ nhân kiệt linh hoạt. Cùng với quy định quét mã QR hiệu quả, cũng tương tự khả năng kiểm tra mã vạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp với PDF. Rộng nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh mã của riêng rẽ mình bởi trình sinh sản mã QR cùng mã gạch tích hợp.

Xem thêm: Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi Sử Dụng Sổ Tay, Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi

*
Phần mượt QR Reade mang đến iPhone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và check mã vun trên iPhone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, các đại lý dữ liệu, … .

– tạo và share mã QR được cá nhân hóa.

Link tải QR Reader mang lại iPhone trên đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Hướng dẫn cách check mã gạch trên Google

Trên các bạn dạng cập nhật trình thông qua Chrome đến iOS, Google bổ sung thêm nhân kiệt mới cho phép người sử dụng quét mã QR và thậm chí là check mã vạch ngay trên trình duyệt. Để sử dụng chức năng này bạn thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới đây:

Tùy lựa chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch được thêm trên trình chuẩn y Chrome bên dưới dạng shortcut 3D. Trên những thiết bị được trang bị cảm ứng 3 chiều (từ iPhone 6S trở lên), nhấn chọn biểu tượng Chrome trên màn hình hiển thị chính. Bên trên menu hiển thị trên màn hình, nhấn lựa chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình cẩn thận Chrome trên iPhone, bạn chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị iPhone cũ hơn không được lắp thêm tính năng 3d Touch, bạn cũng có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR, check mã vạch sản phẩm. Để làm cho được điều này, vuốt quý phái phải screen chính để truy cập Spotlight. Tiếp theo sau nhập QR code vào khung tìm kiếm Spotlight. Bên trên danh sách tác dụng tìm kiếm, cuộn xuống tìm cùng nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên các thiết bị iPhone cũ hơn, chúng ta cũng có thể tìm tìm trên khung tìm kiếm Spotlight

Trong lần đầu tiên sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch sản phẩm trên Chrome, trình để mắt tới sẽ yêu thương cầu cấp cho quyền truy cập camera. Thừa nhận chọn OK để được cho phép và tiếp tục.

*
Nhấn chọn Ok để cho phép ứng dụng truy cập và camera bên trên thiết bị

Hướng camera điện thoại apple iphone của chúng ta vào mã QR hoặc sản phẩm để quét mã và check mã vun sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng kiểm tra và quét mã QR trên top google chỉ khả dụng trên trình xem xét Chrome mang đến thiết bị iOS và iPadOS với không cung ứng các vật dụng Android. Khi quét mã vạch bằng cách thức này, thiết bị của chúng ta sẽ bước đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Ngoài ra quá trình này cũng chất nhận được người cần sử dụng iOS share thông tin cụ thể về liên kết Wifi.

III. Tại sao kiểm tra mã vén không ra?

Như quartetpress.com Computer vẫn đề cập sống trên, check mã gạch sản phẩm là một cách để phân biệt hàng thật hàng giả. Mặc dù nhiên cũng có thể có một số trường vừa lòng khi tín đồ dùng check nhưng ko ra kết quả.

*
Tại sao kiểm tra mã gạch không ra?

Lý giải tại sao này hoàn toàn có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm check mã vạch mà nhiều người đang sử dụng có thể chưa cập nhật mã vạch sản phẩm đó.

– bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể là bởi mã vạch sản phẩm in vượt mờ.

– Mã số không được mã hóa đúng.

– Hoặc hoàn toàn có thể là do thực hiện màu in mã vén sai.

Bài viết trên trên đây quartetpress.com Computer vừa phía dẫn bạn cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng thật hàng nhái. Trong khi nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của chính bản thân mình trong phần bình luận dưới bài viết!