Hiện nay, áp dụng mã vạch nhằm truy xuất nguồn gốc hàng hóa sẽ trở nên phổ cập hơn khi nào hết. quartetpress.com xin giới thiệu đến chúng ta 5 vận dụng quét mã vạch tốt nhất bây chừ cho iphone cùng android.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã vạch cho iphone


hiện nay nay, áp dụng mã vạch nhằm truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã trở nên phổ cập hơn lúc nào hết. quartetpress.com xin giới thiệu đến chúng ta 5 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất hiện thời cho iphone và android.

Mã gạch ở khắp hầu như nơi: sản phẩm, thẻ khách hàng thân thiết, nhãn bao bì, sách thư viện, các bạn đặt tên mang đến nó. Với một lượt quét các thanh sọc này, năng lượng ánh sáng sủa được gửi thành năng lượng điện, được đổi khác thành tài liệu mạnh mẽ có thể cung cấp cho chính mình mọi sản phẩm công nghệ từ quản lý sản phẩm tồn kho đến nhấn thức của bạn tiêu dùng.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp và quý khách sử dụng áp dụng quét mã vạch để truy cập thông tin này từ iPhone của họ. Ứng dụng vật dụng quét mã vạch sẽ được minh chứng rất phổ cập trong số bạn tiêu dùng, đặc biệt là trong mùa mua sắm cao điểm .

Không quá khi nói rằng, ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng được phong phú hóa, bao trùm gần như toàn bộ mọi phương diện của cuộc sống xã hội, giúp cuộc sống thường ngày của con bạn trở nên đơn giản dễ dàng hởn trước rất nhiều. Ứng dụng quét mã vạch là một trong những ví dụ điển hình. Nó được cho phép người dùng phân tích, tìm cửa hàng, đối chiếu giá… chỉ bằng cách lướt tay trên điện thoại.

Xem thêm: Azir Mùa 12: Bảng Bổ Trợ Azir Faker, Bảng Ngọc Azir

*
*
*
*
Smoopa Shopping là áp dụng máy quét mã vạch chia sẻ xã hội cho phép người dùng share các sản phẩm họ ưa chuộng và giành phần thưởng cho các giao dịch mua. Phần thưởng cho các giao dịch mua có thể được đổi rước phiếu quà tặng ngay tại Amazon, Walmart hoặc qua PayPal. Bạn sẽ tìm thấy không ít blogger và người dùng Pinterest tận dụng điểm mạnh của vận dụng này để share giá địa phương trải qua ứng dụng sắm sửa Smoopa.

5. Inventory + Barcode Scanner

DomusNatura thiết kế đặc biệt công cố kỉnh này giành riêng cho những người quản lý kho hàng lớn mà cần phải quét một lượng mã vạch lớn trong ngày, đồng thời, có tới chiến thuật đơn giản tốt nhất để sắp xếp chúng. Inventory + Barcode Scanner hỗ trợ những định dạng UPC-A và UPC-E, EAN-8 với EAN-13, Code 39, Code 93, Code 128, QR Code, ITF, Codabar, RSS-14. Đặc biệt, nó còn cung ứng định vị GPS, đánh dấu tọa độ vị trí người tiêu dùng ghé qua, như núi, thành phố bãi biển… Ứng dụng này còn có cả nhị phiên phiên bản miễn tổn phí và trả phí. Người tiêu dùng nên thưởng thức Inventory + Barcode Scanner miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản mất phí.

Làm cách nào để thực hiện ứng dụng sản phẩm công nghệ quét mã vạch giúp nhân viên của doanh nghiệp theo dõi khoảng không quảng cáo chính xác hơn?

5 cái thương hiệu trong list này là những ứng dụng quét mã vạch có đánh giá cao và an toàn và tin cậy nhất bên trên CH Play và tiện ích Store. Nếu như bạn biết thêm những luật pháp nào khác, hãy chia sẻ cùng cửa hàng chúng tôi nhé.