Phần mềm quay phim màn hình camtasia studio

Bạn đã biết phương pháp quay screen bằng phần mượt quay screen Camtasia chưa? với Camtasia Studio, người dùng hoàn toàn có thể quay video clip màn hình, ghi lại mọi làm việc thực hiện với chỉnh sửa video clip . Phần mềm cũng hỗ trợ thu âm nhạc trong quy trình quay video, thêm các unique khác nhau để lưu đoạn phim và xuất đoạn clip sang nhiều thương mại & dịch vụ khác.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình camtasia studio

Trong nội dung bài viết dưới đây quartetpress.com sẽ phía dẫn chúng ta cách quay screen bằng phần mượt quay screen Camtasia. Thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Camtasia 9

*
Giới thiệu về ứng dụng Camtasia 9Camtasia 9 là phần mềm bậc nhất trên thị trường với kĩ năng quay video màn hình thứ tính chất lượng cao. Ko kể ra, phần mềm cũng hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa ảnh và đoạn clip phong phú. Chẳng hạn như biến đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm nhạc và tùy chỉnh thiết lập tốc độ khung hình.

Với các tính năng tuyệt vời nhất và thông dụng với cộng đồng người dùng. Camtasia Studio hiện đã cải tiến và phát triển nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này đem lại nhiều tính năng trí tuệ sáng tạo thu hút tín đồ dùng.

Phần mượt Camtasia 9 được tạo thành 2 tác dụng chính. Bao gồm ghi lại màn hình hiển thị và chụp màn hình. đoạn clip ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình laptop và xuất chúng thành tệp video. Tính năng chụp màn hình có thể chấp nhận được người dùng chụp hình ảnh toàn cảnh cục bộ màn hình hoặc một trong những phần của màn hình hiển thị và tạo những tệp hình ảnh.

Cách quay màn hình hiển thị bằng phần mềm quay màn hình hiển thị Camtasia

Bước 1: Nếu chưa có phần mượt Camtasia Studio, người tiêu dùng click vào liên kết dưới để download và tiến hành cài đặt.

Tải phần mềm Camtasia Studio

Bước 2: Trong hình ảnh của ứng dụng nhấn lựa chọn vào mục Record the screen ở phía bên trên bên trái màn hình để tảo phim màn hình.

*
Phần mượt quay screen camtasia

Bước 3: Lúc này đã hiển thị một cửa ngõ sổ nhỏ dại ở bên dưới cùng bên phải màn hình hiển thị với những tùy chọn quay video clip màn hình.

Full screen: Quay cục bộ màn hình.Custom: Chọn 1 phần màn hình nhằm quay, có thể nhập kích thước.Webcam: bật hoặc tắt Webcam.Audio: nhảy hoặc tắt tính năng thu âm qua microphone.

Nếu người tiêu dùng lựa chọn quay mẫu mã tùy chỉnh, khi dấn vào biểu tượng mũi tên đang hiển thị thêm các size khác để bạn chọn lựa. Hoặc nhập kích cỡ vào 2 ô mặt cạnh. Hôm nay sẽ hiển thị mặt đường viền mờ để bảo phủ vùng ao ước quay màn hình.

*
Nhập size vào 2 ô mặt cạnh

Bước 4: Sau khi đang chọn kết thúc vùng màn hình hiển thị muốn tảo hoặc full screen nhấn nút Rec để quay.

Chế độ quay sẽ được kích hoạt ngay tiếp đến với 3 giây chuẩn bị. Phím F9 sẽ dùng làm tạm ngừng quay và phím F10 dùng làm dừng tảo video.

*
Chế độ quay sẽ tiến hành kích hoạt ngay kế tiếp với 3 giây chuẩn chỉnh bị

Bước 5: Khi nhận F10 để dừng quay, bọn họ sẽ đưa tới giao diên Preview để xem trước video. Tại đây nếu như muốn xóa clip đã quay bấm vào nút Delete.

Produce dùng làm xuất ra một định dạng bất kỳ. Còn Save và Edit đang tiến hành giữ video dưới dạng tệp tin thô và thực hiện chỉnh sửa trong phần mềm chính.

Nhấn Save và Edit để lưu lại và thực hiện chỉnh sửa video.

*
Nhấn Save & Edit để lưu lại và thực hiện chỉnh sửa video

Bước 6: Lúc này bạn sẽ lưu file quay clip màn hình trên sản phẩm tính. Có thể đặt tên nếu như muốn rồi dấn Save. đều lần sau muốn sửa đổi lại video clip quay màn hình nào, chỉ cần vào folder Camtasia Studio để tìm.

*
Có thể đặt tên nếu còn muốn rồi thừa nhận Save

Bước 7: Trong bối cảnh chỉnh sửa bạn sẽ thấy clip xuất hiện ở thanh Timeline phía mặt dưới. Nếu không xuất hiện clip người dùng bắt buộc kéo đoạn phim xuống thanh Timeline.

Xem thêm: Xin Link Xem Phim Chuyện Nàng Dâu Hàn Quốc ???? Phim Chuyện Nàng Dâu

Tiếp cho ở bối cảnh bên buộc phải sẽ thấy form video. Nếu còn muốn chỉnh kích thước cũng tương tự độ phân giải mang lại video, nhấn vào phần kích thước bên trên.

*
Phần mềm quay màn hình camtasia

Bước 8: Lựa chọn kích cỡ mà phần mềm cung cấp trong phần Custom. Hoặc nhập form size vào 2 ô mặt dưới. Ko kể ra chúng ta cũng có thể chọn màu sắc nền cho background video.

*
Chọn size trong Custom

Bước 9: Để chèn thêm logo cho video màn hình, nhấn vào nút Import media bên trên, rồi thừa nhận vào hình tượng logo bao gồm trong thư mục.

*
Nhấn nút Import media

Khi vẫn hiển thị hình ảnh trong Clip Bin thì nên kéo xuống Timeline trong phần Track 2 như hình. Thường xuyên kéo thanh logo bằng với thanh video, nếu bạn muốn logo hiển thị hết thời gian phát video.

*
Kéo xuống Timeline vào phần Track 2

Bước 10: Để chèn thêm hiệu ứng đến trỏ chuột, nên nhấn vào đoạn phim dưới thanh Timeline rồi nhấn vào More và chọn Cursor Effects.

*
Nhấn vào More và chọn Cursor Effects

Hiển thị giao diện chỉnh hiệu ứng đến trỏ chuột. Bạn cũng có thể tăng size trỏ loài chuột tại thanh Cursor size. Kế tiếp thêm hiệu ứng mang đến chuột, cảm giác click trái chuột, cảm giác click cần chuột.

*
Hiển thị giao diện chỉnh hiệu ứng đến trỏ chuột

Bước 11: Để chèn thêm chữ vào video, bấm vào mục Callouts trên thanh chỉnh. Nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên để không ngừng mở rộng tùy chỉnh.

*
Nhấn vào mục Callouts trên thanh chỉnh

Nhấn vào biểu tượng chữ T để chèn thêm chữ vào video.

*
Nhấn vào biểu tượng chữ T để chèn thêm chữ vào video

Bước 12: Tiếp đến người dùng nhập câu chữ chữ vào vào khung. Chỉnh cỡ chữ, fonts chữ, định dạng chữ, vị trí hiển thị của chữ, màu sắc chữ,… sao cho tương xứng với bố cục tổng quan trên video.

*
Tiếp đến người tiêu dùng nhập nội dung chữ vào vào khung

Bước 13: Nếu muốn chèn thêm giọng nói vào video clip thì dấn vào Voice Narration trong mục More.

*
Cách quay màn hình hiển thị bằng ứng dụng quay screen Camtasia

Nhấn tiếp Start recording để tiến hành ghi âm thanh chèn vào clip quay màn hình.

*
Nhấn tiếp Start recording

Bước 14: Nếu ghi âm hoàn thành nhấn Stop recording và người dùng sẽ cần lưu lại file âm thanh mới thu thanh vào trang bị tính.

*
Nếu ghi âm dứt nhấn Stop recording

Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy đoạn music dưới phần Timeline như hình.

*
Cách quay màn hình bằng phần mềm quay màn hình hiển thị Camtasia

Bước 15: Sau lúc đã kết thúc xong các công đoạn chỉnh sửa video. Bấm vào Produce & share trên giao diện.

*
Nhấn vào Produce và share trên giao diện

Lựa chọn định dạng mang đến video hoặc sàng lọc lưu trên thứ tính, ghi ra bát DVD, chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Google Drive, hoặc website Screencast.com. Dấn Next bên dưới để tiếp tục

*
Lựa chọn định dạng cho video

Bước 16: Ở giao diện mới nhập tên cho clip vào Production name. Folder đầu ra video được cố định ở bên dưới. Nhấn biểu tượng thư mục nhằm đổi thư mục lưu clip đầu ra giả dụ muốn. Cuối cùng nhấn Finish để trả thành.

*
Ở giao diện new nhập thương hiệu cho đoạn phim vào Production name

Quá trình tạo đoạn phim sẽ ra mắt ngay sau đó. Thời gian tạo clip sẽ phụ thuộc vào thời gian quay video clip màn hình, con số hiệu ứng đã chèn vào video.

*
Quá trình tạo clip sẽ diễn ra ngay sau đó

Video sẽ tiến hành phát ngay tiếp nối bằng trình phát đoạn clip trên sản phẩm tính đã tùy chỉnh cấu hình mặc định.

*
Video sẽ tiến hành phát ngay sau đó

Kết luận

Vậy là quartetpress.com đã trình làng đến chúng ta cách quay màn hình bằng phần mượt quay màn hình hiển thị Camtasia. Đồng thời hướng dẫn bí quyết tải và tải đặt Camtasia 9 32bit . Hy vọng với đầy đủ thông tin chúng tôi cung cung cấp trong nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức và kỹ năng và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến bài bác viết. Hoặc là những chủ đề cuốn hút khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều thể loại khác nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi với đón đọc.