Việc quay trở lại màn hình máy tính không chỉ giúp bạn có đoạn clip hướng dẫn tốt, chúng ta cũng có thể lưu giữ nhưng văn bản khác trong máy. Sau đây Hoàng Hà PC giới thiệu với chúng ta top 5 phần mềm quay màn hình máy tính rất tốt 2022, giúp chúng ta cũng có thể quay lại màn hình mượt mà lại nhất, dễ sử dụng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình tốt nhất

Vì sao yêu cầu đến những ứng dụng quay màn hình máy tính?

Phần mềm quay màn hình máy tính rất cần thiết cho việc khắc ghi hình ảnh, các thông tin dữ liệu. Khi triển khai quay screen máy tính, chúng ta có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc một khu vực vực. Nếu như khách hàng làm công việc streamer, blogger, youtuber thì đấy là một thao tác rất quan tiền trọng. Vì bạn sẽ sử dụng tới sự việc quay màn hình hiển thị để hướng dẫn cho người dùng hoặc phản hồi về game. Không kể, một vài ứng dụng còn làm bạn ghi lại âm thanh hết sức tốt.

Tùy vào mục đích, đặc thù công việc, bạn sẽ lựa lựa chọn các phần mềm có tính năng phù hợp. Chính vì không phải ứng dụng nào cũng đều có các tính năng có lợi để cung ứng cho bạn. Một trong những phần mềm đến ghi ở chế độ HD và được cho phép chia sẻ ngay lập tức lập tức. Một số trong những phần mượt lại chỉ mang lại ghi ở format thấp hơn. Đó là vì sao vì sao các bạn cần mày mò kỹ về các tiêu chí review phần mượt màn hình máy vi tính tốt.

*

Phần mượt quay video clip màn hình Windows 10, Windows 7 miễn tổn phí và chất lượng

Tiêu chí reviews phần mượt màn hình máy vi tính tốt?

Theo Hoàng Hà PC, một trong những phần mềm quay screen máy tính giỏi phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Giao diện đối chọi giản, có phong cách thiết kế đẹp và gần cận với tín đồ dùng.

- thiết lập ghi lại theo khu vực cụ thể hoặc chính sách toàn bộ màn hình.

- tác dụng thu âm giọng nói qua micro quality tốt.

- hỗ trợ xuất file clip ở định hình cao cũng như tính năng share trực tiếp.

Xem thêm: Cách Tải Bàn Phím Điện Thoại Đẹp Cho Điện Thoại, Thay Đổi Bàn Phím Cho Điện Thoại Của Bạn

- Dung lượng nhỏ dại gọn phù hợp với các máy PC có cấu hình thấp.

Nếu ứng dụng mà bạn có nhu cầu cài đặt có các tiêu chuẩn trên thì rất có thể yên tâm tải về. Còn nếu ngược lại thì tốt nhất, bạn hãy đọc top 5 phần mềm quay màn hình tốt nhất có thể 2021.

Top 5 phần mềm quay màn hình rất tốt 2021

Bandicam, OBS Studio, Camtasia Studio, IceCream Screen Recorder, FlashBack Express là các phần mềm được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Một vài ưu điểm, tinh năng vượt trội của các công nạm này như sau:

Bandicam - Phần mềm Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh màn hình hiển thị Chất Lừ

Nếu bạn là 1 trong game thủ đúng thương hiệu thì ko thể quăng quật qua phần mềm Bandicam. Đặc điểm của cơ chế này là cho phép quay sinh hoạt nhiều chế độ khác nhau. Cụ nên, bạn có thể quay video chơi trò chơi toàn screen hoặc xoay quanh địa điểm trỏ chuột. Kế bên ra, Bandicam cung cấp quay ở cơ chế HD định dạng rất tốt đến 24h đồng hồ. Bạn có thể đăng tải đoạn clip lên các mạng xã hội cả youtube nhưng mà không cần chuyển đổi định dạng.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thực hiện nay các thao tác khác như: ghi âm giọng, tạo nên logo, vẽ phác hoạ thảo, chụp hình ảnh màn hình… Với technology ghi hình tiên tiến, Bandicam sẽ phát hành những đoạn phim sắc nét mà dung lượng CPU lại thấp.

*

Bandicam - phần mềm Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh màn hình hiển thị Chất Lừ

OBS Studio - ứng dụng Quay Màn Hình Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Một trong các phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính giỏi nhất hiện thời là OBS Studio. Khi thực hiện công nuốm này, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn phát trực tuyến đường hoặc chụp lại hình ảnh. Nhờ việc tích hợp các tính năng, OBS Studio luôn luôn xuất ra các bạn dạng ghi HD chất lượng cực tốt, dung nhan nét, thanh lọc được tạp âm. Đúng như cái tên “Studio”, phần mềm hỗ trợ đầy đủ những tính năng nhằm mục tiêu xử lý tốt nhất thông tin nguồn vào và đã tạo ra các thành phầm đạt chuẩn 5 sao.

*

OBS Studio - ứng dụng Quay màn hình hiển thị Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Camtasia Studio - ứng dụng Quay Phim Màn Hình máy vi tính Và Chỉnh Sửa đoạn phim Chuyên Nghiệp

Tính năng thừa trội của ứng dụng quay màn hình máy tính xách tay Camtasia Studio là lưu tệp tin ở nhiều định dạng. Đặc biệt, chúng ta còn thực hiện được các thao tác chỉnh sửa video trực tiếp như cắt, ghép, chèn, gửi cảnh,... Nếu bạn muốn quay màn hình ship hàng cho vấn đề học và đào tạo thì nên lựa chọn Camtasia Studio. Bởi ở đây, chúng ta có thể ghi lại trình chiếu Powerpoint, âm thanh đa kênh, clip webcam. Để bảo vệ chất lượng video clip đầu ra, Camtasia Studio còn có các tác dụng như làm mờ, bóng đổ, color sắc, khung viền…

*

Camtasia Studio - ứng dụng Quay Phim Màn Hình máy tính xách tay Và Chỉnh Sửa đoạn phim Chuyên Nghiệp

IceCream Screen Recorder - Phần mềm Chụp Ảnh, tảo Phim screen Desktop

Ưu điểm của IceCream Screen Recorder là các bạn không cần tốn ngẫu nhiên chi tổn phí nào để mua về và mua đặt. Không chỉ là miễn phí, phần mềm còn không chèn thương hiệu logo của hãng sản xuất vào sản phẩm. Khi thực hiện IceCream Screen Recorder, các bạn có quyền chèn thêm các text chạy phụ đề. Điều này rất thuận tiện cho những các bạn có các giọng nói chưa tuyệt hoặc nói tiếng địa phương.

*

IceCream Screen Recorder - ứng dụng Chụp Ảnh, xoay Phim màn hình hiển thị Desktop

FlashBack Express - Phần mượt Quay Phim với Chụp Ảnh screen Miễn Phí

FlashBack Express là khí cụ ghi lại đoạn phim trên PC với những tính năng nâng cao. Bạn cũng có thể chụp lại bất kỳ vị trí như thế nào trên màn hình, thêm comment và âm nhạc. Đồng thời, bạn cũng được thêm đồng thời hình ảnh webcam. FlashBack Express không giới hạn độ nhiều năm của video, không bám tên hãng sản xuất và share trực tiếp.

*

FlashBack Express - phần mềm Quay Phim với Chụp Ảnh màn hình Miễn Phí

Trên đấy là top 5 ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính tốt nhất cũng như sử dụng đơn giản nhất và tiên tiến nhất 2022. Nếu khách hàng có gợi nhắc khác hoặc yêu cầu hướng dẫn trong bài toán tải và thiết lập các dụng cụ trên thì hãy tương tác cho Hoàng Hà PC để được giải đáp các thắc mắc nhé!