Quản lý chi tiêu cá nhân đang trở thành nhu cầu và thói quen hằng ngày của người việt nam trẻ sinh sống trong các khu vực đô thị. Tuy nhiên, việc thống trị chi tiêu đúng cách và tác dụng chưa bao giờ là vấn đề thuận lợi đối với tương đối nhiều người.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tiếng việt

Để công việc này trở nên đơn giản dễ dàng và tạo cảm xúc hơn, rất nhiều ứng dụng điện thoại thông minh thông minh (app) mang đến việc cai quản tài chính đã được phát triển và vươn lên là những giúp đỡ đắc lực cho những người trẻ trong việc ghi chú với theo dõi các khoản bỏ ra tiêu, tiết kiệm ngân sách và chi tiêu của họ. Dưới đây,quartetpress.com xin được gợi ý cho chính mình một số ứng dụng làm chủ tài bao gồm miễn phí tổn được reviews cao nhé.

1. Money Lover

*

Money Lover là ứng dụng giúp cho bạn theo dõi với lên kế hoạch giá thành một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng đã đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2014 cho khuôn khổ Ứng dụng cầm tay xuất sắc đẹp nhất.

Money Lover cho phép bạn ghi chép và phân loại các khoản chi phí như ăn uống, công ty ở, mua sắm, lương, thưởng, ... Bạn có thể xem báo cáo chi tiết cho các khoản mục thu hoặc chi, lên kế hoạch tiết kiệm chi phí và giá cả thông minh, từ bỏ đó kiểm soát và điều hành tốt hơn thực trạng tài chính cá thể và gia đình. Bên cạnh ra, tài năng “đồng cỗ đám mây” chất nhận được bạn tiếp cận và cập nhật thông tin thông tin tài khoản Money Lover của mình từ nhiều thiết bị cầm tay và máy vi tính khác, giúp việc cai quản chi tiêu có thể ở ngẫu nhiên đâu.

Xem thêm: 6 Hình Thức Thanh Toán Điện Tử Tại Việt Nam Là Gì? Có Những Hình Thức Nào?

2. Sổ Thu bỏ ra MISA

*

Cũng giống như Money Lover, Sổ Thu chi MISA giúp người dùng ghi chép lại các khoản thu chi mỗi ngày của cá nhân hoặc gia đình. Không tính ra, áp dụng này còn bổ sung tính năng ghi chép giá cả liên quan liêu tới một sự kiện đặc biệt quan trọng nào kia (như đi du lịch, đám hỏi xuất xắc sinh nhật…)

Sổ Thu đưa ra MISA được phân chia là 4 phần chính bao hàm Ghi chép, Tài Khoản, báo cáo và tùy chỉnh thiết lập rất trực quan. Ứng dụng này còn giúp người dùng update tỷ giá, thêm ngôn ngữ, chuyển đổi thông tin người tiêu dùng hay lập mã đảm bảo cho gần như khoản “quỹ đen” của mình. Ứng dụng cũng tích vừa lòng sẵn bảng tính (calculator) để người dùng tiện áp dụng ngay trong vận dụng mà không buộc phải thoát ra ngoài

Cũng như phần nhiều app làm chủ chi tiêu hiện nay nay, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể đồng bộ dữ liệu của mình lên đám mây hoặc xuất dữ liệu ra theo format Excel hoặc PDF giúp xem trên sản phẩm công nghệ tính tương tự như các thứ khác.

3. Fast Budget – Expense Manager

*

Ứng dụng này giúp người dùng rất có thể theo dõi, bình chọn thu nhập, giá cả hay những tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của bản thân. Tín đồ dùng có thể hình dung được cái tiền trải qua trang Tổng quan bắt đầu và trả toàn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để đổi khác luồng phân bổ tài chính của bản thân từ đó. Trong mục cai quản Ngân sách chi tiêu, người dùng còn có khá nhiều công cố kỉnh để thống trị thu chi xuất sắc hơn, solo cử như những biểu đồ đa dạng mẫu mã giúp các bạn xem rõ nút độ chi phí của bản thân qua thời gian hoặc phân bổ chi tiêu của mình dành cho hạng mục như thế nào là những nhất. Đặc biệt, người dùng cũng có thể hoạch định giá thành cho cả năm, đến tháng, thậm chí còn cho tuần tiếp theo.

Ứng dụng cai quản chi tiêu cho apk này hỗ trợ sao lưu auto hoặc bằng tay thủ công vào thẻ SD, bên trên Dropbox hoặc gửi phiên bản sao giữ vào mail.

Trên đấy là các ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh góp bạn cai quản chi tiêu của chính bản thân mình mà không bắt buộc đến giấy bút như cách truyền thống. Những áp dụng này phần lớn có cung cấp tiếng việt để giúp bạn có thể sử dụng một cách tiện lợi và về tối ưu hết các tính năng. Hy vọng rằng list ứng dụng này sẽ giúp đỡ bạn thống trị được mối cung cấp tài thiết yếu của mình, tự đó có thể cân bằng giá cả và hưởng thụ cuộc sống đời thường một phương pháp trọn vẹn nhất.