Phần mềm cai quản Wifi miễn phí, chặn wifi những người tiêu dùng chùa đã được không hề ít người và doanh nghiệp lớn tin dùng. Các phần mềm này có tính năng theo dõi, phân tích, giám sát và đo lường mạng wifi của bạn. Với ở bài viết dưới đây quartetpress.com sẽ trình làng đến chúng ta một số phần mềm quản lý wifi miễn chi phí đang rất được quan tâm nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lí wifi

Top 10 phần mêm làm chủ wifi tốt hiện nay

Có rất phần lớn mềm cai quản wifi. Tuy vậy dưới đó là top 10 phần mềm chúng ta nên xem thêm để lựa chọn.

1.Phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager

Advanced WiFi Manager là công cụ giúp cho bạn giám sát, làm chủ các liên kết wifi và các ứng dụng tất cả trong Windows, Vista. Với những tính năng thường thì là dò cùng tìm kiếm những wifi ở quanh vùng gần bạn. đã giúp các bạn hỗ trợ các công dụng kết nối hoặc ngắt kết nối, thông số kỹ thuật IP dễ dàng dàng.


*
*
*
*

Phần mềm cai quản wifi – WiFi Access Manager


Lan Secure Wireless Protector Workgroup đảm bảo an toàn mạng wifi hầu hết bị tắt khi laptop ở chính sách mạng LAN. Cùng khi tắt mạng LAN thì những kết nối wifi lại quay lại bình thường. Lan Secure Wireless Protector Workgroup đang là phần mềm thống trị wifi được nhiều cá thể và doanh nghiệp tin dùng.

6. Acrylic Wifi Home

Đây là 1 phần mềm làm chủ wifi, hỗ trợ người dùng trong việc thống kê giám sát và so sánh mạng wifi. Acrylic Wifi home có một nhân kiệt vô cùng hoàn hảo là nó được tích hòa hợp tính năng bẻ khóa mật khẩu đối kháng giản, với kĩ năng này fan dùng hoàn toàn có thể tự đánh giá xem mạng wifi công ty mình bao gồm đủ bảo mật với những hacker hay không.


Ngoài ra, Acrylic Wifi home còn có thể chấp nhận được kiểm tra được những SSID ẩn và năng lực hiển thị nhiễu hay thống kê các wifi liên kết thành công. Một ưu thế của Acrylic Wifi home là bao gồm giao diện dễ dàng và đơn giản và trực quan, giúp fan dùng dễ dàng nhìn thấy danh sách SSID tương tự như chi tiết cai quản của chúng ở chỗ trên cùng ứng dụng. Mặc dù Acrylic Wifi home có một yếu điểm hơi không mong muốn là nó không có chức năng xuất tài liệu và ảnh.

7. AndorDumper


Mặc cho dù AndorDumper không bảo đảm kết nối người tiêu dùng với toàn bộ các mạng Wifi kiếm tìm được, tuy nhiên với sự hỗ trợ của những thuật toán tối ưu và tài năng chọn wifi phân phát sóng mạnh khỏe nhất, dò tra cứu mật khẩuWifi khi gồm mã sạc pin WPS.

Xem thêm: Xem Phim Đẳng Cấp Quý Ông Tập 10 Vietsub, Đẳng Cấp Quý Ông: Tổ Chức Hoàng Kim

8. CommView For Wifi

CommView For Wifi là một trong những phần mềm cai quản wifi chuyên nghiệp. Nó cung ứng người dùng thu thập và phân tích các gói dữ liệu trên mạng wifi với kĩ năng giải mã rất nhiều loại giao thức không giống nhau. CommView For Wifi còn khả năng thống kê giám sát dữ liệu truyền tải mạng không dây chuẩn theo 802.11a/b/g, quét những wifi trạm và các điểm truy vấn cập, số đông gói tài liệu không đặc trưng sẽ được vứt qua.


Ngoài ra, CommView For Wifi còn bổ sung thêm những nút new và kênh tab, biểu đồ cùng số liệu mới, nâng cấp phân tích các mạng wifi. Nó chất nhận được lựa chọn khóa WEP hoặc WPA để giải mã các gói dữ liệu được mã hóa và ứng dụng tích hợp khối hệ thống báo đụng giúp người dùng nhận biết kịp thời các vấn đề đặc biệt quan trọng xảy ra.

9. KisMAC for MAC

Nếu bạn là người cân nhắc các mạng wifi xung quanh mình và ước ao biết tin tức về chúng thì các bạn không thể bỏ qua KisMAC for MAC. Đây là 1 trong ứng dụng thông minh giúp đỡ bạn quét cùng tìm kiếm mạng hỗ trợ người sử dụng dễ theo dõi, cai quản và nhận xét độ bình an của mạng không dây trên máy tính xách tay MAC. Ngoài khả năng hiển thị tên mạng với trạng thái hoạt động trên mạng KisMAC for MAC còn cung cấp thông tin về khách hàng đăng kí và bật mý mã SSID. Đặc biệt KisMAC for MAC không gởi yêu cầu thăm dò tới cỗ định tuyến.


10. HP Wireless Assistant

Một phần mềm trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dễ sử dụng dành cho các sản phẩm của HP là HP Wireless Assistant, nó cung ứng việc tính toán kết nối với thẻ wireless của PC hoặc laptop. được cho phép người dùng làm chủ mạng nội bộ, mạng diện rộng lớn và những thiết bị ko dây công nghệ bluetooth với giao diện quản lý dưới dạng hình ảnh cửa sổ.


Khi có sự cố liên kết Internet xẩy ra HP Wireless Assistant đang cung cấp cho bạn một trình thống trị kết nối trên laptop windows để fan dùng rất có thể tìm được nguyên nhân. HP Wireless Assistant là một trong những phần mềm có giao diện làm việc đơn giản dễ dàng và trực quan, cùng rất đó là các thông tin hiển thị tâm trạng kết nối. Đây là một ứng dụng bao gồm dung lượng bé dại gọn phù hợp cho cả những người dân mới sử dụng, dùng để phân tích mạng ko dây giúp đỡ bạn có liên kết mạng nhanh và ổn định định.

Phần mềm cai quản Wifi miễn phí, ngăn wifi những người dùng chùa đã có được quartetpress.com tiết lộ ở trên. Bên cạnh đó còn có tương đối nhiều phần mềm làm chủ wifi miễn phí khác.

Hi vọng qua nội dung bài viết này chúng ta có thêm kỹ năng và kiến thức để tuyển chọn được phần mềm làm chủ wifi tốt nhất có thể cho bản thân hay doanh nghiệp nhé!