Phần mềm phục hồi dữ liệu, cứu tài liệu máy tính sẽ giúp bạn lấy lại tất cả các tài liệu, file đã hết và khôi phục chúng về tình trạng ban đầu. Tuy nhiên việc lựa chọn ứng dụng khôi phục dữ liệu, cứu tài liệu máy tính, ổ cứng, USB như thế nào thì không phải người nào cũng biết. Cũng chính vì thế bài viết dưới trên đây quartetpress.com.vn đang tổng vừa lòng lại các phần mềm để các bạn đọc có thể lựa chọn và sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi file bị xóa


Có rất nhiều người đặt câu hỏi: liệu tài liệu bị xóa trên lắp thêm tính hoàn toàn có thể lấy lại, phục sinh lại được giỏi không? quartetpress.com xin trả lời bạn là có lấy được nhé, tuy nhiên, ko phải ai ai cũng có thể khôi phục dữ liệu, đem lại toàn bộ dữ liệu đã bị xóa trên thứ tính, tùy ở trong vào độ phức hợp mà có các phương pháp xử lý không giống nhau.

4. DiskGetor Data Recovery (dùng thử)

DiskGetor Data Recovery có công dụng phục hồi những dữ liệu bị xóa, bị mất, lỗi hoặc bởi vì format trên tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng. Những tập tin có thể được tra cứu thấy là các tài liệu, tệp tin âm thanh, video, hình ảnh...

*


Tiện ích này có công dụng phục hồi toàn bộ các dữ liệu bao gồm tập tin chơ vơ hay các thư mục bao gồm sẵn. Không những thế, DiskGetor Data Recovery là pháp luật độc lộc có thể chấp nhận được khôi phục cả những dữ liệu đã cũ bị ghi đè bằng cách quét sector trên ổ cứng và những thiết bị lưu trữ ngoài, tra cứu kiếm với phục hồi các dữ liệu bị mát.

Download DiskGetor Data Recovery trên đây:

=> Link tải DiskGetor Data Recovery

3. Undelete Plus (dùng thử)Giống như Recover My Files, Undelete Plus cũng có công dụng tự tra cứu kiếm với phục hồi tổng thể các tài liệu bị xóa trên một phân vùng như thế nào đó, tra cứu lại được những tài liệu bị xóa bằng phương pháp lệnh DOS, hoặc xóa bằng tổ hợp phím Shift+Delete hay các file bị xóa từ bỏ thùng rác.

*


Sau khi quét xong, tiện ích sẽ auto liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị những thông số cụ thể kèm theo như lần cập nhật cuối, thương hiệu file, dung lượng...Undelete Plus có chức năng tìm kiếm trên máy tính xách tay với các định dạng đĩa cứng khác biệt FAT, NTFS, trên các thiết bị lưu trữ ngoài.

Tải và download đặt Undelete Plus trên đây:

=> liên kết tải Undelete Plus

2. Wondershare Data Recovery (dùng thử)

Nếu dữ liệu cần cứu là tài liệu gồm dung lượng nhỏ dại hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng Wondershare Data Recovery bạn dạng dùng demo vì ứng dụng này cho phép bạn khôi phục tối đa 100Mb khi dùng thử. 

*

Cứu dữ liệu bằng phần mềm Wondershare Data Recovery

Dù không nhiều được biết đến tại Việt Nam dứt Wondershare Data Recovery cũng có khá nhiều tính năng khá nổi bật như tích hợp những phương thức search kiếm, nhấn dạng cùng khôi phục những dữ liệu ở những trường hợp, nhiều chính sách như: tra cứu kiếm hồ hết file bị mất bằng phương pháp trả lời thắc mắc bảo mật; khôi phục file đã trở nên xóa, format cùng tên tệp tin và đường dẫn gốc; phục hồi phân vùng bị lỗi hoặc mất với cục bộ dữ liệu; quét triệt để và khôi phục dữ liệu trong cả khi hệ thống file bị lỗi.

Wondershare Data Recovery cũng thường xuyên được cải tiến thuật toán để phục hồi những dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị lỗi, phân vùng lỗi, trên những thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động cầm tay hay thẻ nhớ... Với tốc độ mau lẹ tùy nằm trong vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa.

Xem thêm: Mở Hộp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Quay Phim, Sony Nx100

Download Wondershare Data Recovery phiên bản mớ nhất:

=> Link tải Wondershare Data Recovery

Cách cứu giúp dữ liệu laptop bị xóa cũng khá đơn giản lúc sử dụng Wondershare Data Recovery. Tuy vậy nếu là đầu tiên sử dụng ứng dụng này, các bạn nên xem thêm hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết dưới phía trên để tránh gần như sai sót không xứng đáng có.

1. Recuva (miễn phí)

Recuva hiện giờ là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn mức giá hàng đầu, Recuva mang tương đối đầy đủ tính năng so với những ứng dụng có phí khác, thậm chí còn xuất sắc hơn nhiều. Người tiêu dùng phục hồi dữ liệu bằng Recuva hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu bị xóa, format nhầm trên thứ tính, USB, thẻ nhớ, ... Những loại tệp tin bao gồm file, hình ảnh, video, email, ...

*

Recuva cùng với những công dụng chi tiết, cỗ cục dễ dàng và đơn giản sẽ giúp những người dân lần đầu sử dụng không mấy khó khăn khăn, tuy nhiên vậy, bạn cũng yêu cầu xem bài viết: giải pháp cài Recuva tương tự như cách sử dụng được công ty chúng tôi giới thiệu trước đây

Xem cụ thể và tải về phiên bản mới nhất:

=> Link tải Recuva

Nếu chưa biết thiết lập Recuva và sử dụng nó như thế nào bạn có thể tham khảo lí giải trong bài viết dưới phía trên và làm cho theo các bước trong kia nhé.

Trên đây là 5 trong số rất phần nhiều mềm có chức năng khôi phục dữ liệu tác dụng không chỉ trên laptop mà còn trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng cầm tay hay thẻ lưu giữ Flash.

Để khôi phục được không ít dữ liệu nhất rất có thể bạn nếu như khách hàng không có rất nhiều hiểu biết về phần mềm máy vi tính nên nhờ những người dân có chăm môn giỏi hơn, hoặc với tài liệu bị mất vô cùng đề nghị thiết chúng ta có thể tìm tới các cơ sở cứu tài liệu chuyên nghiệp, giá bán của từng ổ cứng bắt buộc lấy lại dữ liệu giao động từ 500k-1,5 triệu tùy ở trong độ khó, dung tích của dữ liệu.

Mẹo vì sao nên áp dụng thêm thiết bị tàng trữ khác để đựng file phục hồi?

Dữ liệu mà bạn cũng có thể dùng ứng dụng lấy lại là vì HĐH new chỉ "đánh dấu" là xoá trên ổ cứng mà lại chưa thực hiện xoá hẳn ở tại mức vật lý vì vậy mà các ứng dụng khôi phục đang tìm kiếm đều tệp tin này và chất nhận được người dùng hồi phục lại nó, tuy thế nếu trong quá trình phục hồi chủ yếu những file cần phục hồi lại (giả sử là file A) ghi đè vào không khí ổ đĩa có chứa chủ yếu file cần hồi phục khác (giả sử file B) (HĐH đọc những khu vực đã khắc ghi xoá có thể ghi file), nếu câu hỏi này xảy ra thì sau khi phần mềm phục hồi được file A nó kiếm tìm lại địa chỉ file B để hồi phục nhưng thực tế tại add này tiếng lại là tệp tin A vẫn phục hồi, bởi vậy File B sẽ bị mất vĩnh viễn. Vì thế như sẽ nói, để bình an hãy áp dụng thêm thiết bị lưu trữ mới để chứa file phải phục hồi.

https://quartetpress.com/top-5-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-mien-phi-tot-nhat-428n.aspx Các ứng dụng này còn hoàn toàn có thể sử dụng tốt cho thẻ nhớ vày vậy nếu điện thoại chạy app android như Samsung, oppo, huawei... Nhưng bị xóa nhầm video ảnh thì bí quyết khôi phục hình ảnh bị xóa trên app android cũng như video clip ..., cũng tương đối đơn giản hơn vị thường điện thoại cảm ứng như samsung luôn luôn có thẻ nhớ toá rời.