Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn tiếp tục tải trò chơi hoặc các ứng dụng trên Windows thì ắc hẳn các bạn cũng sẽ chạm chán những tập tin với định dạng “ISO, CUE, BIN,..

Bạn đang xem: Tải phần mềm virtual clonedrive tạo ổ đĩa ảo miễn phí

.” (còn điện thoại tư vấn là tập tin ảo). Bạn phân vân sử dụng ứng dụng nào sẽ giúp bạn đọc và sử những định dạng này? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp phần đa phần mềm tạo nên ổ đĩa ảo xuất sắc nhất giúp chúng ta cũng có thể xem những định dạng trên với đồng thời hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên các tập tin ảo tự đĩa CD/DVD hiện nay có.


Ổ đĩa ảo là gì?

Ổ đĩa ảo là lịch trình được tạo ra bởi các phần mềm thứ bố cho Windows như UltraIso, Virtual CloneDrive, Daemon Tools Lite,… có những tính năng tương tự như đầy đủ ổ đĩa đồ gia dụng lý bình thường chỉ khác về cách xem dữ liệu. Khi bạn có nhu cầu “đọc” đĩa CD, thì chúng ta bỏ đĩa vào ổ đĩa đều với ổ đĩa ảo bạn chỉ việc mở những tập tin ảo: ISO, CUE, BIN,… nhằm xem văn bản trong đĩa.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ổ đĩa ảo?

Cách tạo nên ổ đĩa ảo với sao giữ đĩa thành tập tin ảo là 1 trong mẹo hữu ích mà bạn nên biết bởi bây giờ có tương đối nhiều dữ liệu được sử dụng và lưu trữ với những định dạng này trên Internet. Hơn nữa, vấn đề biết cách tạo thành các tập tin ảo với những định dạng như .iso, dmg,… còn có thể giúp bạn:

Sao lưu bất cứ đĩa CD/DVD như thế nào mà bạn muốn vào máy tính mà ko sợ bị hư hỏng do trầy, hỏng đĩa.Không còn tốn nhiều túi tiền cho việc mua đĩa CD/DVD đựng dữ liệu.Dễ dàng sao chép, dịch chuyển và sao lưu lại lên Internet.

Xem thêm: Phim Thiên Sứ Ma Quỷ 18+ - Phim Thiên Sứ Ma Quỷ Từ Nhược Tuyên

Các tập tin ảo “ISO, CUE, BIN,…” là gì?

Các tập tin ảo được tạo thành ra bằng cách dùng ứng dụng UltraIso, Virtual CloneDrive, Daemon Tools Lite,.. để nén (Hoặc Lưu) toàn bộ những dữ liệu có vào đĩa DVD hoặc CD vào File tuyệt nhất với định hình là ISO, CUE, BIN,… những file này sẽ sở hữu những dữ liệu hoặc chức năng giống hoàn toàn với CD hoặc DVD gốc. Và các bạn hoàn toàn rất có thể ghi tệp tin này ngược trở lại đĩa CD hoặc DVD một phương pháp dễ dàng.

Top các phần mềm đọc và sinh sản ổ đĩa ảo giỏi nhất

Phần mượt UltraIso

*
*
*
*

Gizmo Drive là phần mềm chế tạo ra một ổ đĩa CD-ROM (file ISO/IMG) ảo, mã hóa ổ đĩa cứng. Gizmo Drive vẫn bảo vệ các tệp tin quan trọng của chúng ta từ phần mềm gián điệp bằng phương pháp liên tục mã hóa dữ liệu của người tiêu dùng trên một đĩa cứng ảo. Ổ đĩa ảo có tác dụng giống như một ổ cứng thường thì trong Windows.

Các thiên tài chính:

Bảo về tập tin quan trọng đặc biệt khỏi hacker bằng cách mã hóa hình hình ảnh HDGắn tập tin ISO vào ổ đĩa ảo CD-ROMGắn tập tin IMG vào ổ đĩa ảoHỗ trợ nén cùng giải nén tập tin ảo

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.


Lời kết

Trên đây là các phần mềm có thể giúp bạn biên tập, quản lý, tạo nên và sửa đổi những định dạng tập tin ảo một cách thuận lợi và hiệu quả. Tuỳ theo nhu cầu cũng như khả năng tài bao gồm mà chúng ta có thể cài đặt cho máy tính xách tay phần mềm sản xuất ổ đĩa ảo phù hợp hoặc ứng ý về giao diện.

Vậy tên là ứng dụng mà bạn đã gạn lọc là gì và vì sao bạn lại chọn ứng dụng đó? Đừng quên share cảm nhận của doanh nghiệp về phần mềm bạn đã lựa chọn trong phần comment dưới phía trên nhé!