Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

PDF có lẽ rằng là định dạng khá thân thuộc với hầu hết người dùng laptop hiện nay. Hiện tại, có khá nhiều phần mềm hiểu PDF hiện tất cả trên Internet bao hàm cả phiên phiên bản trả tổn phí và có phí rất có thể giúp bạn đọc những tập tin PDF mà chúng ta cũng có thể lựa chọn.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay 2021


Nếu như đang băn khoăn và không biết nên chọn phần mềm nào cân xứng để thiết lập và sử dụng trên máy vi tính PC hoặc laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 thì trong bài viết này, mìnhsẽ tổng hợp đều phần mềm hiểu file PDF miễn phí tốt nhất hiện có trên internet mà chúng ta có thể tham khảo.


PDF là format gì?

PDF (viết tắt từ thương hiệu tiếng Anh là Portable Document Format – Định dạng tư liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bạn dạng khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tựa như như định dạng Word (.doc), PDF cung cấp văn phiên bản thô (text) cùng với phông chữ, hình hình ảnh đồ họa, music và nhiều hiệu ứng khác.

Để xem được những file gồm định dạng PDF, bạn cần thiết lập phần mềm thứ tía vào Windows để coi hoặc chỉnh sửa những định dạng PDF.

Các phần mềm đọc PDF miễn phí cực tốt hiện nay

Phần mềm SumatraPDF

*
*
*
*
*
*
*
*

Javelin PDF Reader là một trong những trình hiểu PDF đơn giản được cho phép bạn xem câu chữ và in những tệp PDF chuẩn chỉnh và được mã hóa, hổ trợ chú thích và lưu lại tập tin. Vì kích thước tải xuống của phần khá bé dại gọn, chỉ 2 MB và nên nó sẽ không có các tính năng bổ sung như chỉnh sửa.

Javelin PDF Reader bao gồm giao diện fan dùng đơn giản dễ dàng và gọn gàng gàng. Nếu bạn có nhu cầu đọc và ghi chú nhanh chóng trên các tệp PDF, Javelin có lẽ là trình hiểu PDF dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Bói Bài Tarot : 3 Tháng Tới Bạn Có Kiếm Được Người Yêu Không?


Công cầm Google Drive

Google Drive là trình chuyển đổi PDF và hệ thống lưu trữ PDF khá thịnh hành hiện nay. Với sự đa-zi-năng của Drive, chúng ta cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu, bản trình bày với trang tính làm sao thành tệp PDF và thiết lập lên bất kỳ tệp PDF nào khi yêu cầu xem. Nếu như bạn chỉ mong muốn xem nhanh các tập tin PDF hoặc biến hóa thành các tập tin Excel, Word,… thành PDF thì Google Drive là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tóm lại

Trên đó là tổng hợp các ứng dụng đọc tệp tin pdf bạn có thể dùng nhằm xem, tạo thành file, in file hay đưa file pdf sang Excel. Đa số hồ hết là phần mềm miễn phí, bạn chỉ cần tải về thiết lập rồi sử dụng bình thường.

Nếu đề xuất dùng một phần mềm dễ sử dụng, đầy đủ tính năng bắt buộc thiết, hãy lựa chọn Foxit Reader hoặc SumatraPDF. Nếu thích hợp sự đơn giản dễ dàng hơn, bạn có thể chọn Expert PDF Reader với chỉ vài thiên tài cơ bản nhất. Còn ví như chỉ ước ao xem tệp tin pdf thôi, hãy dùng trình săn sóc Chrome, Opera xem cho tiện, mình cũng hay dùng.

Tùy theo nhu yếu về tính năng cũng tương tự giao diện, bạn nên chọn lựa cho mình một trong những phần mềm phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết thêm được phần nhiều mềm hữu ích cung cấp cho công việc và học tập. Nếu tất cả thắc mắc, hãy còn lại lời nhắn của doanh nghiệp tại phần phản hồi phía dưới, mình sẽ vấn đáp sớm mang lại bạn.