Tin học đã trở thành một môn học hữu ích không thể thiếu cho học sinh, sinh viên và được đưa vào chương trình dạy và học từ những năm tiểu học. Đặc biệt, trong chương trình học môn tin học lớp 4, lớp 5, việc sử dụng phần mềm logo là một công cụ hữu ích giúp các bé có thể phát triển khả năng tư duy và lập trình. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm logo tiểu học lớp 4, tải phần mềm logo lớp 5 thì MSWLogo là phần mềm bạn không nên bỏ qua.Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm logo lớp 4

Một vài nét cơ bản về phần mềm logo lớp 4, lớp 5


*

Phần mềm MSWLogo hữu ích cho học sinh lớp 4, lớp 5

Khi nhắc tới một trong những công cụ học tin học tốt nhất hiện nay cho các bé lớp 4 và lớp 5, chắc hẳn các phụ huynh cảm thấy rất đau đầu khi không biết nên chọn phần mềm nào. Chính vì vậy, phần mềm logo lớp 4, lớp 5 hay còn có tên khác là Microsoft Windows Logo – MSWLOGO – là một phần mềm không thể thiếu cho các học phần học trong chương trình lớp 4 và lớp 5 ở cấp 1. Phần mềm logo MSWLOGO cho học sinh tiểu học có khả năng tăng khả năng tư duy và lập trình của các bé khi nó cung cấp chương trình lập trình cơ bản và dễ hiểu. 

Phần mềm Microsoft Windows Logo được sản xuất từ đâu?

Phần mềm logo lớp 4, lớp 5 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng nổi tiếng Microsoft và được phát hành miễn phí cho tất cả những người mới bắt đầu làm quen với các ngôn ngữ lập trình. Người đã phát minh ra phần mềm Microsoft Windows Logo đó là George Mills – Một kỹ sư xuất sắc làm việc lâu năm tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). 

Như chúng ta đã biết thì việc để cho con trẻ học tin học từ sớm, những năm tiểu học là một khởi đầu rất tốt, khơi nguồn cảm hứng cho bé tiếp cận với công nghệ hiện đại. Một trong những công cụ có khả năng làm được điều này chính là phần mềm Microsoft Windows Logo này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phần mềm logo trong tin học lớp 4 + lớp 5, siêu dễ các em học sinh cũng có thể tự cài

 MSWLogo có những tính năng gì nổi bật?

Chắc hẳn nhiều người rất quan tâm về những tính năng nổi bật của phần mềm MSWLogo cho học sinh lớp 4, lớp 5. Sau đây là một vài công dụng mà phần mềm này giúp ích cho người dùng.

MSWLogo có khả năng vẽ được nhiều loại ảnh

Tính năng đầu tiên mà MSWLogo đem lại đó là khả năng tạo ra nhiều loại ảnh khác nhau từ ảnh động GIF đến những loại phổ biến khác như JPG, PNG… Không chỉ thế, người dùng có thể vẽ hình ảnh 3D trong không gian 3 chiều để giúp cho chúng ta giải trí và thư giãn hơn, có thể sáng tạo ra những tác phẩm cho bản thân một cách sáng tạo mà chuyên nghiệp. 


*

Hình vẽ bởi MSWLogo

MSWLogo có rất nhiều công cụ hỗ trợ

Một vài công cụ mà MSWLogo có thể hỗ trợ cho bạn như: Có khả năng thay đổi các font chữ cũng như kích thước chữ cho bạn cùng với một số tiện ích khác như cắt dán hay kéo dài văn bản một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng phân giải màu như 1, 4, 8, 16, 24. Ngoài ra, phần mềm Microsoft windows logo cho học sinh lớp 4, lớp 5 giúp hỗ trợ hơn tới hơn 1024 mẫu đồ họa cho bạn tha hồ sử dụng và cả chức năng lưu và khôi phục hình ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Cặp Sách Di Hoc - Cách Gấp, Xếp Cái Cặp Sách Bằng Giấy Origami

MSWLogo có chương trình lập trình đa dạng

Khi nói đến phần mềm MSWLogo, bạn không thể nhắc đến một kho chương trình lập trình phong phú và đồ sộ, điển hình như: chương trình xây dựng các hộp thoại ở windows bao gồm Hộp thoại thông báo khi thấy có dấu hiệu tắt ứng dụng bất kỳ nào trên Windows. Không chỉ vậy, nó còn có chương trình lập trình sự kiện như chuột, bàn phím,… và cả những thiết bị đa phương tiện như Tập tin âm thanh ở dạng WAV,…


*

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm logo lớp 5, tải phần mềm logo tiểu học lớp 4

Để tải phần mềm logo lớp 5 và tải phần mềm logo tiểu học lớp 4 thì bạn sẽ truy cập vào một trong các link được cung cấp dưới đây để tải về nhé.Sau đây là link tải phần mềm logo lớp 5 và tải phần mềm logo tiểu học lớp 4 cho bạn.

Link download

Sau khi truy cập link bên trên và nhấn tải phần mềm logo lớp 5, tải phần mềm logo tiểu học lớp 4, bạn sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua những bước hướng dẫn dưới đây:

Bạn mở phần mềm logo lớp 4, lớp 5 và nhấn giải nén qua winrarSau khi giải nén, bạn sẽ click chuột phải để chọn mục Run as Administrator để chạy file vừa tải.Tiếp theo đó, bạn sẽ nhấn Next để cài đặt và lưu trữ phần mềm này tại bất kỳ ổ đĩa lưu trữ nào trong thiết bị máy tính mà bạn muốn và nhấn Next. Sau đó bạn chỉ cần đợi để phần mềm logo lớp 4, lớp 5 được tự động cài đặt vào máy.

Trên đây là những gì bạn cần biết về phần mềm logo lớp 4, lớp 5 cho học sinh tiểu học. Chắc chắn đây là phần mềm kiến tạo những kiến thức về ngôn ngữ lập trình rất tốt cho các em học sinh trong việc hình thành tư duy khi tải phần mềm logo lớp 5 và tải phần mềm logo tiểu học lớp 4. Chúc các bạn sẽ có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị khi tải phần mềm lập trình logo này.