Android đang là hệ quản lý và điều hành thịnh hành nhất bây giờ trên căn nguyên di đụng và điện thoại cảm ứng thông minh mưu trí. Những app, áp dụng được lập trình viên sử dụng trên nền tảng gốc rễ này và sau đây android vẫn là hệ cai quản sẽ ách thống trị trên thiết bị điện thoại .

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình android tốt nhất

Nếu bạn đang sẵn có ý định học và cải cách và phát triển ứng dụng bên trên android, thì những phần mượt lập trình android này sẽ giúp đỡ ích được hết sức nhiều.

Bạn sẽ xem : phan mem lap trinh android

Android Studio – phần mềm lập trình android xuất sắc nhất

*
*
Phần mềm Basic4androidBasic4Android ( B4A ) là một trong công núm tăng trưởng ứng dụng nhanh gọn lẹ cho hồ hết ứng dụng app android gốc. Basic4Android không phải là phần mềm không lấy phí. B4A gồm có tổng thể những tính năng cần thiết để nhanh gọn lẹ tăng trưởng bất kỳ loại ứng dụng android nào .B4A là ngôn ngữ hướng sự kiện cùng dựa trên đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng. B4A địa chỉ với API nơi bắt đầu trải qua phần lớn thư viện Java. Thư viện B4A gồm tất cả hai tệp, lấy ví dụ như điển hình như tệp jar Java và tệp XML được tạo ra bởi một giải pháp được đáp ứng cùng cùng với B4A .


Phần mềm lập trình app android này được chất nhận được bất kể người dùng nào tạo ra và san sẻ những tủ sách của riêng họ được viết bằng Java. Ngẫu nhiên mã nào các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng với app android Studio, chúng ta hoàn toàn có thể tạo làm cho thư viện mang lại B4A .Tải phần mềm Basic4Android

7 AIDE

AIDE là một trong IDE cứu giúp lập trình ứng dụng, trò chơi trene hệ cai quản android. AIDE tương trợ tăng trưởng những ứng dụng Java, ứng dụng dựa trên HTML5 / CSS / JavaScript bằng cách sử dụng PhoneGap, những ngữ điệu mã gốc như C với C + + .AIDE tương trợ tăng trưởng hầu hết ứng dụng sử dụng NDK trên lắp thêm Arm. được cho phép thích đúng theo chéo, dự trữ cùng tính di động. Nó phân phối cho mình sự bảo mật thông tin bổ trợ chống lại những cuộc tấn công vào hàm băm .

Xem thêm: Top 5 Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Hàn Giao Tiếp Tiếng Hàn Với Người Hàn (P1)

8 CppDroid

CppDroid là 1 trong IDE C / C ++ solo giản dành cho nền tảng Android. CppDroid tập trung vào câu hỏi học các ngôn ngữ lập trình và thư viện. Mã hoàn chỉnh, những ví dụ đi kèm được thu xếp theo chuyên môn ngôn ngữ với kỹ năng, khuyên bảo C ++ kèm theo khiến nó đổi thay một ứng dụng tuyệt đối để viết mã cùng học C với C +.

9 Visual Studio – Xamarin

Xamarin được sử dụng đa nền tảng để lớn lên và tiến hành ứng dụng mang lại Android. Ngữ điệu C # phần nhiều sử dụng vào Xamarin cùng Visual Studio của Microsoft thực hiện làm IDE. Sử dụng kĩ năng này, chúng ta hoàn toàn rất có thể tạo áp dụng cho tổng thể những căn cơ di rượu cồn như app android và iOS. Kĩ năng tạo giao diện người dùng gốc trên cả ba nền tảng .Visual Studio phần mềm lập trình android cho hầu hết nhà lớn lên di động. Microsoft hiện gồm tất cả những dịch vụ tích hợp đến Android, iOS, Windows .Visual Studio phân phối những phép tắc để xây dựng xây dựng ứng dụng, quản lí trị nhóm bé dại đến lớn, cai quản trị trấn áp phiên bản và xây cất xây dựng dịch vụ. Trình chạy tác vụ hiển thị list những tác vụ tất cả sẵn và tiến hành những tác vụ này chỉ solo thuần bằng một cú click chuột .

10 PhoneGap

PhoneGap là technology tiên tiến được sử dụng thoáng rộng để tăng trưởng áp dụng di động đa nền tảng. Một mã tuyệt nhất này được sử dụng để tạo ứng dụng cho iOS, Android, Windows Phone và web di động. áp dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ứng dụng kết hợp bằng phonegap .PhoneGap cung cấp những chu kỳ luân hồi gỡ lỗi và thi công xây dựng cấp tốc hơn. Adobe PhoneGap là một khung phát triển mã nguồn mở, dựa vào tiêu chuẩn để thi công xây dựng những vận dụng di cồn đa gốc rễ với HTML, CSS với JavaScript mang đến iOS, app android và Windows Phone .

Kết luận: Top phần mềm lập trình androiid trong list này có nhiều tính năng và vận dụng cho nhiều mục đích khác. Vì vậy người dùng cần lựa chọn phần mềm tương xứng nhất với công việc của mình.