1. Youtube

Nhiều bạn trong họ vẫn thường nghĩ rằng Youtube chỉ với nơi xem video nhưng thực tế thì nó đã có được tích phù hợp sẵn kỹ năng chèn sub vào video clip tải lên. Ưu điểm của youtube là hình ảnh dễ làm cho quen, không yêu cầu tải và cài đặt và còn dễ dàng hơn nếu bạn muốn tạo video cho kênh của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm làm vietsub đơn giản

B1: mua một thông tin tài khoản google

B2: Click tải video lên sinh sống phía góc phải màn hình khi thiết lập lên thì chúng ta có thể để đoạn phim của mình ở chế độ riêng tứ trước vì họ chưa triển khai xong sub cho video.

B3: sau thời điểm đã xuất phiên bản video thì bọn họ vào mục đoạn phim > Phụ đề > chọn đến video vừa up > thêm ngôn từ và thêm phụ đề mang đến video.

*

B4: hình ảnh chèn Sub sẽ hiện ra bạn có thể lửa lựa chọn giữa 2 phương án là up tệp tin phụ đề hoặc chèn phụ đề mới. Tiếp đến thêm phụ đề vào khoảng thời hạn cần chèn sub. Lưu ý hãy chọn đúng khoảng thời gian để đoạn clip không bị lệch sub.

*

Cách đặt tên tiệm cafe khiến cho quán bán rất chạy “ầm ầm”

Màn hình LED – cách thực hiện quảng cáo thời 4.0

2. Aegisub

Aegisub là một phần mềm thịnh hành nhất hiện tại này sử dụng để chỉnh sửa phụ đề mang lại các clip phim hoặc video up lên youtube. Aegisub bao gồm giao diện sử dụng solo giản, cung cấp đa gốc rễ và hoàn toàn có thể tạo phần đông phụ đề đẹp, sinh động. Những ưu thế mà công cụ mang lại gồm:

Phần mềm được cung ứng hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ phiên phiên bản Portable không nên phải setup khi sử dụng.Chức năng không còn thua kém một phần mềm trả phí nào cả.Hỗ trợ chế tạo ra phụ đề cho video, hoặc chỉnh sửa phụ đề đoạn clip nhanh giường và chuyên nghiệp.Tích thích hợp công cụ cung ứng biên dịch phụ đề.Hỗ trợ các định dạng phụ đề.

*

3. Adobe premier pro

Adobe Premiere Pro là 1 trong ứng dụng chỉnh sửa chỉnh sửa video clip dựa trên dòng thời gian được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems, hiện giờ Premier Pro là trong số những phần mượt được các video editor sử dụng nhiều nhất. đầy đủ tính năng rất nổi bật nhất của Adobe Premier Pro là cắt ghép video clip và thêm các hiệu ứng không giống nhau và đương nhiên là giải pháp này cho chính mình tính năng thêm sub video.

Tuy nhiên là 1 trong công cụ toàn diện và không hề ít tính năng đi kèm theo nên câu hỏi bạn chỉ cần tính năng sub video thì sử dụng Premier Pro tất cả phần tương đối thừa. Rộng nữa ứng dụng này sẽ chiếm bộ lưu trữ khá nhiều và đòi hỏi cấu hình máy tính thuộc một số loại khá thì mới có thể sử dụng trót lọt tru.

*

4. Window movie maker

Window movie maker là một phần mềm chỉnh sửa đoạn clip được cải tiến và phát triển bởi Microsoft với được thi công miễn phí tổn trên hầu như phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý windows. Ưu điểm của Window movie maker là thừa trình setup đơn giản, chiếm ít bộ nhớ lưu trữ và hình ảnh khá dễ dàng để có tác dụng quen. Tính năng sub đoạn clip của phần mềm chất nhận được ta sinh sản phụ đề mang lại từng form thời gian, sửa đổi vị trí, font chữ, hiệu ứng mang lại chữ. Các bước để thêm sub bằng Movie Maker bao gồm

Bước 1: Tải hình thức trực tiếp tự Microsoft

Bước 2: Mở hình thức và thêm video

Bước 3: trong mục trang chủ chọn đến Caption nhằm thêm sub cho khoảng tầm thời gian

Bước 4: sửa đổi vị trí, font chữ, color cho đoạn sub

Bước 5: giữ video

*

5. Pinnacle Studio

Pinacle là một phần mềm chỉnh sửa chỉnh sửa đoạn phim với hồ hết tính năng toàn diện và mạnh bạo tương trường đoản cú những qui định cư Premier Pro giỏi After Effect. Những hào kiệt của cơ chế này là quá đủ cho nhu cầu cắt ghép, chỉnh sửa đơn giản hay làm cho sub mang lại video. Thao tác để thêm sub băng Pinacle Studio bao gồm các bước

B1: Thêm video cần sub.

B2: lựa chọn title và nhập ngôn từ .

B3. Chỉnh sửa các thông số kỹ thuật như vị trí, phông chữ, màu sắc sắc.

Xem thêm: Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hải Thần Tập 5, Đội Đặc Nhiệm Hải Thần 16A(

*

6. Proshow producer

Proshow Produce bên trong top hầu hết công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thông dụng độc nhất vô nhị cho nhu yếu chỉnh sửa và biên tập video. Gần như tính năng tốt nhất có thể của ứng dụng này gồm: biên tập hình hình ảnh video, âm thanh bạn dạng quyền có sẵn, template slide bao gồm sẵn, chỉnh sửa màu sắc đoạn clip và đương nhiên là có công dụng thêm sub cho video.

Proshow Producer hiện vẫn là ứng dụng làm video clip từ ảnh được áp dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới dựa vào tính chất năng solo giản, kho cảm giác chuyển hình ảnh cực kỳ phong phú. Bài toán làm video clip với ProShow Producer không có gì trở ngại trên đồ họa trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích mang đến ảnh, tạo ra các lớp, cấu hình thiết lập các cấu hình thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube.

*

7. AHD Subtitles Maker

AHD Subtitles Maker là cách thức được cải tiến và phát triển tập trung vào khả năng sub video. Điểm mạnh mẽ của những phần mềm chỉ triệu tập vào kĩ năng sub là có thể thêm sub cực nhanh và đơn giản. Những ưu điểm của AHD Subtitles Maker bao gồm:

Thêm sub bởi file text hoặc xuất phụ đề ra một tệp tin riêngSử dụng định hình mili giây cho độ đúng chuẩn tối đa của subDịch phụ đề bởi google translateGiao tiếp giỏi với toàn bộ các phần mềm encodeThêm music cho videoThêm hiệu ứng cho sub

*

8. Subtitle Workshop

Là một phần mềm được cải tiến và phát triển chuyên biệt cho vấn đề thêm sub vào video, qui định Subtitle Workshop có tính năng như sau:

Hỗ trợ thay đổi giữa, tạo, mở, sửa đổi và lưu giữ hơn 60 format phụ đề (hiện tại) thông qua thư viện API phụ đề, tương tự như lưu phụ đề theo định hình tệp do người dùng xác định.Giao diện người dùng thân thiện, nhiều ngôn ngữ, bao gồm thể tùy chỉnh (bao gồm những phím tắt tùy chỉnh thiết lập và cơ chế dịch).Một loạt các công thay và chức năng có thể thiết lập để điều chỉnh thời hạn và văn bạn dạng tự động, bao gồm thời lượng tự động, kiểm soát và điều chỉnh dòng thông minh, kiểm tra thiết yếu tả, đổi khác FPS, tìm kiếm kiếm và chũm thế, và nhiều hơn thế nữa nữa.Hệ thống tùy biến toàn diện để tự động hóa hoặc phát hiện tại thủ công, khắc ghi và sửa các lỗi phụ đề văn bản và thời hạn khác nhau.Hỗ trợ thẻ kiểu dáng (in đậm, in nghiêng, gạch men chân) và thẻ color trong văn phiên bản phụ đề – bao hàm các thẻ đầy đủ cung ứng cho nhiều thẻ trong một phụ đề.Hỗ trợ hiển thị và làm việc tạm dừng thời gian (khoảng cách thời hạn giữa nhì phụ đề) và cung ứng hệ thống CpS (Ký tự mỗi giây).Trình phát video tích vừa lòng với chính sách xem trước phụ đề tất cả thể thiết lập và chính sách toàn screen sẽ phát ngẫu nhiên định dạng video hoặc music nào mà hệ thống đã thiết đặt codec.Cung cấp những thông tin khác nhau về tệp phụ đề, bao hàm thông tin cấu hình thiết lập dựa trên những quy tắc do fan dùng khẳng định về thời hạn hoặc văn bản.Hỗ trợ vấn đề sử dụng các tập lệnh Pascal bên ngoài, cũng như các tập lệnh văn bạn dạng tìm và thay thế (được call là Tập lệnh OCR).

*

9. SubtitleCreator

Công cụ mạnh mẽ này làm cho là biến đổi các tệp văn phiên bản dựa bên trên ASCII theo định dạng SRT hoặc SUB của SubRip , sang định hình nhị phân được cung cấp bởi những công thế soạn thảo DVD như IfoEdit và ReJig . Do đó, bạn sẽ có thể tạo và thêm phụ đề của riêng bản thân vào DVD.

Các tùy chọn biến hóa của SubtitleCreator bao gồm chuyển đổi các tệp SRT và SUB thành SUP và biến hóa HD-SUP thành những tệp SUP tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể có thể đổi khác giữa những tiêu chuẩn PAL và NTSC.

Phụ đề hoàn toàn có thể được đồng hóa hóa bằng phương pháp sử dụng dịch chuyển thời gian, thay đổi tốc độ khung hình và phụ đề cội và sau đó bạn cũng có thể lưu tệp phụ đề được đồng điệu hóa.

Một loạt các tùy chọn gồm sẵn với SubtitleCreator và bạn cũng có thể chỉ định nếu bạn muốn ứng dụng áp dụng ít hoặc nhiều dòng, để tự động ngắt dòng, để tạo nên bitmap của phụ đề cho bạn hoặc xóa khoảng trắng.

*

10. DivXLand truyền thông media Subtitler

DivXLand media Subtitler cho phép bạn chế tạo ra và chỉnh sửa các tệp phụ đề bên phía ngoài cho AVI, MPG, WMV và tất cả các loại clip nhanh chóng cùng dễ dàng. Quá trình chế tác phụ đề bao gồm sử dụng tệp văn bản đơn giản chứa các dòng vỏ hộp thoại theo đồ vật tự tiếp tục và áp dụng các dòng này có tác dụng phụ đề vào tệp phương tiện đã mở trong những khi phát lại video clip chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chương trình bao hàm các tính năng tiên tiến để chỉnh sửa và cải thiện các tệp phụ đề hiện có. Bây tiếng với sự cung cấp cho rộng 30 định hình phụ đề.

Tạo phụ đề từ những tệp văn bạn dạng đơn giản hoặc câu chữ clipboardXem trước tức thì video phụ đề mà lại không lưuLưu các tệp đã chỉnh sửa 1 phần để thường xuyên quá trình phụ đề sauTự hễ đặt thời hạn chú thích và hiệu chỉnhNhiều cơ chế phụ đề có sẵnHỗ trợ định hình văn bạn dạng cơ bảnHỗ trợ nhập / xuất rộng 30 định dạng phụ đềPhím tắt để dễ dàng kiểm soát quá trình phụ đềTính năng kiểm tra chủ yếu tả đa ngôn ngữKhả năng nhúng những tập tin phụ đề vào đoạn clip AVIKhả năng trích xuất luồng âm nhạc từ đoạn clip AVI với MPG sang những định dạng MP2, MP3 và WAVTập tin trợ giúp toàn diện bằng nhiều ngôn ngữHỗ trợ cho tất cả các ngữ điệu Đông Á với từ đề nghị sang trái

*

11. VisualSubSync

VisualSubSync tất cả giao diện thao tác được thu xếp khoa học tương tự như nhiều vẻ ngoài khác bao hàm trình xem video clip trực tiếp, timeline, khung nhập sub. Giao diện đơn giản, công dụng trong áp dụng để tối ưu hóa quá trình sub clip là số đông gì mà cách thức này phía đến

*

Như vậy là họ đã cùng nhau mày mò 11 ứng dụng sub clip thông dụng nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng đoạn clip lên youtube thì rất có thể thêm sub trực tiếp bằng youtube, nó khá đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Còn nếu khách hàng tạo sub cho đoạn clip với mục đích khác thì rất có thể sử dụng Aegisub hoặc AHD Subtitles Maker, bọn chúng là các phần mềm chuyên biệt cho khả năng thêm sub phải rất cấp tốc và tiện thể lợi. Hi vọng chúng ta tìm được phần mềm giao hàng đúng nhu yếu sử dụng.