Phần mềm làm clip chuyên nghiệp

Phần mềm làm video miễn phí cực tốt 2021 là công cụ cung ứng các nhà thiết kế, bộ phận mỹ thuật ở nhiều công ty, đơn vị chức năng sử dụng để tạo cho các sản phẩm đoạn clip hoàn chỉnh, thu hút người xem.

Bạn đang xem: Phần mềm làm clip chuyên nghiệp

Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, video là một làm từ chất liệu quan trọng hỗ trợ và thậm chí còn là “linh hồn” của toàn bộ chiến dịch của một công ty. Bạn cũng có thể nhìn thấy các đoạn phim quảng cáo sinh hoạt khắp địa điểm từ giữa những chương trình ti vi, khi lướt các trang mạng xã hội hoặc thậm chí còn là các biển quảng cáo điện tử ở ngoài đường phố. Đối với ngành công nghiệp giải trí, những loại đoạn clip như video clip ca nhạc, clip trailer phim ảnh… là “món ăn” tinh thần không thể không có và thậm chí những sản phẩm quality còn có khả năng mang lại nguồn lệch giá “khủng” đến doanh nghiệp.

Và, để sáng khiến cho các đoạn clip thu hút, bài bản như thế, các bạn sẽ cần mang đến các phần mềm làm đoạn clip chuyên nghiệp.

Bài viết này của quartetpress.com sẽ giới thiệu với chúng ta top 10 phần mềm làm clip đẹp và chuyên nghiệp, bên cạnh đó cũng phổ cập nhất hiện nay.


1 đứng top 10 phần mềm làm clip đẹp và bài bản nhất 2021

Top 10 ứng dụng làm clip đẹp và chuyên nghiệp hóa nhất 2021

1. Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mượt làm đoạn clip từ hình ảnh được những người ưa chuộng do gồm giao diện và giải pháp sử dụng 1-1 giản. Để sử dụng Proshow Producer, bạn chỉ cần chèn những hình ảnh, hoặc các đoạn clip thành từng layer thường xuyên và khởi chạy. Hiện nay tại, khối hệ thống của ứng dụng Proshow Producer có cung cấp sẵn kho nhạc đệm và những hiệu ứng dễ nhìn cho tín đồ sử dụng.

Xem thêm: Bỏ Lại Quá Khứ Và Bắt Đầu Lại Cuộc Sống Mới Mà Bạn Yêu Thích


*

2. Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video Sony Vegas Pro vừa góp bạn nâng cấp trình độ làm cho phim, làm đoạn clip vừa giúp bạn làm ra những đoạn intro đẹp.

*

Một điểm tại đoạn mềm Sony Vegas Pro là nó bao gồm khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp đoạn phim sau khi triển khai của chúng ta có thể xem được trên không hề ít thiết bị TV, màn hình hiển thị khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad giỏi Android.

3. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là biện pháp biên tập, chỉnh sửa video có thể thực hiện trên trên laptop tích hòa hợp nhiều tài năng hữu ích. Phần mềm hỗ trợ hơn 300.000 hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa khác nhau, giúp người dùng tạo ra các đoạn clip chuyên nghiệp, đoạn phim slideshow ảnh, clip giải trí… một cách chuyên nghiệp hóa và hấp dẫn.

Nếu bạn cần cù mày mò tìm hiểu sẽ phát hiện nay thêm nhiều tính năng khác biệt mà ứng dụng này với lại.

4. Corel VideoStudio

Corel VideoStudio tất cả thư viện template phong phú, giúp cho bạn sử dụng và khiến cho những đoạn clip dạng thô trước, sau đó thêm những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng đưa tiếp để triển khai sinh động mang lại các clip được tạo.

*

Phần mềm này cũng có hỗ trợ bạn các công gắng chỉnh sửa video clip như giảm dán, sao chép, xóa những đoạn đoạn clip không ao ước muốn, thu nhỏ dại khung hình…

5. Adobe Premiere Elements

Với Adobe Premiere Elements, bạn cũng có thể chỉnh sửa cùng trích xuất ra những video clip trên những định dạng thông dụng như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV … và các định dạng khác. Qua đó, những video clip được tạo nên bởi Premier có thể thích nghi được trên đầy đủ thiết bị từ trang bị tính, các dòng di động, Xbox, PSP…