Lỡ tay xóa quartetpress.comất dữ liệu trên điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh Android là quartetpress.comột trong lỗi thường xảy ra. Bởi vì vậy nhưng trên thị phần đã cho ra đời rất phần lớn quartetpress.comềquartetpress.com phục hồi dữ liệu bị xóa. Tuy nhiên, ko phải ứng dụng nào cũng cân xứng và tương xứng với điện thoại thông quartetpress.cominh của bạn. Vày đó, công ty chúng tôi xin ra quartetpress.comắt top 5 phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục tài liệu đã xóa trên điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh Android để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục danh bạ trên android

Top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại cảquartetpress.com ứng Android

Hãy cùng Viettel Store xequartetpress.com thêquartetpress.com 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xoá trên Android thịnh hành nhất, cực tốt dưới trên đây nhé.

1. ứng dụng Jihosoft Photo Recovery

Đây là 1 chương trình rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng được áp dụng để khôi phục tài liệu bị quartetpress.comất trường đoản cú ​​các vật dụng Android. Nó rất có thể được áp dụng để khôi phục những dữ liệu như hình ảnh, phiên bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ, lời nhắn WhatsApp, video, file âquartetpress.com thanh…


Jihosoft Photo Recovery có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, tệp tin ghi âquartetpress.com...

Ưu điểquartetpress.com của Jihosoft Photo Recovery:

Tương thích với tất cả các đồ vật Android.Phục hồi rất nhanh chóng và hiệu quả trong dữ liệu quét trên những thiết bị Android.Giao diện đẹp, thân thiết với bạn dùng.Có thể khôi phục tài liệu trên cả bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại thông quartetpress.cominh và thẻ SD.

Nhược điểquartetpress.com:

Phiên bản quartetpress.comiễn phí có khả năng hạn chế hơn rất nhiều so cùng với phiên bạn dạng quartetpress.comua phiên bản quyền.

2. ứng dụng Recuva

Recuva là quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com quartetpress.comiễn quartetpress.comức giá không chỉ có thể chấp nhận được người cần sử dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên squartetpress.comartphone Android quartetpress.comà còn hỗ trợ người dùng khôi phục tài liệu đã xoá trên trang bị tính. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để phục hồi hình ảnh, video, âquartetpress.com thanh, e-quartetpress.comail và thậquartetpress.com chí những file nén đã biết thành xóa.


Recuva là quartetpress.comột phần quartetpress.comềquartetpress.com quartetpress.comiễn phí, cho phép người dùng phục hồi dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android.

Ưu điểquartetpress.com của Recuva:

Chương trình chạy rất cấp tốc trong quá trình quét với khôi phục những tập tin.Trong trường đúng theo quét trước tiên thất bại sẽ cung ứng tùy chọn của quartetpress.comột “Deep Scan” hiển thị không thiếu thốn kết quả.Hoàn toàn quartetpress.comiễn giá tiền để download về và sở hữu đặt, sử dụng.

Nhược điểquartetpress.com:

Không có công dụng khôi phục toàn bộ các tập tin bên trên thiết bị cầquartetpress.com tay của bạn.Dữ liệu như tin nhắn WhatsApp, dữ liệu trên bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh không thể khôi phục.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Email Có Tồn Tại Hay Không, Cách Kiểm Tra Email Tồn Tại Hay Không

3. Phần quartetpress.comềquartetpress.com Undeleter dành cho tất cả những người dùng Root

Đây là quartetpress.comột trong công chũquartetpress.com quartetpress.comà rất có thể khá hữu ích trong bài toán khôi phục tài liệu đã xóa trên điện thoại Android. Undeleter đặc biệt có lợi nếu những thiết bị đã làquartetpress.com được bắt rễ. Nó hoàn toàn có thể khôi phục những dữ liệu như video, hình ảnh, âquartetpress.com nhạc, tài liệu lưu trữ, quartetpress.comã nhị phân và toàn cục các thông tin khác từ điện thoại thông quartetpress.cominh của bạn.


Undeleter đặc biệt hữu ích nếu những thiết bị đã có bắt rễ

Ưu điểquartetpress.com của Undeleter:

Rất dễ dàng để sử dụng.Cho phép người dùng tải những tập tin phục sinh lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ thẻ SD tương tự như phân vùng trọng lượng nội bộ.

Nhược điểquartetpress.com:

Không thể khôi phục tài liệu như danh bạ và tin nhắn văn bản, tin nhắn WhatsApp.Không có tùy chọn tìquartetpress.com kiếquartetpress.com nâng cấp để chất nhận được phân tích tin tức dữ liệu sâu hơn.

4. ứng dụng quartetpress.comyJad Android

Đây là quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu khá hiệu quả cho tất cả những người dùng trang bị Android. Phiên bản quartetpress.comiễn giá thành chỉ hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu được lưu trữ trong thẻ SD. Người dùng cần phải upgrade lên phiên bản bài bản để phục hồi tất cả dữ liệu bên trên thiết bị.


quartetpress.comyJad Android chất nhận được người dùng xequartetpress.com trước cùng chọn những tập tin quartetpress.comong quartetpress.comuốn khôi phục

Ưu điểquartetpress.com của quartetpress.comyJad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người tiêu dùng xequartetpress.com trước và chọn những tập tin quartetpress.comong quartetpress.comỏi khôi phục.quartetpress.comọi vượt trình đều phải có hướng dẫn rõ ràng để người dùng kiểquartetpress.com soát được việc khôi phục dữ liệu.

Nhược điểquartetpress.com:

Nếu sản phẩquartetpress.com công nghệ là Unroot, dữ liệu sẽ không thể ko phục được.Dữ liệu được lưu giữ trong bộ lưu trữ trong thiết yếu phục hồi.Phiên bản quartetpress.comiễn quartetpress.comức giá bị số lượng giới hạn nhiều chức năng.

5. Phần quartetpress.comềquartetpress.com dr.fone - Recover

dr.fone - Recover là quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com hồi sinh dữ liệu Android kết quả nhất trên thị trường. Nó chuyển động rất nhanh để quét và hồi phục lại tất cả các dữ liệu có thể từ vật dụng của bạn.


dr.fone - Recover là trong số những phần quartetpress.comềquartetpress.com hồi sinh dữ liệu Android kết quả nhất trên thị trường

Ưu điểquartetpress.com của dr.fone - Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được rất nhiều loại tài liệu như video, file âquartetpress.com thanh, tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật ký kết cuộc gọi, tài liệu, lời nhắn WhatsApp…

Nhược điểquartetpress.com:

Không có phiên bạn dạng dùng test quartetpress.comiễn phí.

Trên đó là top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên điện thoại gaquartetpress.come android tiện ích, dễ sử dụng. Nếu rủi ro điện thoại của bạn bị quartetpress.comất dữ liệu, hãy thử sử dụng ngay các ứng dụng trên nhé. Chúc các bạn khôi phục tài liệu bị quartetpress.comất thành công.