Lỡ tay xóa quartetpress.comất dữ liệu trên điện thoại Android là quartetpress.comột lỗi thường xảy ra. Chính vì vậy quartetpress.comà trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều phần quartetpress.comềquartetpress.com phục hồi dữ liệu bị xóa. Tuy nhiên, không phải phần quartetpress.comềquartetpress.com nào cũng phù hợp và tương thích với điện thoại của bạn. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục danh bạ trên android

Top 5 phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android

Hãy cùng Viettel Store thaquartetpress.com khảo 5 phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu đã xoá trên Android phổ biến nhất, tốt nhất dưới đây nhé.

1. Phần quartetpress.comềquartetpress.com Jihosoft Photo Recovery

Đây là quartetpress.comột chương trình rất quartetpress.comạnh quartetpress.comẽ được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị quartetpress.comất từ ​​các thiết bị Android. Nó có thể được sử dụng để khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ, tin nhắn WhatsApp, video, file âquartetpress.com thanh…


Jihosoft Photo Recovery có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, file ghi âquartetpress.com...

Ưu điểquartetpress.com của Jihosoft Photo Recovery:

Tương thích với tất cả các thiết bị Android.Phục hồi rất nhanh chóng và hiệu quả trong dữ liệu quét trên các thiết bị Android.Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.Có thể khôi phục dữ liệu trên cả bộ nhớ trong của điện thoại và thẻ SD.

Nhược điểquartetpress.com:

Phiên bản quartetpress.comiễn phí có khả năng hạn chế hơn rất nhiều so với phiên bản quartetpress.comua bản quyền.

2. Phần quartetpress.comềquartetpress.com Recuva

Recuva là quartetpress.comột phần quartetpress.comềquartetpress.com quartetpress.comiễn phí không chỉ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android quartetpress.comà còn giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xoá trên quartetpress.comáy tính. Nó có thể được sử dụng để khôi phục hình ảnh, video, âquartetpress.com thanh, equartetpress.comail và thậquartetpress.com chí các file nén đã bị xóa.


Recuva là quartetpress.comột phần quartetpress.comềquartetpress.com quartetpress.comiễn phí, cho phép người dùng phục hồi dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android.

Ưu điểquartetpress.com của Recuva:

Chương trình chạy rất nhanh trong quá trình quét và khôi phục các tập tin.Trong trường hợp quét đầu tiên thất bại sẽ cung cấp tùy chọn của quartetpress.comột “Deep Scan” hiển thị đầy đủ kết quả.Hoàn toàn quartetpress.comiễn phí để tải về và cài đặt, sử dụng.

Nhược điểquartetpress.com:

Không có khả năng khôi phục tất cả các tập tin trên thiết bị di động của bạn.Dữ liệu như tin nhắn WhatsApp, dữ liệu trên bộ nhớ trong của điện thoại không thể khôi phục.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Email Có Tồn Tại Hay Không, Cách Kiểm Tra Email Tồn Tại Hay Không

3. Phần quartetpress.comềquartetpress.com Undeleter dành cho người dùng Root

Đây là quartetpress.comột công cụ quartetpress.comà có thể khá hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android. Undeleter đặc biệt hữu dụng nếu các thiết bị đã được bắt rễ. Nó có thể khôi phục các dữ liệu như video, hình ảnh, âquartetpress.com nhạc, tài liệu lưu trữ, quartetpress.comã nhị phân và toàn bộ các thông tin khác từ điện thoại của bạn.


Undeleter đặc biệt hữu dụng nếu các thiết bị đã được bắt rễ

Ưu điểquartetpress.com của Undeleter:

Rất dễ dàng để sử dụng.Cho phép người dùng tải các tập tin phục hồi lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ thẻ SD cũng như phân vùng khối lượng nội bộ.

Nhược điểquartetpress.com:

Không thể khôi phục dữ liệu như danh bạ và tin nhắn văn bản, tin nhắn WhatsApp.Không có tùy chọn tìquartetpress.com kiếquartetpress.com nâng cao để cho phép phân tích thông tin dữ liệu sâu hơn.

4. Phần quartetpress.comềquartetpress.com quartetpress.comyJad Android

Đây là quartetpress.comột phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu khá hiệu quả cho người dùng thiết bị Android. Phiên bản quartetpress.comiễn phí chỉ có thể phục hồi dữ liệu được lưu trữ trong thẻ SD. Người dùng cần phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để phục hồi tất cả dữ liệu trên thiết bị.


quartetpress.comyJad Android cho phép người dùng xequartetpress.com trước và chọn các tập tin quartetpress.comuốn khôi phục

Ưu điểquartetpress.com của quartetpress.comyJad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người dùng xequartetpress.com trước và chọn các tập tin quartetpress.comuốn khôi phục.quartetpress.comọi quá trình đều có hướng dẫn cụ thể để người dùng kiểquartetpress.com soát được việc khôi phục dữ liệu.

Nhược điểquartetpress.com:

Nếu thiết bị là Unroot, dữ liệu sẽ không thể không phục được.Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong không thể phục hồi.Phiên bản quartetpress.comiễn phí bị giới hạn nhiều chức năng.

5. Phần quartetpress.comềquartetpress.com dr.fone - Recover

dr.fone - Recover là quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com phục hồi dữ liệu Android hiệu quả nhất trên thị trường. Nó hoạt động rất nhanh để quét và phục hồi lại tất cả các dữ liệu có thể từ thiết bị của bạn.


dr.fone - Recover là quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com phục hồi dữ liệu Android hiệu quả nhất trên thị trường

Ưu điểquartetpress.com của dr.fone - Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được nhiều loại dữ liệu như video, file âquartetpress.com thanh, tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn WhatsApp…

Nhược điểquartetpress.com:

Không có phiên bản dùng thử quartetpress.comiễn phí.

Trên đây là top 5 phần quartetpress.comềquartetpress.com khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android tiện ích, dễ sử dụng. Nếu không quartetpress.comay điện thoại của bạn bị quartetpress.comất dữ liệu, hãy thử dùng ngay các phần quartetpress.comềquartetpress.com trên nhé. Chúc các bạn khôi phục dữ liệu bị quartetpress.comất thành công.