Phần Mềm Iphone Trên Máy Tính

Bạn đã tìm 1 phần mềm kết nối ip với máy vi tính hay ứng dụng kết nối iphone cùng với laptop của bản thân mình để truyền tải, trao đổi dữ liệu nhưng vẫn không tìm thấy ứng dụng kết nối iphone với laptop hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới đây mình cùng các bạn sẽ cùng nhau đi tìm kiếm hiểu các app giúp kết nối iphone với trang bị tính, ứng dụng kết nối iphone với lắp thêm tính tốt nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm iphone trên máy tính

Tổng hòa hợp phần mềm cung ứng kết nối iPhone với máy tính laptop

iTunes – phần mềm kết nối ip với vật dụng tính

Đây là trong số những phần mềm có lẽ rằng không hề không quen với những người dân là fan ở trong phòng Táo rồi phải không nào. Đây là phần mềm do bao gồm Apple cải cách và phát triển cho cả người dùng Windows, MacOS.

*

Phần mượt này bao hàm nhiều tính năng như rất có thể dễ dàng đồng điệu sao lưu giữ hay phục sinh dữ liệu cho những thiết bị chạy IOS, cài nhạc từ apple Music cấp tốc chóng, chế tạo ra nhạc chuông, nâng cấp hay phục hồi hệ điều hành.

Giao diện thân thiện dễ thực hiện cùng kĩ năng tương thích tuyệt đối hoàn hảo sẽ làm bạn sử dụng rộng rãi khi cài đặt về chiếc máy tính hay máy vi tính của mình.

3Utools – ứng dụng kết nối iphone cùng với laptop

Iể dù iTunes là ứng dụng cực kì phù hợp dễ áp dụng và tương thích với rất nhiều hệ điều hành cũng như các sản phẩm iPhone, máy tính bảng ipad …

Tuy nhiên điểm yếu chết bạn của ứng dụng này đó là với đầy đủ chiếc máy tính có cấu hình yếu thì nó trở phải rất lừ đừ và ì ạch.

3Utools ra đời đó là nhằm ráng thế ứng dụng iTunes của Apple.

*

Không chỉ gồm có tính năng y như iTunes và vận dụng này còn cung cấp nhiều cho hồ hết thiết bị đã được Jailbreak, hay cung ứng cả vấn đề Jailbreak máy.

Ngoài ra còn không ít tính năng trông rất nổi bật khác nữa luôn được vận dụng này update liên tục cung ứng người sử dụng một cách tốt nhất khi sử dụng.

Xem thêm: Phim Cấp 3 Tập 15 Phần 4 - Ginô Tống Youtube Videos Statistics

iTool – Phần mềm cung cấp kết nối iphone với vật dụng tính

Cũng khá như thể với ứng dụng 3Utools, phần mềm này cũng có tác dụng tương đồng và tất nhiên cũng hỗ trợ cả gần như máy đã Jailbreak.

Tuy nhiên, vận dụng này được cho reviews sớm hơn không ít so với 3Utools chính vì về cập nhật, và phần tính năng nổi bật thì bắt buộc nào đối chiếu được.

*

Tuy nhiên do việc sử dụng đã quen với ứng dụng này đề nghị nhiều người tiêu dùng vẫn chọn lựa sử dụng iTools hơn vì sự vơi nhàng, thân mật và cấp tốc chóng

iMazing

iMazing là một trong những phần mềm liên kết iPhone với trang bị tính tốt nhất hiện nay. ứng dụng này trọn vẹn không bị trói buộc y hệt như hạn chế vào một số trong những thư viện như itunes. Ngoài ra còn có thể dễ dàng giúp bạn làm chủ iOS khác ví như Mac, iPad.

*

Việc truyền tải tài liệu từ iPhone của doanh nghiệp tới các thiết bị thực hiện Windows hay nhất quán dữ liệu từ thứ cũ cũng tương đối dễ dàng không gặp gỡ phải bất cứ khó khăn như thế nào cả.

Giao diện dễ thực hiện của iMazing thuộc với việc tải setup rất thuận tiện đây đã là công cụ hỗ trợ bạn cực kỳ đắc lực.

Syncios – App kết nối iphone với trang bị tính

Syncios là phần mềm hỗ trợ bạn truyền tải các dữ liệu của bản thân một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng. Kề bên những chiếc iPhone ứng dụng này còn hỗ trợ các thiết bị iOS khác, ngôn từ và không ít phong cách tập tin hơn các ứng dụng khác.

Phần mượt này còn hỗ trợ nhiều ngữ điệu như: Pháp, Đức, nhân tình Đào Nha… cho phép người cần sử dụng nghe nhạc thẳng trên các thiết bị di động, hay chuyển đổi định dạng âm nhạc, video phù hợp với thiết bị tàng trữ iOS của bạn.

Ấn tượng nhất vẫn chính là việc chúng ta có thể chia sẻ tài liệu cùng lúc tới nhiều sản phẩm công nghệ và máy tính khác nhau.

*

Như vậy bọn họ vừa thuộc nhau tìm hiểu qua những phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với máy tính tốt nhất có thể hiện nay. Mong muốn thông qua bài viết này các bạn đã có thể thuận tiện hơn trong bài toán trao đổi tài liệu hay quản lý thiết bị của mình. Chúc chúng ta thành công với rất nhiều thủ thuật phần mềm trên!