Phần Mềm Giám Sát Máy Tính

Với 5 phần mềm chúng tôi sắp reviews ở bài viết dưới đây để giúp cho các bậc Phụ huynh, đơn vị quản lý,… theo dõi và giám sát vận động sử dụng máy tính xách tay và truy cập Internet của con cháu và nhân viêc của mình. Các ứng dụng ở đây đa số chỉ khắc ghi lịch sử những công việc, các hành vi đã xúc tiến trên thứ tính. Một số khác tương quan đến làm chủ Internet giúp bạn có thể tùy chỉnh Internet xuất sắc hơn, tinh giảm người bao phủ dòm ngó.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát máy tính

Xem thêm: Đề Bài : Tóm Tắt Tác Phẩm Tắt Đèn Của Ngô Tất Tố, Đề Bài, Tóm Tắt Tác Phẩm “Tắt Đèn” Của Ngô Tất Tố

Cùng quartetpress.com tham khảo cụ thể nhé!

Top 5 phần mềm theo dõi máy vi tính từ xa qua internet với mạng LAN:

1. Theo dõi laptop với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là lý lẽ hữu ích dành riêng cho:

Việc đo lường và thống kê các hoạt động của sinh viên , học viên trong trường học từ một máy tính xách tay từ xa.Theo dõi hoạt động của con cái : lưu ý chúng tất cả tham gia, truy cập vào hồ hết Website không thôi bệnh mạnh.Nhân viên tính toán trong các văn phòng để đạt kỉ luật xuất sắc hơn hoặc cung cấp từ xa khi có nhân viên gặp rắc rối.Đối với cai quản trị tất cả các máy tính từ một địa điểm, tắt máy, khởi đụng lại laptop phục vụ cai quản trong các shop Internet chỉ bằng một cú click chuột.
*
*
*
*
Phần mềm Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control miễn phí sẽ báo cáo về hoạt động truy cập internet của trẻ trên phần lớn thiết bị, quan sát và theo dõi những website mà cô bạn ghé thăm, các chương trình điều khiển xe trên thiết bị đó, các đoạn hội thoại bên trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Phiên bạn dạng cho apk còn cho phép giám gần cạnh cuộc điện thoại tư vấn thoại, lời nhắn SMS.

Với 5 ứng dụng theo dõi laptop từ xa bên trên đây. quartetpress.com mong muốn bạn đang chọn đến mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc trong cuộc sống!