Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Những tấm ảnh ghép luôn luôn được nhiều người yêu thích và chia sẻ vì nó mới lạ và rất đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình ghép được một bức ảnh ra vừa ý vì nó phụ thuộc vào kỹ năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh của từng người.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh đẹp


Vì vậy trong bài viết này mình muốn giới thiệu cho bạn một vài phần mềm đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn tạo ra một tấm ảnh ghép cực kỳ nhanh và đẹp. Hãy cùng khám phá danh sách các phần mềm ghép ảnh dưới đây.

Xem thêm: ©️ Phim Ngôn Tình Hàn Quốc Hay Nhất ❤️ Nữ Hoàng Của Tôi ❤️ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Mới 2020


Top 7 phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Phần mềm Fotor

*
*
*
*
*
*
*
*

Với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, ngay sau khi tải về bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay với Magic Photo Editor mà không có bất kỳ khó khăn nào cả. Mọi tính năng của phần mềm đều có mặt tại menu bên trái. Để bắt đầu sử dụng, bạn nhấp vào New, tiếp đó ta chèn ảnh muốn ghép vào trong template sẵn là xong.


Phần mềm còn bổ sung hơn 200 masks trong cơ sở dữ liệu, các ảnh hoạt hình vui nhộn cùng các khung bình luận có sẵn để ta thoải mái sáng tạo.

Lời kết

Trên đây là danh sách 7 phần mềm đơn giản giúp bạn tự mình tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp cho riêng mình. Bạn đã tìm được phần mềm yêu thích cho riêng mình chưa, hãy chia sẻ ý kiến của bạn tại phần bình luận phía dưới nhé!