Việc theo dõi thời tiết có thể không phải là điều thú vị nhất trái đất nhưng nhiều lúc đây lại là điều cũng khá cần thiết. Trong bài viết hôm nay, bản thân sẽ ra mắt đến bạn một vài công cụ app giúp theo dõi thời tiết trên laptop Windows. 

Có không hề ít cách để bạn có thể theo dõi thời tiết, một trong những đó là sử dụng các công cụ ứng dụng của Windows. Mặc dù các lao lý tiện ích hiện tại chỉ mãi sau trên Win7 nhưng lại lại không có trên Windows 10, bởi Microsoft đã loại bỏ tính năng này lúc Windows 8 ra mắt. Vậy làm ráng nào thì mới có thể tải được phầm mềm trên Windows 10? Mời chúng ta xem tiếp nhé!


Mục lục


Các điều khoản thời tiết nhân thể ích

Cách thêm công cụ app vào Windows

Với Windows 7, bạn có thể tải được hầu như các luôn tiện ích tiếp sau đây từ trang Win7Gadgets. Tuy nhiên với Windows 10 thì bạn cần phải tải phần mềm bên thiết bị 3 là 8GadgetPack để hỗ trợ tải xuống, khi thiết lập về chấm dứt thì các bạn sẽ được download mặc định 3 app thời ngày tiết sau: Chameleon Weather, MSN Weather và My Weather. Còn các tiện ích không giống thì lúc này bạn chỉ việc tải theo links tải dưới mỗi app là được.

Bạn đang xem: Phần mềm dự báo thời tiết chính xác nhất cho may tinh

Để tải điều khoản 8GadgetPack bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào trang 8GadgetPack theo liên kết tại trên đây > các bạn nhìn mặt phải, bấm vào nút Download.

Bước 2: Mở file thiết đặt vừa download về > dìm Run.

*

Bước 3: nhận nút Install.

*

Sau đó đợi quá trình setup hoàn tất với nhấn Finish.

*

Bước 4: kế tiếp chương trình mặc định của 8GadgetPack vẫn hiển thị bên góc phải screen > Bạn bấm vào dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để thêm quy định thời tiết luôn thể ích.

Các hiện tượng thời tiết luôn tiện ích

Chameleon Weather

*

Trong số toàn bộ các chính sách tiện ích sau đây thì Chameleon Weather là ứng dụng đơn giản dễ dàng nhất, nó chỉ thể hiện ánh nắng mặt trời cao với thấp của thành phố bạn sẽ sinh sống. Để thiết lập vị trí thành phố, bạn nhấn vào hình tượng cây cờ lê (options) > Ở mục search for city, chúng ta gõ tên tp và thừa nhận tìm kiếm. Việc còn sót lại là hiển thị ánh sáng cứ để Chameleon Weather lo.

*

MSN Weather

*

Chế độ xem mang định của MSN Weather sẽ chất nhận được bạn thấy được tên thành phố, nhiệt độ, hình ảnh thời ngày tiết (mưa, nắng, giông…). Ngoài ra, nếu khách hàng nhấp vào tên thành phố của mình thì các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang web khí hậu của MSN trên trình duyệt.

*

Tuy áp dụng này không tồn tại hiển thị tin tức độ ẩm, tốc độ gió hoặc radar, cơ mà dù sao thì phía trên vẫn là một công chũm thời tiết hữu ích, thú vui để kiểm soát hàng ngày.

Xem thêm: Top 50 Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước Thuyết Minh 2020, Phim Cực Hài Hồng Kông Thuyết Minh

My Weather

Còn nếu bạn có nhu cầu một ứng dụng dự báo thời tiết chi tiết hơn thì chúng ta cũng có thể dùng mang lại My Weather. Thoạt quan sát thì thấy áp dụng này hơi là đơn giản và dễ dàng nhưng khi phóng lớn ra, bạn sẽ thấy dự báo trong tía ngày, với độ ẩm, vận tốc gió và nhiệt độ.

Để biến hóa thành phố các bạn vào Options > địa điểm My City, chúng ta nhập tên thành phố của mình. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh những tính năng mở rộng khác trên ứng dụng này như bối cảnh màu sắc, thứ hạng chữ và những tính năng khác.

*

WeatherEye

*

Đây lại là một công nỗ lực thời tiết luôn thể ích tuyệt vời khác giành cho Windows 10. Sau thời điểm nhập địa chỉ thành phố của doanh nghiệp và phóng to tiện tích ra thì đã hiển thị được thông số kỹ thuật nhiệt độ dài và thấp, thực trạng thời tiết, độ ẩm, vận tốc gió, áp suất vào 2 ngày.

Sau lúc nhấp vào links Weather Maps mặt dưới, các bạn sẽ được mang đến trang The Weather Network và nhìn thấy được phiên bản đồ thời tiết. Tuy nhiên 2 liên kết còn lại bên dưới là Weather Cameras cùng Traffic & Roads lại hoạt động không bình thường nên phía trên cũng là điểm hơi đáng tiếc cho vận dụng này.

AccuWeather

AccuWeather không chỉ có sở hữu website thời tiết cực tốt mà còn tồn tại cả tiện ích thời tiết cho những người dùng mua về. Dấn vào biểu tượng chữ i màu xanh lá cây góc trái nhằm nhập địa chỉ thành phố, tiếp nối tiện ích vẫn hiển thị ánh nắng mặt trời và thời tiết hiện tại.

Yrweather

Tiện ích thời tiết tiếp theo sau là Yrweather, thoạt chú ý thì thấy khá là chì chích thông tin, quan sát hơi rối mắt mà lại dù sao ứng dụng này vẫn cung cấp dự báo bao gồm xác. Ráng nhưng thêm 1 điểm trừ sẽ là tiện ích đó lại không hỗ trợ vị trí của thành phố hoặc thị xã nhỏ. Để biến đổi vị trí, bạn nhấn vào biểu tượng cờ lê của tiện ích.

M’s black Glass Weather

Cuối cùng trong danh sách từ bây giờ đó là tiện ích M’s black Glass Weather. Đây là tiện ích mà bản thân thấy ưng duy nhất về giao diện trong các những ứng dụng trên nhờ sở hữu lớp kính phủ đen đằng sau đi kèm với các góc được bo tròn, quan sát vô thuộc sang trọng.

Không không giống gì với các tiện ích thời tiết trên, đều có không thiếu thốn các tin tức dự báo thời tiết bao gồm xác bao hàm nhiệt độ, chứng trạng thời tiết thuộc với những dự báo ngắn ngọn, đơn giản và dễ dàng trong 4 ngày tới.

Kết luận về các tiện ích dự đoán thời tiết

Về tài năng dự báo tiết trời thì những tiện ích trên mọi sở hữu như nhau. Vậy phải bạn chỉ cần tải về ứng dụng mà chúng ta cảm thấy thích chứ không nhát thiết buộc phải tải hết về. Mong muốn những thông tin trên có lợi với bạn nhé!