TẢI PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG SHADOW DEFENDER 1

Shadow Defender 1.4.0.586 là phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính, một giải pháp bảo mật rất dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) có thể bảo vệ máy tính và laptop trong môi trường thực khỏi các loại hình tấn công mã độc và thay đổi không mong muốn. Phần mềm này có thể chạy trên hệ điều hành trong môi trường ảo được gọi là 'Shadow Mode'. 'Shadow Mode' phản ánh từng thay đổi của hệ thống vào môi trường ảo nhưng lại không làm thay đổi trong môi trường thực. Nếu bạn thấy có bất kỳ hoạt động phát tán mã độc hay có thay đổi bất thường nào, chỉ việc khởi động lại máy để khôi phục hệ thống trở lại trạng thái ban đầu.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đóng băng shadow defender 1

*

*

Xem thêm: Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Hải Phòng, Phim Trường Sinh Thái Wonderland Hải Phòng

Download Shadow Defender 1.4.0.586
Tính năng chính của phần mềm Shadow Defender Ngăn chặn các loại virus và malware.Lướt web an toàn và giảm thiểu những dấu vết để lại.Bảo vệ quyền riêng tư.Giảm thiểu chi phí duy trì và lỗi hệ thống.Khởi động lại máy để hệ thống quay trở lại trạng thái ban đầu. Vì sao nên sử dụng phần mềm Shadow Defender Bảo vệ hệ thống khỏi những hoạt động độc hại hay những thay đổi không muốn.Kiểm tra cài đặt phần mềm và game trong môi trường an toàn.Bảo vệ máy khỏi những thay đổi không muốn của người dùng chung (phù hợp với các văn phòng hoặc trường học). Phần mềm Shadow Defender hoạt động như thế nào ?
Cơ chế bảo vệ của Shadow Defender rất đơn giản. Để phần mềm này có thể thực hiện công việc chính xác, bạn phải đặt các ổ đã cài trên máy tính vào trong Shadow Mode. Thực hiện công việc này, ứng dụng sẽ chụp ảnh snapshot của ổ đĩa và chạy các file trong chế độ ảo. Người dùng có thể truy cập vào các file trên ổ cứng như bình thường nhưng khi tạo thay đổi thì chúng chỉ là thay đổi ảo. Điều này có nghĩa là dù có bao nhiêu spyware hay worm lây nhiễm trên máy đi chăng nữa, chúng cũng không ảnh hưởng tới môi trường thực bởi tất cả các hoạt động đang diễn ra trong môi trường ảo. Một khi bạn khởi động lại máy hoặc thoát ứng dụng, mọi thay đổi của hệ thống và các file trên ổ sẽ bị loại bỏ.Điều cốt lõi khi sử dụng phần mềm là máy tính sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào hay bất kỳ file mã độc nào cũng không thể làm hại máy tính. Điều tuyệt vời nhất là người dùng có thể chọn những gì có thể tồn tại trong ổ cứng trong chế độ Shadow Mode. Thêm vào đó, bạn còn có quyền quyết định loại file và folder nào được lưu lại sau khi chỉnh sửa trong Shadow Mode.