Shadow Defender 1.4.0.586 là ứng dụng đóng băng ổ cứng máy tính, một chiến thuật bảo mật rất đơn giản sử dụng (dành cho hệ quản lý điều hành Windows) bao gồm thể đảm bảo máy tính và máy tính trong môi trường xung quanh thực ngoài các mô hình tấn công mã độc và biến đổi không muốn muốn. ứng dụng này rất có thể chạy bên trên hệ điều hành quản lý trong môi trường xung quanh ảo được hotline là 'Shadow Mode'. 'Shadow Mode' phản ảnh từng biến đổi của hệ thống vào môi trường xung quanh ảo tuy thế lại ko làm đổi khác trong môi trường thiên nhiên thực. Nếu khách hàng thấy có bất kỳ hoạt đụng phát tán mã độc tuyệt có chuyển đổi bất hay nào, chỉ việc khởi rượu cồn lại máy để khôi phục hệ thống trở lại tâm trạng ban đầu.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đóng băng shadow defender 1

*

*

Xem thêm: Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Hải Phòng, Phim Trường Sinh Thái Wonderland Hải Phòng

Download Shadow Defender 1.4.0.586
hào kiệt chính của phần mềm Shadow Defender ngăn chặn các loại virus với malware.Lướt web bình an và sút thiểu đầy đủ dấu vệt để lại.Bảo vệ quyền riêng tư.Giảm thiểu chi phí duy trì và lỗi hệ thống.Khởi rượu cồn lại trang bị để khối hệ thống quay trở lại trạng thái ban đầu. vì chưng sao bắt buộc sử dụng ứng dụng Shadow Defender bảo đảm hệ thống khỏi những hoạt động độc hại giỏi những thay đổi không muốn.Kiểm tra thiết lập phần mềm cùng game trong môi trường an toàn.Bảo vệ máy khỏi những đổi khác không ý muốn của người tiêu dùng chung (phù hợp với các văn phòng và công sở hoặc ngôi trường học). ứng dụng Shadow Defender vận động như nắm nào ?
Cơ chế bảo vệ của Shadow Defender rất đối chọi giản. Để ứng dụng này rất có thể thực hiện các bước chính xác, các bạn phải đặt các ổ đã tải trên máy vi tính vào trong Shadow Mode. Thực hiện quá trình này, ứng dụng sẽ chụp hình ảnh snapshot của ổ đĩa và chạy các file trong chế độ ảo. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào những file trên ổ cứng như thông thường nhưng lúc tạo đổi khác thì chúng chỉ là biến hóa ảo. Điều này tức là dù gồm bao nhiêu spyware tuyệt worm nhiễm trên lắp thêm đi chăng nữa, chúng cũng không ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên thực bởi toàn bộ các chuyển động đang diễn ra trong môi trường xung quanh ảo. Một khi bạn khởi rượu cồn lại thiết bị hoặc thoát ứng dụng, mọi biến hóa của hệ thống và các file trên ổ sẽ bị loại bỏ bỏ.Điều chủ công khi sử dụng phần mềm là máy tính xách tay sẽ ko bị tác động bởi bất kỳ thay đổi nào hay ngẫu nhiên file mã độc nào cũng không thể làm cho hại sản phẩm công nghệ tính. Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất là fan dùng có thể chọn đều gì rất có thể tồn tại trong ổ cứng trong cơ chế Shadow Mode. Chế tạo đó, bạn còn tồn tại quyền ra quyết định loại tệp tin và thư mục nào được giữ lại sau khi chỉnh sửa trong Shadow Mode.