Nếu gần như người tiếp tục livestream, nói chuyện trên các ứng dụng mạng xa hội cùng muốn biến đổi giọng nói của bản thân mình bằng nhiều hiệu ứng âm nhạc độc đáo, có thể tham khảo top phần mềm biến đổi giọng nói trên laptop trong bài viết này.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi giọng nói pc

Các bạn có thể lựa chọn một trong phần mềm tiếp sau đây để biến đổi âm thanh, giọng nói thật của chính bản thân mình bằng các hiệu ứng âm thanh lạ mắt gồm:

1 VoiceMeeter – tạo ra hiệu ứng âm thanh trên discord


*

Voicemeeter hệt như một ứng dụng mix âm thanh, nó cũng có thể được thực hiện để tăng hoặc bớt cao độ giọng nói. Ứng dụng VoiceMeeter áp dụng thiết bị music ảo được áp dụng làm I / O ảo ​​để trộn và quản lý bất kỳ nguồn âm nhạc nào từ bỏ hoặc đến ngẫu nhiên thiết bị hoặc ứng dụng âm nhạc nào. 

Phần mềm chuyển đổi giọng nói Voicemeeter hỗ trợ đổi khác giọng nói bên trên discord độc đáo được thiết kế cho tất cả mọi tín đồ muốn quản lý âm thanh theo cách thông minh. Dành cho người dùng VOIP, phát thanh viên, Podcasters, bạn chơi video, Nhạc sĩ, DJ và bất kỳ ai muốn thay đổi giọng nói thật của chính bản thân mình trên discord.

Một vài tác dụng chính gồm:

Thay thay đổi giọng nói của chính bản thân mình trên discord, Skype, Google Voice và tạo thành podcast trực tiếp hoặc công tác radio.Hỗ trợ ghi âm, thu âm các giọng nói với unique âm thanh trung thực nhất.Nhiều bộ lọc và hiệu ứng music khác nhau.Dễ áp dụng và hoàn toàn miễn phí.

Link: https://vb-audio.com/Voicemeeter/index.htm

2 phần mềm Voicemod

*
Phần mềm MorphVOX

Voicemod là phần mềm chuyển đổi giọng nói miễn phí cực tốt dành mang lại Windows. Nó là 1 trong những công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng tất cả khả năng đổi khác giọng nói của bạn thành robot, giọng nam, nữ. 

Voicemod tương hợp với phần nhiều các phần mềm live stream và ứng dụng trò chuyện như: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, OBS, Hangouts, Bebo…

Một số nhân kiệt chính gồm:

Thay đổi giọng nói theo thời gian thực, tức là nó chỉ hỗ trợ thay đổi âm thanh khi người tiêu dùng phát trực tiếp.Thư viện cung cấp hàng nghìn hiệu ứng music đa dạng.

Link: https://www.voicemod.net/

3 ứng dụng Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là 1 trong ứng dụng để thay đổi giọng nói nhiều ứng dụng đa phương tiện. Phần mềm hỗ trợ biến đổi giọng nói bên trên Discord, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble…

Danh sách hiệu ứng giọng nói gồm: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Female pitch, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer…. 

Link: https://clownfish-translator.com/voicechanger/

4 Ứng dụng chế tạo ra hiệu ứng âm nhạc MorphVOX

*

MorphVOX Junior là phần mềm biến đổi giọng nói miễn tầm giá giúp biến đổi giọng nói của chúng ta bằng nhiều chất giọng khác nhau. Bao gồm thể biến đổi giọng nói thành người đàn ông, phụ nữ, hoặc giọng em bé, bạn già. 

Giọng nói và hiệu ứng âm nhạc được tích đúng theo sẵn, bạn dùng chỉ việc chọn mẫu âm thanh phù hợp và áp dụng.

Xem thêm: 4 Điểm Bắn Pháo Hoa Ở Tp - Tp Hcm Hủy Bắn Pháo Hoa Mừng Lễ 30/4

Một số khả năng chính gồm:

Thay đổi tiếng nói khi live stream game, facebook solo giản.Nhiều hiệu ứng kiểm soát và điều chỉnh âm thanh độc đáo.Hỗ trợ điều chỉnh âm thanh trên discord.

Link: http://screamingbee.com/morphvox-free-voice-changer

5 phần mềm Voxal Voice Changer

*

Voxal Voice Changer bao gồm thể đổi khác giọng nói bất kỳ ứng dụng trò chuyện trực tuyến nào bởi nhiều giọng với hiệu ứng nhiều dạng. Nó chỉ cung ứng các áp dụng trực tuyến đường như discord, skype, FB, Twitter…

Những tuấn kiệt chính gồm:

Xuất âm thanh đã chuyển đổi ra loa để nghe các hiệu ứng trực tiếp.Áp dụng cảm giác trong thời gian thực bằng micrô hoặc thiết bị nguồn vào âm thanh khác.Thư viện hiệu ứng giọng nói bao gồm robot, cô gái, cậu bé, tín đồ ngoài hành tinh, thanh tao, giờ vọng…Hoạt đụng với toàn bộ các vận dụng và trò chơi online thông dụng nhất.

Link: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/

6 Voice Changer Software Basic – ứng dụng đổi giọng nói giỏi nhất

Dễ dàng truy vấn và chỉnh sửa mọi điểm sáng trong giọng nói chính mình. Giọng của các bạn sẽ nghe trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc được sửa đổi theo bất kỳ cách nào các bạn thích. Dựa vào sự đa dạng và phong phú của tùy chọn tiếng nói và cảm giác giọng nói, mỗi kết hợp thiết lập mà các bạn tạo sẽ xác định một tiếng nói thực sự khác biệt mà bạn cũng có thể lưu cùng truy cập ngẫu nhiên lúc nào.

Voice Changer Software Basic cung ứng hơn 30 cảm giác giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của nhỏ người…

Kết luận: Đây là list 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói bên trên discord, Skype, Facebook cực tốt 2021.