Chuyển thay đổi tệp TS sang đoạn phim ở format MP4 / MKV / AVI / MOV và các định dạng khác. Biến đổi video TS thành MP3 / AAC / AIFF / M4A và âm thanh định dạng khác. Thay đổi video TS sang clip HD hoặc âm thanh không mất dữ liệu. Chỉnh sửa hoặc phù hợp nhất các tệp TS của doanh nghiệp theo ý muốn.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi ts sang mp4


*

*

*

 

Chuyển đổi TS sang đoạn clip / Audio miễn phí

Công cụ thay đổi video TS miễn chi phí này chất nhận được bạn đổi khác video TS sang bất kỳ định dạng đoạn phim nào như MP4 (HD H.264 / MPEG-4 AVC video), MKV, AVI, WMV video miễn phí. Chúng ta cũng có thể chuyển đổi video TS sang những định dạng music như MP3, AAC, AIFF, ALAC, FLAC, WAV. Mặc dầu bạn là bài bản hay nghiệp dư, nó cung cấp bạn biến đổi video TS sang video HD, music lossless và video clip trực tuyến mang đến Facebook, Vimeo, YouTube với Yahoo mà lại không làm giảm quality cao.Bạn sẽ xem: ứng dụng Chuyển file Ts sang Mp4 Miễn phí tổn Trực Tuyến, Đổi Đuôi Ts quý phái Mp4 Trực Tuyến và Miễn Phí

Link sở hữu Phần mềm FVC không tính tiền TS Converter

Link Download

 
*

 

Chỉnh sửa video clip TS của riêng biệt bạn

Ngoài vấn đề chuyển đổi, FVC free TS Converter còn cung cấp cho chính mình một trình chỉnh sửa đoạn phim mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng áp dụng nó để sửa đổi và tùy chỉnh các tệp TS của riêng biệt mình. Đối với mỗi video, chúng ta có thể chọn một chủ thể đặc biệt, ví dụ như sinh nhật, gia đình, ẩm thực, phong cảnh, thể dục và thậm chí là cả những đợt nghỉ lễ như Halloween. Cùng với FVC free TS Converter, việc sửa thay đổi tiêu đề, người sáng tác hoặc thời lượng của đoạn clip không còn là một khó khăn. Bạn có thể xem trước những tệp trước lúc chuyển đổi.

 
*

 

Một cú bấm vào để bước đầu chuyển thay đổi hàng loạt

Nếu bạn muốn chuyển đổi các tệp TS một lần với mãi mãi, FVC không lấy phí TS Converter cho phép bạn thực hiện thay đổi hàng loạt từ tệp TS sang những định dạng không giống nhau một cách đơn lẻ và hiệu quả. Và không tồn tại giới hạn số lượng hoặc kích thước khi bạn tải lên nhiều video TS và một lúc. Bạn cũng có thể tận hưởng tốc độ thay đổi nhanh vội vàng 10 lần so với các bộ thay đổi TS thông thường khác cơ mà không gặp ngẫu nhiên lỗi nào trong quá trình chuyển đổi.

 

Hợp nhất các tệp TS thành một

Thay vì chưng xem TV hoặc phim bộ hết tập này sang tập khác, tại sao không gộp vớ cả chúng nó vào một video và bỏ qua mất phần tín dụng thanh toán đóng khó chịu? FVC free TS Converter kích hoạt tác dụng "Hợp nhất" có thể chấp nhận được người sử dụng nối nhị hoặc nhiều video để tạo nên thành một đoạn phim hoàn toàn mới. Toàn bộ những gì bạn cần làm là chọn đông đảo video bạn muốn hợp độc nhất và ghi lại vào ô "Hợp nhất". Sau đó, bạn có thể nhận được một clip mới theo sở thích của bạn.

 

Tương phù hợp với các thiết bị khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể phát những tệp TS đã thay đổi trên các thiết bị bao gồm iPhone, iPad, Samsung, SONY TV, Wii, DVD, PS4, v.v.

 

Không bớt chất lượng

Giữ rất tốt của clip TS cội khi thay đổi nó sang những định dạng video HD.

 

Chuyển đổi An toàn

100% an ninh và miễn giá thành để mua xuống không tính phí TS Converter này về thiết bị tính của công ty để giúp bạn thực hiện chuyển đổi tệp TS trong 1 cú nhấp chuột.

 

Chụp ảnh màn hình

Trong khi xem trước, bạn có thể chụp nhanh hình hình ảnh video yêu thương thích của bản thân để lưu bên dưới dạng JPG, PNG hoặc BMP.

 

Bước 2. Thêm công ty đề

Nhấp vào nút “Chỉnh sửa” bên trên đầu giao diện để ban đầu chỉnh sửa tệp TS. Bạn cũng có thể chọn nhà đề, sửa đổi tiêu đề, tác giả, thời gian và nhà hỗ trợ trong phần khởi đầu và kết thúc.

 

Bước 3. Coi trước tệp

Nhấp vào nút “Tiếp theo” nhằm vào cửa sổ xem trước cùng xem trước toàn thể video. Sau đó, nhấp vào “Lưu” để lưu những đổi khác đó.

Xem thêm: Tải Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Epub Mobi Pdf, Tam Quốc Diễn Nghĩa

 

Bước 4. đổi khác tệp TS

Chọn định dạng bạn muốn trong “Định dạng đầu ra”. Sau đó, nhấp vào nút “Convert” để bắt đầu chuyển đổi tệp TS.

 
Yêu mong hệ thốngHệ quản lý được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 trở lên) bộ xử lý: CPU intel / AMD 1GHz trở lên trên RAM: RAM 1G trở lên
Các định dạng clip đầu ra được hỗ trợMPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264, H.264 / MPEG-4 AVC, DivX, XviD, AVI, FLV, MP4, M4V, MKV, MOV, 3GP, 3G2, MTV, SWF , WMV, ASF, DPG, TS, DV, VOB, AMV, WebM
Các định dạng âm nhạc đầu ra được hỗ trợAAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA
 

Bởi Chris

Tôi muốn đổi khác tệp TS sang MP4. Tôi đang tìm thấy không ít bộ gửi đổi, nhưng không tồn tại bộ biến hóa nào thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của tôi không tính cái này. Thực thụ hữu ích.

 

Bởi Iris

Tôi mong tạo một video clip gia đình bao gồm chủ đề. Tôi đã thử dụng cụ này với tìm thấy đúng mực những gì tôi muốn. Có khá nhiều chủ đề mang lại tôi lựa chọn. Bây giờ tôi có thể tạo một video hoàn hảo cho mái ấm gia đình mình!

 

Bởi George

Tôi khôn xiết vui do tôi đang thử thành phầm này. Thật là 1 công cụ đổi khác video dễ dàng sử dụng! Và hoàn toàn miễn phí! Tôi không chỉ có thể thay đổi tệp TS sang các định dạng video mà còn sang những định dạng âm thanh.

 

Bởi Alex

Thích nó. Tôi ghét hình mờ. Với luật pháp này, không tồn tại hình mờ trên clip đã thay đổi của tôi. Với nó là bình yên để thực hiện mà không có bất kỳ quảng cáo.

 

Bởi Anne

Chức năng biến đổi hàng loạt thật xuất xắc vời. Tôi bao gồm thể biến hóa hàng loạt tệp TS của chính bản thân mình trên thứ quay Sony lịch sự MOV nhằm tôi rất có thể phát bọn chúng trên máy tính xách tay của mình. Tôi muốn reviews phần mềm miễn mức giá này cho đồng đội của tôi.

 

Bởi Sheila

Công cụ chuyển đổi video tốt nhất có thể mà tôi từng sử dụng. Chỉ cần thử nó và bạn sẽ hiểu gần như gì tôi muốn nói.

 

TS là gì?

TS là một trong định dạng tệp dòng video clip được sử dụng để lưu lại trữ clip trên DVD. TS là viết tắt của Transport Stream. Các tệp TS cũng hoàn toàn có thể lưu trữ tin tức âm thanh với dữ liệu.

 

Cái nào xuất sắc hơn, TS xuất xắc MP4?

Nếu ai đang nói về quality video của tệp MP4 cùng TS, thực sự chúng giống nhau. Sự biệt lập chính là tệp TS phẳng trong những lúc tệp MP4 bao gồm chỉ mục nghỉ ngơi đầu tệp MP4.

 

Làm biện pháp nào nhằm phát tệp TS?

Bạn hoàn toàn có thể xem trước các tệp TS trải qua FVC không tính phí TS Converter này. Hoặc chúng ta có thể sử dụng một trình phát siêng nghiệp, ví dụ như Aiseesoft Blu-ray Player, nhằm phát video TS.

Chuyển thay đổi FLV thanh lịch MP4 miễn phí thay đổi video FLV sang MP4, HD H.264 hoặc video chung, với unique video cao nhằm phát trên những thiết bị với trình phạt phổ biến.Chuyển thay đổi FLV sang music miễn phí miễn phí FLV to lớn Audio Converter thay đổi FLV hoặc các video khác hoặc thanh lịch MP3 nhằm bạn hưởng thụ chúng trên lắp thêm nghe nhạc của chính mình một cách thoải mái hơn.Tiếng Anh giờ Ả Rập Catalan giờ Séc người Đan Mạch giờ đồng hồ Đức người Hy Lạp fan Tây Ban Nha bố Tư Phần lan người Pháp Tiếng do Thái giờ đồng hồ Hindi người Croatia người Indonesia bạn Ý giờ Nhật nước hàn Tiếng Mã Lai Nauy tiếng hà lan người Hungary tiến công bóng người Bồ Đào Nha giờ đồng hồ Rumani giờ đồng hồ Nga tiếng Thụy ĐiểnThái Thổ nhĩ kỳ giờ Việt giờ Trung (Trung Quốc) tiếng Trung (Đài Loan)