Chuyển đổi tệp TS sang video ở định dạng MP4 / MKV / AVI / MOV và nhiều định dạng khác. Thay đổi video TS thành MP3 / AAC / AIFF / M4A và âm thanh định dạng khác. Chuyển đổi video TS sang video HD hoặc âm thanh không mất dữ liệu. Chỉnh sửa hoặc hợp nhất các tệp TS của bạn theo ý muốn.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi ts sang mp4


*

*

*

 

Chuyển đổi TS sang Video / Audio miễn phí

Công cụ chuyển đổi video TS miễn phí này cho phép bạn chuyển đổi video TS sang bất kỳ định dạng video nào như MP4 (HD H.264 / MPEG-4 AVC video), MKV, AVI, WMV video miễn phí. Bạn cũng có thể chuyển đổi video TS sang các định dạng âm thanh như MP3, AAC, AIFF, ALAC, FLAC, WAV. Cho dù bạn là chuyên nghiệp hay nghiệp dư, nó hỗ trợ bạn chuyển đổi video TS sang video HD, âm thanh lossless và video trực tuyến cho Facebook, Vimeo, YouTube và Yahoo mà không làm giảm chất lượng cao.Bạn đang xem: Phần Mềm Chuyển File Ts Sang Mp4 Miễn Phí Trực Tuyến, Đổi Đuôi Ts Sang Mp4 Trực Tuyến & Miễn Phí

Link Tải Phần mềm FVC Free TS Converter

Link Download

 
*

 

Chỉnh sửa video TS của riêng bạn

Ngoài việc chuyển đổi, FVC Free TS Converter còn cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để chỉnh sửa và tùy chỉnh các tệp TS của riêng mình. Đối với mỗi video, bạn có thể chọn một chủ đề đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật, gia đình, ẩm thực, phong cảnh, thể thao và thậm chí cả những ngày lễ như Halloween. Với FVC Free TS Converter, việc sửa đổi tiêu đề, tác giả hoặc thời lượng của video không còn là một khó khăn. Bạn cũng có thể xem trước các tệp trước khi chuyển đổi.

 
*

 

Một cú nhấp chuột để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều tệp TS một lần và mãi mãi, FVC Free TS Converter cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt từ tệp TS sang các định dạng khác nhau một cách riêng biệt và hiệu quả. Và không có giới hạn số lượng hoặc kích thước khi bạn tải lên nhiều video TS cùng một lúc. Bạn cũng có thể tận hưởng tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 10 lần so với các bộ chuyển đổi TS thông thường khác mà không gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình chuyển đổi.

 

Hợp nhất các tệp TS thành một

Thay vì xem TV hoặc phim bộ hết tập này sang tập khác, tại sao không gộp tất cả chúng vào một video và bỏ qua phần tín dụng đóng khó chịu? FVC Free TS Converter kích hoạt chức năng "Hợp nhất" cho phép người dùng nối hai hoặc nhiều video để tạo thành một video hoàn toàn mới. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn những video bạn muốn hợp nhất và đánh dấu vào ô "Hợp nhất". Sau đó, bạn có thể nhận được một video mới theo sở thích của bạn.

 

Tương thích với các thiết bị khác nhau

Bạn có thể phát các tệp TS đã chuyển đổi trên mọi thiết bị bao gồm iPhone, iPad, Samsung, SONY TV, Wii, DVD, PS4, v.v.

 

Không giảm chất lượng

Giữ chất lượng cao của video TS gốc khi chuyển đổi nó sang các định dạng video HD.

 

Chuyển đổi An toàn

100% an toàn và miễn phí để tải xuống Free TS Converter này về máy tính của bạn để giúp bạn thực hiện chuyển đổi tệp TS trong 1 cú nhấp chuột.

 

Chụp ảnh màn hình

Trong khi xem trước, bạn có thể chụp nhanh hình ảnh video yêu thích của mình để lưu dưới dạng JPG, PNG hoặc BMP.

 

Bước 2. Thêm chủ đề

Nhấp vào nút “Chỉnh sửa” trên đầu giao diện để bắt đầu chỉnh sửa tệp TS. Bạn có thể chọn chủ đề, chỉnh sửa tiêu đề, tác giả, thời gian và nhà cung cấp trong phần mở đầu và kết thúc.

 

Bước 3. Xem trước tệp

Nhấp vào nút “Tiếp theo” để vào cửa sổ xem trước và xem trước toàn bộ video. Sau đó, nhấp vào “Lưu” để lưu những thay đổi đó.

Xem thêm: Tải Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Epub Mobi Pdf, Tam Quốc Diễn Nghĩa

 

Bước 4. Chuyển đổi tệp TS

Chọn định dạng bạn muốn trong “Định dạng đầu ra”. Sau đó, nhấp vào nút “Convert” để bắt đầu chuyển đổi tệp TS.

 
Yêu cầu hệ thốngHệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 trở lên) Bộ xử lý: CPU Intel / AMD 1GHz trở lên RAM: RAM 1G trở lên
Các định dạng video đầu ra được hỗ trợMPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264, H.264 / MPEG-4 AVC, DivX, XviD, AVI, FLV, MP4, M4V, MKV, MOV, 3GP, 3G2, MTV, SWF , WMV, ASF, DPG, TS, DV, VOB, AMV, WebM
Các định dạng âm thanh đầu ra được hỗ trợAAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA
 

Bởi Chris

Tôi muốn chuyển đổi tệp TS sang MP4. Tôi đã tìm thấy rất nhiều bộ chuyển đổi, nhưng không có bộ chuyển đổi nào đáp ứng được nhu cầu của tôi ngoại trừ cái này. Thực sự hữu ích.

 

Bởi Iris

Tôi muốn tạo một video gia đình có chủ đề. Tôi đã thử công cụ này và tìm thấy chính xác những gì tôi muốn. Có rất nhiều chủ đề cho tôi lựa chọn. Bây giờ tôi có thể tạo một video hoàn hảo cho gia đình mình!

 

Bởi George

Tôi rất vui vì tôi đã thử sản phẩm này. Thật là một công cụ chuyển đổi video dễ sử dụng! Và hoàn toàn miễn phí! Tôi không chỉ có thể chuyển đổi tệp TS sang các định dạng video mà còn sang các định dạng âm thanh.

 

Bởi Alex

Thích nó. Tôi ghét hình mờ. Với công cụ này, không có hình mờ trên video đã chuyển đổi của tôi. Và nó là an toàn để sử dụng mà không có bất kỳ quảng cáo.

 

Bởi Anne

Chức năng chuyển đổi hàng loạt thật tuyệt vời. Tôi có thể chuyển đổi hàng loạt tệp TS của mình trên máy quay Sony sang MOV để tôi có thể phát chúng trên máy tính của mình. Tôi muốn giới thiệu phần mềm miễn phí này cho bạn bè của tôi.

 

Bởi Sheila

Công cụ chuyển đổi video tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Chỉ cần thử nó và bạn sẽ hiểu những gì tôi muốn nói.

 

TS là gì?

TS là một định dạng tệp dòng video được sử dụng để lưu trữ video trên DVD. TS là viết tắt của Transport Stream. Các tệp TS cũng có thể lưu trữ thông tin âm thanh và dữ liệu.

 

Cái nào tốt hơn, TS hay MP4?

Nếu bạn đang nói về chất lượng video của tệp MP4 và TS, thực sự chúng giống nhau. Sự khác biệt chính là tệp TS phẳng trong khi tệp MP4 có chỉ mục ở đầu tệp MP4.

 

Làm cách nào để phát tệp TS?

Bạn có thể xem trước các tệp TS thông qua FVC Free TS Converter này. Hoặc bạn có thể sử dụng một trình phát chuyên nghiệp, chẳng hạn như Aiseesoft Blu-ray Player, để phát video TS.

Chuyển đổi FLV sang MP4 miễn phí Chuyển đổi video FLV sang MP4, HD H.264 hoặc video chung, với chất lượng video cao để phát trên các thiết bị và trình phát phổ biến.Chuyển đổi FLV sang âm thanh miễn phí Free FLV to Audio Converter chuyển đổi FLV hoặc các video khác hoặc sang MP3 để bạn thưởng thức chúng trên máy nghe nhạc của mình một cách tự do hơn.Tiếng Anh tiếng Ả Rập Catalan Tiếng Séc người Đan Mạch tiếng Đức người Hy Lạp người Tây Ban Nha Ba Tư Phần lan người Pháp Tiếng Do Thái Tiếng Hindi Người Croatia Người Indonesia người Ý tiếng Nhật Hàn Quốc Tiếng Mã Lai Nauy Tiếng hà lan người Hungary đánh bóng Người Bồ Đào Nha Tiếng Rumani tiếng Nga Tiếng Thụy ĐiểnThái Thổ nhĩ kỳ Tiếng Việt Tiếng Trung (Trung Quốc) Tiếng Trung (Đài Loan)