Phần mềm đọc tờ khai thuế

Thông báo upgrade ứng dụng đọc hồ sơ thuế iTaxViewerMẫu tờ khai đăng ký bạn dạng quyền ứng dụng máy tính

iTaxViewer mới nhất 2021

1. Thiết lập iTaxViewer 1.7.6 2. ITaxviewer 1.7.53. ITaxviewer 1.7.44. Hướng dẫn setup và fix lỗi iTaxViewer

1. Thiết lập iTaxViewer 1.7.6

Đối với phiên bạn dạng ứng dụng iTaviewer tự phiên bạn dạng 1.7.6, khi người nộp thuế mở ứng dụng và đồ vật trạm có kết nối internet, hệ thống tự động kiểm tra và so sánh với phiên bản mới nhất trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Trường vừa lòng phiên phiên bản trên trang bị trạm của bạn nộp thuế chưa được cập nhật, vận dụng sẽ tự động hóa cảnh báo cho người nộp thuế sàng lọc cập nhật.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc tờ khai thuế

2. ITaxviewer 1.7.5

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bạn dạng 1.7.5 thỏa mãn nhu cầu các nội dung upgrade của áp dụng HTKK 4.5.6, vận dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK), Etax 1.8.8 khắc phục và hạn chế lỗi mã làm hồ sơ (395) hoặc phiên bạn dạng 2.4.2 không đúngiTaxViewer giúp đỡ bạn đọc file *.xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực con đường của Tổng cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên vật dụng tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, cơ hội này bạn cũng có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử đúng theo lệ.Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại tại rất dễ dàng sử dụng và đã khắc phục được những lỗi của phiên bản trước đây, tương xứng với phần mềm HTKK mới nhất. Bởi vì vậy, các bạn cần cập nhập phiên bạn dạng itaxviewer bắt đầu nhất hiện nay là 1.7.5.Phiên phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một trong những lỗi sau:
Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.Hỗ trợ Interner explorer 11.Đã view được tờ khai bên trên Window 10, Window 8 và Window 7.Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.mã làm hồ sơ (395) hoặc phiên phiên bản 2.4.2 ko đúng

3. ITaxviewer 1.7.4

Nâng cấp áp dụng iTax Viewer phiên bạn dạng 1.7.4 đáp ứng nhu cầu các nội dung tăng cấp của vận dụng HTKK 4.5.6, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK), Etax 1.8.8 khắc phục và hạn chế lỗi mã làm hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 ko đúngiTaxViewer giúp đỡ bạn đọc file *.xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực con đường của Tổng cục Thuế. Sau khi setup iTax Viewer lên lắp thêm tính, để mở tờ khai *.xml thì chúng ta click đúp vào tệp tin *.xml, dịp này chúng ta có thể xem lại ngôn từ tờ khai và chữ cam kết điện tử vừa lòng lệ.Phiên bạn dạng đọc tờ khai thuế hiện tại tại rất đơn giản sử dụng và đã khắc phục và hạn chế được các lỗi của phiên phiên bản trước đây, tương xứng với phần mềm HTKK bắt đầu nhất. Do vậy, chúng ta cần cập nhập phiên bản itaxviewer bắt đầu nhất bây chừ là 1.7.4.Phiên bạn dạng iTax Viewer new khắc phục một vài lỗi sau:Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.Hỗ trợ Interner explorer 11.Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.Sửa lỗi hiển thị tờ khai cùng phụ lục các tờ khai, mã làm hồ sơ (395) hoặc phiên bản 2.4.2 ko đúng

4. Hướng dẫn setup và fix lỗi iTaxViewer

Tải ứng dụng iTaxViewer theo link:http://ihtkkresource.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt_resource/resources/iHTKK/iTaxViewer.rarSau khi đã cài đặt về với giải nén file iTaxViewer ra file iTaxViewer.exe, các bạn click vào file đuôi exe.
Các bước thiết lập iTax Viewer vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ việc ấn Next liên tục cho đến khi ứng dụng tiến hành setup như hình dưới:Sau khi vận dụng chạy ngừng cài đặt, các bạn ấn Finish để chấm dứt cài đặt.Lỗi iTaxViewer bắt buộc đọc fileLỗi iTaxViewer không thể đọc file có cách gọi khác là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một trong những bạn khi áp dụng iTaxViewer để đọc tờ khai bao gồm thể chạm chán phải lỗi này.Trong trường hòa hợp iTaxViewer tệp làm hồ sơ không đúng định dạng thì phần nhiều là vị file của chúng ta có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc folder chứa file iTaxViewer sai định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không còn thể gọi được file, folder file tất cả chứa giờ đồng hồ Việt gồm dấu hoặc cam kết tự quánh biệt, hoặc hoàn toàn có thể là bởi tên file quá dài.Cách cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. Hoàn toàn có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc bấm vào phải vào file chọn Rename để biến đổi tên mang lại file XML.

Xem thêm: Kho Phim Sex Cho Kính Thực Tế Ảo Được Xem Nhiều Nhất, Hướng Dẫn Xem Phim Xxx Trên Kính Thực Tế Ảo

Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML do File hỏngViệc iTaxViewer không đọc được file XML cũng rất có thể là vị file XML đó đã bị hỏng và rất có thể thử lại bằng phương pháp tải lại file XML đó rồi sử dụng iTaxViewer để xem có thể đọc được giỏi không.Sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewerLỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt hộp thoại thông tin rồi mở ứng dụng iTaxViewer. Vào giao diện bao gồm iTaxViewer nhấn vào mục mở cửa rồi tìm về thư mục lưu file XML để mở là được.
Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: kiểm soát lại thư mục tàng trữ file XML và chắc chắn rằng các thư mục rất nhiều không dấu. Tên file XML giữ cũng không lốt để tránh những lỗi xảy ra.Lỗi ko mở được một số file XML: Trường phù hợp này thường gặp khi fan dùng nâng cấp iTaxViewer lên phiên phiên bản mới nhất và không mở được một vài file XML. Hãy thử xóa tệp tin không mở được và thiết lập lại file đó nhằm đọc trên iTaxViewer là được. Đây là phương pháp mở tệp tin XML hữu dụng cho các doanh nghiệp.Mời độc giả cùng tham khảo thêm tại mục thuế kế toán kiểm toán trong mục Hỏi đáp luật pháp và biểu chủng loại nhé.
*
gợi ý sử dụng phần mềm KBHXH hướng dẫn sử dụng ứng dụng kê khai BHXH - KBHXH