Có nhiều vận dụng đọc tệp tin PDF không giống nhau, được cho phép mở tất cả các loại công dụng và thiên tài bổ sung. Bao hàm khả năng chỉnh sửa các file PDF. Các tính năng khác gồm thể bao gồm khả năng chú thích các file PDF cũng giống như in bọn chúng ra, hoặc thậm chí chèn các biểu mẫu mã và giống như cho những file PDF đích thực tương tác với người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file pdf cho android

Mặc mặc dù Adobe Acrobat rất có thể là ứng dụng thứ nhất mọi người hoàn toàn có thể nghĩ đến, nhưng không phải vì Adobe là người đầu tiên phát triển format PDF, nhưng cũng có những vận dụng PDF khác đáng để coi xét.

*


Vì vậy, sẽ giúp bạn giới thiệu quyết định, đây là tổng hợp đều ứng dụng android PDF tốt nhất mà chúng ta cũng có thể tìm thấy.

Chúng tôi đã và đang nhấn mạnh những trình soạn thảo PDF miễn phí giỏi nhất

1. Xodo PDF Reader & Editor

*

Trình đọc PDF nhiều năngChỉnh sửa và chú thích tài liệuĐồng bộ hóa sửa đổi với những dịch vụ đám mây

Xodo PDF Reader & Editor sẽ giúp bạn cũng có thể đọc, chú thích, ký và chia sẻ các file PDF với điền vào các biểu chủng loại PDF, cộng với đồng bộ hóa với Google Drive, Dropbox và OneDrive.

Bạn cũng rất có thể tạo các file PDF mới trải qua máy hình ảnh của mình, trường đoản cú hình hình ảnh hoặc tư liệu Office. Chúng ta cũng có thể điền, lưu với gửi biểu chủng loại PDF hoặc tô sáng văn bản và thêm ghi chú của riêng bạn. Thậm chí rất có thể cộng tác trên tài liệu của doanh nghiệp với fan khác thông qua dịch vụ kết nối của Xodo (không phải đăng ký).

Có tài năng xem trước hình thu nhỏ dại và danh sách file vừa mới đây cho phép bạn truy cập nhanh vào các tài liệu bạn phải và chúng ta có thể tự vì đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa ngẫu nhiên tài liệu nào.

*

Tuy nhiên, phương pháp xem PDF cốt lõi là điều thực sự quan trọng đặc biệt và sáng chế của Xodo hoạt động rất tốt. Những yếu tố thu phóng cao, giảm xén trang và chính sách toàn màn hình khiến cho bạn tập trung vào nội dung, Chế độ ban đêm giúp đọc dễ chịu trong môi trường tối hơn và những công rứa tìm kiếm linh hoạt và hỗ trợ mục lục có thể chấp nhận được đi sâu vào các khu vực chính của file .

Tải xuống Xodo PDF Reader trên đây

2. Foxit PDF Reader sản phẩm điện thoại – Edit và Convert

*

Đọc, chú giải và share các tệp tin PDF của chúng ta một biện pháp dễ dàng

Giúp xem cấp tốc và đơn giảnĐiền vào biểu chủng loại PDF và nhập / xuất dữ liệuChia sẻ tài liệu dễ dàng dàng

Foxit PDF Reader & Converter là một trong ứng dụng PDF thông dụng với rộng một triệu lượt thiết lập được ghi lại trên Google Play.

Không mất không ít thời gian để mày mò Foxit. Các file PDF mở cấp tốc chóng, chúng ta có thể điều khiển hướng dễ dàng, chỉnh lại văn bản cho cân xứng và bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng và biến hóa nền để đọc thoải mái và dễ chịu trong đều tình huống.

Các luật chú thích dễ dàng luôn sẵn sàng để cung ứng làm trông rất nổi bật văn bản, thêm chú thích hoặc vẽ bên trên trang và công nghệ Connected của Foxit có thể chấp nhận được chia sẻ dấn xét và biến hóa với người khác trong thời hạn thực.

Xử lý biểu mẫu là một trong những điểm cùng lớn, với những tùy chọn để điền cùng lưu biểu mẫu, nhập với xuất dữ liệu của họ và gởi biểu mẫu mã qua HTTP, FTP cùng email.

Mặc dù tính năng cốt lõi của Foxit là miễn phí, một trong những tính năng nâng cao hơn chỉ khả dụng nếu như bạn đăng ký (chuyển thay đổi file PDF, phối kết hợp file , đảm bảo an toàn mật khẩu, chứng chỉ kỹ thuật số, hỗ trợ OneDrive Business). Điều đó không tồn tại gì xứng đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn có ngân sách, hãy nhớ rằng một số trong những trình soạn thảo PDF dựa trên PC có thể thực hiện nay miễn phí các tác vụ này.

3. Adobe Acrobat Reader: PDF Viewer, Editor & Creator

*

Khả năng tương hợp tài liệu giỏi vờiĐiền vào mẫu đáng tin cậyTruy cập tài liệu được quét qua ứng dụng miễn phí

Adobe Acrobat Reader chưa hẳn là vận dụng xem PDF táo tợn nhất, nhưng tất cả quá nhiều tính năng cho hầu như các trường hợp và kỹ năng tương ưa thích tài liệu tuyệt vời và hoàn hảo nhất có nghĩa là bạn sẽ có thể xem ngay cả những file PDF phức hợp nhất như đang thấy.

Mở tệp tin PDF tự web hoặc share tài liệu xuất phát điểm từ 1 ứng dụng khác và Acrobat Reader nhanh chóng hiển thị nó trong một trình xem solo giản. Chúng ta cũng có thể cuộn quanh tài liệu, phóng to với thu bé dại hoặc sử dụng những tìm kiếm đơn giản dễ dàng và các thứ hoạt động đúng chuẩn hơn hoặc ít hơn bạn ao ước đợi.

Các hào kiệt nâng cao bao gồm điền và cam kết biểu mẫu mã và bạn cũng có thể chú thích những file , tô sáng sủa văn bản, bên cạnh ra bạn có thể thêm và cai quản các nhấn xét PDF.

Ứng dụng có phong cách thiết kế để hoạt động với nhiều thành phầm và dịch vụ Adobe khác. Một số trong số này là miễn phí, bao hàm 2GB dung tích lưu trữ đám mây khi chúng ta đăng ký tài khoản Adobe và ứng dụng Adobe Scan được OCR hỗ trợ cho phép sử dụng thiết bị của bạn làm trang bị quét PDF, biến biên lai, danh thiếp, bảng trắng và bất cứ thứ gì khác rất có thể tìm tìm , PDF hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Tham Quan Công Viên Nhật Bản Ở Sài Gòn, Nơi Sống Ảo Lí Tưởng


Các phần mở rộng thương mại chưa hẳn lúc nào cũng có giá trị giỏi như vậy. Chuyển đổi tập tin sang và từ PDF, thu xếp lại và xoay trang, là các chức năng mà những công cụ khác thường làm miễn phí. Tuy nhiên, bạn chưa hẳn đăng ký và vận dụng miễn phí cung ứng tất cả các công dụng xem nhưng mà nhiều người tiêu dùng sẽ cần.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader trên đây

4. Gaaiho PDF Reader

*

Môi trường xem sách thoải máiChia sẻ tệp tin với ngẫu nhiên máy chủ WebDAV nàoKhông cập nhật thường xuyên

Trình gọi PDF Gaaiho không nhận được không ít sự để ý như Adobe, Foxit và hội thi tên tuổi to khác, nhưng với kinh nghiệm hơn hai mươi năm của Gaaiho trong bài toán phát triển phần mềm PDF, chắc chắn nó xứng đáng để để ý kỹ hơn.

Công vậy xem bao gồm mở tư liệu ở tốc độ và cung ứng một môi trường thoải mái và dễ chịu và linh hoạt nhằm đọc, thêm và cai quản nhận xét hoặc kiểm tra ngẫu nhiên file đi cùng nào.

Các tùy chọn lập cập để thêm và chỉnh sửa dấu trang bảo đảm an toàn rằng chúng ta cũng có thể đánh dấu các khu vực đặc biệt quan trọng của ngẫu nhiên tài liệu như thế nào và mau lẹ quay lại bọn chúng sau này.

*

Các hiện tượng chú mê say cơ bản bao gồm khả năng làm khá nổi bật văn bạn dạng hoặc vẽ các đường, mũi tên và các hình dạng solo giản.

Trình phát âm PDF Gaaiho ‘chỉ’ cung ứng hỗ trợ trực tiếp để truy cập các file đám mây qua Dropbox, nhưng năng lực thêm những máy công ty WebDAV khác đem đến mức độ linh hoạt mà các bạn thường không tìm thấy ở khu vực khác.

Tải về Gaaiho PDF Reader tại đây

5. EzPDF Reader

*

Một trình gọi PDF giá bán rẻ, mau lẹ và thân thiện

Hỗ trợ nhiều phương tiệnCó thể mở ePubHỗ trợ đo lường và thống kê biểu mẫu

EzPDF Reader là ứng dụng hút khách nhất, đánh giá rất tốt và dìm xét độc nhất vô nhị đa phương tiện và form hình ảnh động coi PDF, chú giải, điền khung và chiến thuật không đề nghị giấy tờ.

Công ty buôn bán ezPDF một trong những phần là ‘trình xem PDF đa phương tiện’, rất có thể phát âm thanh, GIF động, PNG được nén và những file video được nhúng trong tư liệu (giả sử chúng tương thích với đồ vật của bạn.) một tiến trình rất từ nhiên, đặc biệt là trên máy vi tính bảng và đoạn phim demo trên website của công ty cho chính mình thấy giải pháp thức hoạt động của nó.

Người xem có một số điểm bất thường, bước đầu bằng chế độ xem nhị trang và hiệu ứng lật trang hoạt hình. Điều đó sẽ không giành được rất nhiều người sử dụng doanh nghiệp, nhưng nó có thể là một liên lạc xuất sắc đẹp cho trẻ nhỏ đọc truyện trên máy tính xách tay bảng của họ.

Một tập hợp khỏe khoắn các tính năng bổ sung cập nhật đã trưởng thành hơn bước đầu với sự cung cấp để mở những tài liệu ePub. Các chức năng xử lý biểu chủng loại của EzPDF bao gồm hỗ trợ làm chủ các đo lường biểu mẫu, tương tự như điền vào biểu mẫu, ký và gửi qua email.

Có một số lượng lớn các tính năng chọn lọc văn bản. Chọn một từ, các từ hoặc đoạn văn và bạn có thể sao chép nó vào bảng tạm, search kiếm nó trong PDF hoặc chạy tìm kiếm trên web thông qua Google, nhờ cất hộ văn bản đến những ứng dụng khác, đọc to, tô sáng sủa văn bản, gạch chân nó, thậm chí là kiểm tra chính tả của nó thông qua tích hợp với ứng dụng ColorDict miễn phí.

*

Tất nhiên, có toàn bộ các tuấn kiệt đọc PDF tiêu chuẩn, bao gồm điều hướng hình thu nhỏ, cung ứng đánh dấu, nhiều tùy lựa chọn thu phóng, giảm xén, luân chuyển và nhiều hơn thế nữa.

Những gì bạn sẽ không nhận thấy ở đấy là cách khắc phục hoặc các tính năng mới – ezPDF Reader dường như không được update trong 15 mon – tuy thế đây vẫn là một trong ứng dụng rất có thể có một số điểm thú vị cùng khác thường.

Tải ezPDF Reader trên đây

Các vận dụng PDF khác

Google PDF Viewer là ứng dụng chính thức của Google để xem PDF có sẵn cho các thiết bị Android. Không có ứng dụng nào nhằm hiển thị – sau khi cài đặt, áp dụng sẽ vận động bất cứ bao giờ bạn cố gắng mở tệp tin PDF. Ứng dụng chất nhận được bạn không chỉ xem mà còn in, tra cứu kiếm văn bạn dạng và sao chép văn phiên bản từ những tài liệu PDF.


ReadEra là 1 trong những ứng dụng được tạo ra ra quan trọng để gọi nhiều một số loại tài liệu, nhất là các file dự định được đọc dưới dạng sách. Điều này tức là ứng dụng không chỉ hoàn toàn có thể mở cùng xem những file PDF cơ mà còn rất có thể epub, mobi, tương tự như các tệp tin Word .doc với .docx, RTF, văn bạn dạng thuần túy và những tài liệu dựa trên văn bạn dạng khác.


WPS Office là bộ áp dụng văn phòng tất cả trong một miễn phí hoàn toàn có thể được thực hiện để đọc, chỉnh sửa và tạo ra tài liệu Word và PDF, tương tự như bảng tính cùng file trình bày. Các anh tài PDF đặc biệt mạnh mẽ, với kĩ năng đọc, thay đổi và chỉnh sửa các tệp PDF. Ngoài ra còn tồn tại một sản phẩm công nghệ quét tư liệu trong ứng dụng.