Hiện nay, phần mềm đọc tệp tin DGN – ứng dụng ProgeCAD nổi lên như một hiện tượng thay thế phần mềm AutoCAD với những tính năng trông rất nổi bật mà vô cùng ít phần mềm thiết kế hiện giờ có được.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file dng

Phần mềm ProgeCAD được sản xuất dựng và phát triển bởi công ty ProgeSoft – Italia. Nó là phần mềm xây dựng 2D và 3 chiều với những tính năng khỏe khoắn và có chi phí thấp. Phần mềm ProgeCAD vô cùng có ích khi nó hoàn toàn có thể dùng để kiến thiết phác thảo, kiến tạo sơ đồ điện, kiến thiết xây dựng công trình, xây cất kiến trúc AEC, thi công dân dụng, GIS, địa hình, kết cấu, cơ khí với công nghiệp. Không chỉ có vậy ProgeCAD còn có công dụng nhập các file xây cất thông dụng như STEP, IGES, SHP, PDF….v.v.

*
*

Nói về kĩ năng đọc tệp tin đuôi DGN, ứng dụng ProgeCAD nổi tiếng với tài năng chuyển PDF thành DWG cực kì hữu dụng. Mà ý muốn đọc được tệp tin đuôi DGN ở bất kể phần mềm nào các bạn cũng buộc phải chuyển nó về dạng DWG. Hơn thế nữa file dạng DWG không phải phần mềm nào cũng đọc được. Và ProgeCAD là chọn lựa vô cùng xuất sắc cho bạn.

Vậy để thay đổi từ tệp tin duôi DGN lịch sự dạng DWG thì cần tiến hành những gì ?

File có đuôi là DGN hoặc các file của phần mở rộng của tập tin luôn có dạng ” .dgn ” hoàn toàn có thể được thay đổi thành dạng DWG một cách thuận lợi chỉ bằng sự cung cấp của phần mềm ProgeCAD.

Với phần mượt ProgeCAD bạn triển khai việc đưa file đuôi DGN quý phái dạng DWG mà lại không cần sốt ruột việc tan vỡ hình ảnh, fonts chữ không nên và color không bảo đảm an toàn chất lượng. Vì phần mềm ProgeCAD hỗ trợ người dùng tác dụng lựa lựa chọn file DGN bắt buộc chuyển quý phái dạng DWG như một hộp định dạng sẵn có điều đó được bảo đảm diễn ra đúng chuẩn và tránh việc người dùng xảy ra sự thế nhầm lẫn.

Xem thêm: Nhuc Bò Đoàn Phần 2 Tập 4 - Xem Nhục Bồ Đoàn 2 Full Hd Vietsub + Thuyết Minh

Mặt không giống khi sử dụng phần mượt ProgeCAD người dùng có một ưu thế đó là chúng ta có thể chuyển thay đổi một loạt những file dạng DGN sang dạng DWG xuất xắc DXF mà không phải lo ngại xảy ra bất kể sự cố mất tài liệu nào .

Không những vậy phần mượt ProgeCAD còn có tốc độ đổi đuôi, đổi khác dữ liệu cực kỳ nhanh giường nó đang là cơ chế đắc lực giúp người dùng tiết kiệm thời hạn mà không nên mất không ít thời gian khi xử lý một lượng file tài liệu lớn.

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm ProgeCAD là:

Có khả năng đổi khác đuôi DGN quý phái dạng DWG cùng DXF một cách nhanh chóngCó năng lực giữ cho file dữ liệu đảm bảo an toàn chất lượng như bạn dạng gốc.Phần mượt ProgeCAD đến phép biến đổi một loạt những file dữ liệu cùng lúc nhưng không xảy ra bất kể sự cụ nào.Tốc độ chuyển file rất caoPhần mượt ProgeCAD chất nhận được người sử dụng hoạt động độc lập mà không đề xuất dùng cho sự cung ứng của các phần mềm hay phương tiện khác.

Để biết thêm những tính năng sệt biệt tương tự như trải nghiệm phiên bản dùng demo của phần mượt ProgeCAD bạn vui lòng xem trên đây.

Ngoài ra hiện nay này, ứng dụng CADian đang dần là phần mềm nổi lên trong năm 2021 với khả năng và quality tương trường đoản cú ProgeCAD và sửa chữa thay thế đến 95% Autocad vào khi chi tiêu rất rẻ cùng được trải nghiệm lên tới 30 ngày. Tham khảo thêm phần mềm gọi file DGN – phần mềm CADian bên dưới.